3 cách lập trình lại bộ não của bạn để đạt được cơ thể gọn gàng, chuyên gia dinh dưỡng cho biết

Có vẻ như giảm cân liên quan đến những gì bạn ăn và tần suất bạn vận động cơ thể. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng có thể có nhiều cách để khiến bộ não của bạn hoạt động để đạt được một cơ thể gọn gàng và khỏe mạnh.

Tiến sĩ Ellen Albertson, một chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng và nhà tâm lý học, đồng thời là tác giả của ROCK MIDLIFE CỦA BẠN: 7 bước để thay đổi bản thân và biến chương tiếp theo thành chương hay nhất của bạn, đưa ra ba cách sau đây để “lập trình lại bộ não của bạn để giảm cân.”

Hãy tiếp tục đọc để khám phá và điều chỉnh các mẹo của cô ấy, và tiếp theo, đừng bỏ lỡ 10 công thức giảm cân mà mọi người luôn ám ảnh.

căng thẳng
Shutterstock

Đầu tiên, đó là chìa khóa để “quản lý căng thẳng / cortisol một cách hiệu quả để bạn không chuyển sang dùng thức ăn thoải mái để cảm thấy tốt hơn”, Tiến sĩ Albertson giải thích.

Susan Bowerman, MS, RD, CSSD, CSOWM, FAND, và Giám đốc Cấp cao của Giáo dục và Đào tạo Dinh dưỡng Toàn cầu, xác nhận Ăn cái này, không phải cái kia !: “Chìa khóa quan trọng để giảm cân là thay đổi hành vi, đây là một loại lập trình lại nếu bạn muốn.”

“Để giảm cân hiệu quả và duy trì hiệu quả, điều quan trọng là phải tập trung vào những hành vi đang cản trở sự tiến bộ và học cách sửa đổi những hành vi đó để đạt được mục tiêu.”

Liên quan: Đừng quên đăng ký bản tin của chúng tôi để biết thêm những tin tức mới nhất về sức khỏe và ẩm thực!

2

Nuôi dưỡng hệ vi sinh vật của bạn

hệ vi sinh vật đường ruột
Shutterstock

Ngoài ra, bạn cần phải nuôi dưỡng hệ vi sinh vật của mình. Tiến sĩ Albertson giải thích: “Nghiên cứu cho thấy không chỉ có một hệ vi sinh vật khỏe mạnh hỗ trợ giảm cân mà còn có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và tâm trạng của bạn.

Liên quan: Một tác động chính của sức khỏe đường ruột lên huyết áp của bạn, một nghiên cứu mới cho biết

3

Sử dụng lòng từ bi

Người Phụ Nữ Hạnh Phúc Nắm Tay Hình Trái Tim Gần Mắt.  Cận Cảnh Cô Gái Cười Với Làn Da Khỏe Mạnh Thể Hiện Dấu Hiệu Tình Yêu

Theo Tiến sĩ Alberston, cách thứ ba để lập trình lại bộ não của bạn để giảm cân là “sử dụng lòng từ bi để điều chỉnh cảm xúc của bạn để bạn không ăn theo cảm xúc của mình.”

Thật vậy, Holli Rovenger, một chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe không thể đồng ý hơn với lời khuyên của Tiến sĩ Albertson. Trong khi lưu ý rằng các đề xuất của Tiến sĩ Albertson “đều đã được nghiên cứu và chứng minh là thành công”, Rovenger nói Ăn cái này, không phải cái kia !: “Theo quan điểm và kinh nghiệm của tôi, lập trình lại bộ não của bạn, cùng với việc đào tạo lại vị giác và sử dụng phương pháp điều chỉnh hành vi, là cách để giảm cân lâu dài. Nếu chỉ là về thực phẩm, mọi người sẽ không đăng ký và đăng ký lại tất cả các chương trình giảm cân lớn. “

Liên quan: Thực phẩm tốt nhất số 1 để loại bỏ cơn thèm ăn và giảm cân nhanh chóng

4

Mất thời gian của bạn

người phụ nữ đứng trên bàn cân, hài lòng về việc giảm cân

Tuy nhiên, Rovenger cũng thêm một mẹo quan trọng này vào danh sách của Tiến sĩ Alberston: hãy dành thời gian của bạn. Rovenger nói: “Việc lập trình lại bộ não của bạn cùng với việc sửa đổi hành vi nên được thực hiện trong một quá trình chậm, ổn định và nhất quán để đạt được thành công,” Rovenger nói.

Để tìm hiểu thêm về các cách để đạt được thân hình cân đối, hãy đọc 200 Mẹo Giảm Cân Tốt Nhất.

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]