452 lần nhìn thấy được xác nhận: Các nhà nghiên cứu UFO sắp đạt được bước đột phá!

Bởi Clemens Grosz

Fukushima (Nhật Bản) – Một lần nữa mọi người báo cáo về việc nhìn thấy UFO ở núi Senganmori. Một Chuyên gia về UFO đã đến cuối phần mô tả. Giờ đây, anh ấy nói rằng anh ấy tự tin rằng nhóm của mình sẽ sớm có thể đưa ra bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của những du khách ngoài Trái đất.

Các chuyên gia về UFO cũng muốn người dân có thể tiếp cận nghiên cứu của mình, đó là lý do tại sao họ cung cấp các chuyến tham quan phòng thí nghiệm cho khách du lịch.

Theo Takeharu Mikami (51 tuổi), giám đốc Phòng thí nghiệm UFO quốc tế, có thể xác nhận 452 lần nhìn thấy UFO chỉ trong năm ngoái – một tổ chức đã thực hiện sứ mệnh chuyên nghiệp hóa nghiên cứu UFO và cũng để mang những người quan tâm đến gần hơn.

Như tờ The Sun viết, Mikami tin rằng núi Senganmori ở tỉnh Fukushima là một điểm nóng thực sự của người ngoài hành tinh.

Khu vực này được các nhà nghiên cứu UFO biết đến và mọi người liên tục báo cáo về các vật thể bay lạ. Đó là lý do tại sao một quyết định có ý thức đã được đưa ra để thành lập một viện UFO ở đó, như giám đốc Mikami đã tiết lộ với phương tiện truyền thông Nhật Bản The Mainichi một năm trước.

Các nhà nghiên cứu tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh, nhưng nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp
không gian
Các nhà nghiên cứu tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh, nhưng nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp

Chuyên gia về UFO nói về dự án đầy tham vọng: “Tôi hy vọng phòng thí nghiệm nghiên cứu này sẽ trở thành cơ sở để thu thập thông tin và sẽ dẫn đến những phát hiện mới”.

Nghiên cứu về UFO vẫn còn trong giai đoạn sơ khai. Thông tin về khả năng nhìn thấy UFO sẽ chỉ được chia sẻ giữa các cá nhân. Hệ thống khoa học bị thiếu. Phòng thí nghiệm UFO nhằm mục đích thay đổi điều đó.

Phòng thí nghiệm UFO bắt đầu hoạt động cách đây một năm

Khu vực xung quanh núi Senganmori được coi là điểm nóng về UFO.

“Nó không phải là một con chim, nó có thể là một UFO”

Một lần nhìn thấy UFO không xác định được công bố bởi cái gọi là "Viện Khoa học".

Giám đốc Takeharu Mikami (51 tuổi) tin chắc rằng nhóm của ông sắp tạo ra một bước đột phá khoa học.

Giám đốc Mikami bác bỏ những người hoài nghi UFO. Trong số 452 lần nhìn thấy được ghi lại vào năm ngoái, 125 lần được ghi lại bằng ảnh. Thậm chí còn có một đoạn video về 24 trường hợp.

Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm biết chính xác cách xác nhận việc nhìn thấy UFO. “Đó không phải là một con chim, có lẽ đó là một UFO”, anh quan sát bằng con mắt luyện tập khi nhìn vào một trong những hình ảnh được công bố cho công chúng.

Trên mạng xã hội, giám đốc Mikami tự tin rằng viện của ông sẽ sớm cung cấp bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của người ngoài Trái đất.

Các quan sát của NASA: Phần tên lửa va vào mặt trăng
không gian
Các quan sát của NASA: Phần tên lửa va vào mặt trăng

Cho đến khi điều đó xảy ra, họ bán nhãn dán, cốc cà phê và áo phông cho những người hâm mộ UFO từ khắp nơi trên thế giới.Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]