10 Gợi ý Bữa ăn Chính cho Bàn tiệc Năm Mới

Một bàn tiệc Giáng sinh đẹp là điều bạn có thể mơ ước vào 364 ngày còn lại trong năm. Trong số các món ăn ngon nhất của năm mới là món khai vị hấp dẫn khẩu vị của bạn, món chính ngon miệng, món phụ có thể được chuẩn bị trong vài phút và món tráng miệng sẽ làm sạch đĩa thức ăn của bạn. Tuy nhiên, như với bất kỳ bàn tiệc nào, việc lên kế hoạch thực đơn cho đêm giao thừa có thể khó khăn. May mắn thay, tôi có những gợi ý về món chính sẽ làm hài lòng ngay cả những người kén chọn nhất.

Và ngay cả khi bạn không cảm thấy mình là một người chuyên nghiệp trong nhà bếp, nhân vật chính trong thực đơn Giáng sinh của bạn sẽ rất ngon. Nó cũng sẽ khiến bạn trông giống như một đầu bếp giàu kinh nghiệm. Với những gợi ý về món chính trong danh sách này mà tôi đã chuẩn bị cho bạn, bạn có thể biến nó thành một trong những hương vị huyền thoại nhất mà mọi người ở đầu bàn đều đã thử. Do đó, thay vì lo lắng không biết phải chuẩn bị những gì, bạn có thể bắt tay vào việc xắn tay áo. Dưới đây là 10 gợi ý món chính ngon tuyệt sẽ khiến bàn tiệc ngày Tết của bạn không thể nào quên!

Cơm gà nướng và hạt dẻ

https://www.youtube.com/watch?v=zap80tbosystemY

Mặc dù gà tây thường là món đầu tiên xuất hiện trên bàn ăn ngày Tết, nhưng thịt gà cũng là một món thay thế ngon không kém. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức gà đặc biệt cho đêm giao thừa; Tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử món này, bao gồm gà quay và cơm hạt dẻ. Hơn nữa, nó là vô cùng dễ dàng để làm. Nó cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một thực đơn Giáng sinh thiết thực. Nếu bạn đang tìm kiếm một món thay thế sành điệu và ngon miệng để trang trí bàn tiệc ngày Tết của mình, thì tôi khuyên bạn nên thử công thức nấu gà quay trong lò nướng của tôi, với cơm hạt dẻ nhé!

Công thức gà tuyệt vời trong lò

Tôi có một gợi ý gà khác cho bàn tiệc Giáng sinh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức gà giòn bên ngoài nhưng mềm bên trong, thì bạn nhất định phải xem qua công thức này. Chúng tôi cũng thoa bơ lên ​​thịt gà của mình, chúng tôi sẽ nấu trong một lớp hành tây và tạo hương vị với các nguyên liệu như chanh và cỏ xạ hương, trước khi đặt nó vào lò nướng. Vì vậy, sau khi nấu chín, chúng ta gặp một hương vị chiên giòn. Vì nó được nấu với chanh và cỏ xạ hương trong đó nên hương vị của nó cũng sẽ rất tuyệt. Hơn nữa, nó là vô cùng dễ dàng để làm. Một công thức xứng đáng trên bàn tiệc Giáng sinh của bạn với cơm trắng hoặc cơm nhồi ở bên cạnh!

Công thức Thổ Nhĩ Kỳ thực tế với nước sốt thịt nướng

Nhắc đến bàn tiệc Giáng sinh, không sao không đưa ra công thức gà tây! Trong công thức này, chúng tôi tạo hương vị cho gà tây, đã trở thành truyền thống cho đêm giao thừa, với nước sốt thịt nướng và một món ăn ngon tuyệt. Công thức này, mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng với đùi gà tây, rất lý tưởng cho những ai không muốn ăn gà tây nguyên con. Tôi đã đưa ra đảm bảo hương vị. Nó cũng chứa các thành phần như mù tạt và đường nâu. Vì vậy, chúng ta sẽ chuẩn bị nước sốt thịt nướng mù tạt. Nước sốt này thực sự rất hợp với gà tây, và nếu nấu đúng cách, nó thực sự rất ngon. Ngoài ra, nó là cực kỳ dễ dàng và thực tế để thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức thực tế và ngon miệng cho một bàn tiệc Giáng sinh cho 3-4 người, thì công thức gà tây sốt thịt nướng của tôi là dành cho bạn!

Công thức chân gà nướng

Làm thế nào về một công thức đùi gà chanh? Nếu bạn muốn thử một hương vị rất ngon, rất nhẹ, thơm của chanh cho đêm giao thừa, tôi đề nghị bạn cho tôi một cơ hội để làm đùi gà nướng. Nó vô cùng thiết thực. Vì chúng ta nấu trong túi lò nướng nên đùi gà cũng chín mềm. Chúng tôi cũng cần rất ít nguyên liệu để làm ra nó. Vì vậy, đây là một công thức hấp dẫn những người không chuyên vào bếp, nhưng cũng ngon không kém. Họ sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời với món cơm nhồi ngon tuyệt bên cạnh!

Công thức cơm gà tây

Giao thừa có nghĩa là gà tây. Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là đêm giao thừa! Bạn có muốn thử gà tây, một hương vị cổ điển cho đêm giao thừa không? Đó là một công thức lý tưởng cho những người không muốn nấu cả gà tây và những người sẽ chuẩn bị một bàn ăn ít hơn một chút. Nó cũng tương tự như món cơm gà mà chúng ta quen gọi là chuẩn bị. Nhưng trong công thức này, chúng tôi tăng gấp đôi hương vị bằng cách kết hợp cơm thập cẩm với quả lý chua, hạnh nhân và gia vị. Vì chúng tôi nấu cơm thập cẩm bằng nước luộc gà tây, nên đó sẽ là một món cơm thập cẩm mà bạn sẽ thực sự cảm nhận được hương vị của gà tây!

Lamb Tandoori Recipe

Đối với những người đã cảm thấy nhàm chán với những thực đơn cổ điển của năm mới, tôi ở đây với một gợi ý từ khẩu vị truyền thống của ẩm thực Ottoman: tandoori thịt cừu! Tandoori thịt cừu là một công thức rất ngon và rất thiết thực. Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian, bởi vì nó sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để nấu. Tuy nhiên, khi nó hoàn thành, có một hương vị hấp dẫn cả mắt và vòm miệng. Tôi đảm bảo bạn sẽ thích sự kết hợp tuyệt vời giữa tay áo cừu với xương, tỏi, hành tây và hương thảo!

Toàn bộ công thức gà tây

Giáng sinh đã đến! Đối với những người không muốn đi lạc khỏi những món kinh điển, tôi muốn chia sẻ với bạn toàn bộ công thức gà tây của tôi, đó là một món ăn cổ điển của Giáng sinh. Nó thực tế như công thức đùi gà tây mà tôi đã đề cập ở trên, nhưng một công thức phù hợp hơn cho những người sẽ chuẩn bị bữa ăn cho một bàn lớn hơn một chút. Nấu gà tây không dễ, nhưng đừng sợ. Khi hoàn thành, bạn sẽ có một con gà tây không hề bị khô mà bên trong mềm và giòn ở bên ngoài. Vì vậy, bạn và khách của bạn sẽ chờ đợi một bàn ăn tuyệt vời của năm mới!

Công thức chân gà kem

Tôi có một gợi ý tuyệt vời cho những ai không thể từ bỏ thịt gà vào đêm giao thừa nhưng muốn đi một chút ra khỏi các công thức nấu ăn cổ điển; Kem chân gà! Có một số món ăn, bạn không thể không chấm bánh mì vào nước sốt. Chà, đây chỉ là một công thức như vậy. Công thức này, là sự kết hợp tuyệt vời giữa kem và thịt gà, khi nấu chín sẽ rất ngon. Nước sốt thực sự tuyệt vời! Sau khi bạn thử nó, bạn sẽ thấy rằng tôi đã đúng. Hơn nữa, nó là vô cùng thiết thực để làm. Tóm lại, đó là công thức mà những ai muốn chuẩn bị thực đơn ngày Tết ngon mà không tốn nhiều công sức có thể áp dụng khi chọn món chính!

Công thức cơm gà

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một công thức nấu cơm gà tây, hãy nói về công thức nấu cơm gà của tôi! Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn thay thế món chính thiết thực, ngon miệng và hấp dẫn cho những người thân yêu của mình trong đêm giao thừa, thì công thức cơm gà của tôi có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì nó vừa rất dễ làm lại rất thiết thực. Bạn chỉ cần 5 nguyên liệu để chuẩn bị nó. Ngoài ra, mặc dù nó được gọi là cơm gà, nhưng trong công thức này, chúng tôi nấu gà nguyên con. Thực sự siêu ngon. Một khi bạn đã làm, bạn sẽ không tin rằng bạn có thể làm được bao nhiêu!

Công thức chân gà tây nướng

Chúng tôi làm tròn danh sách với một tác phẩm kinh điển của Giáng sinh, con gà tây! Mặc dù thịt gà tây nói chung là một loại thịt đáng sợ trong nhà bếp và rất dễ bị khô khi nấu nướng, nhưng công thức này chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vì chúng tôi sẽ sử dụng đùi gà tây, chúng tôi sẽ có được một kết quả rất mềm, ngon mà bạn có thể dễ dàng chế biến do kỹ thuật nấu ăn của chúng tôi. Trong công thức này, chúng tôi nấu đùi gà tây với cà rốt, hành tây, cần tây và rượu. Và khi hoàn thành, đó là một bữa ăn hấp dẫn cả khẩu vị và thị giác.

Giáng sinh này bạn sẽ nấu món gì? Tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẻ nó với tôi 😊


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]