Bạn chắc chắn nên tránh sai lầm này sau khi ngủ dậy

Bởi Michael Herald

Chorley – Cái đó dọn giường có thể nguy hiểm! Bất cứ ai để bộ khăn trải giường của họ có hình dạng quá nhanh sau khi ngủ được mong đợi kinh tởm Những điều bất ngờ trong chỗ ngủ của anh ấy.

Khi xử lý chiếc giường của chính mình, bạn có thể làm rất nhiều điều sai trái, nhưng bạn không cần phải tuyệt vọng vì điều đó, hãy cứ để mọi thứ được thông thoáng.  (hình biểu tượng)

Nếu bạn là một trong số những người, ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, sắp xếp giường ngủ của riêng họ như hành động đầu tiên trong ngày của họ, thì bạn nên khẩn cấp dừng việc đó lại!

Bởi vì giống như một người có ảnh hưởng đến việc dọn dẹp người Anh tên là “Mrs D.” hiện đã được giải thích trên Instagram, giường mới làm có thể cực kỳ không tốt cho sức khỏe. Tại sao? Rất đơn giản, nếu bạn không thông gió đầy đủ, bạn sẽ dẫn đến rất nhiều loài gây hại.

Chuyên gia làm sạch giải thích trong bài đăng trên Insta hiện tại của cô ấy: “Trong suốt đêm, chúng ta không chỉ đổ mồ hôi mà còn mất đi các hạt trên da. Môi trường ẩm ướt như vậy “giống như một thỏi nam châm hút” mạt bụi và rệp.

Những loài gây hại nhỏ bé này có thể tấn công vào cả mùa hè và mùa đông, và sinh sôi nảy nở như điên trên những chiếc giường không mong muốn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải để gối, ga trải giường và chăn của bạn thở và khô trong một thời gian trước khi gấp chúng lại với nhau.

Người có ảnh hưởng đến việc dọn dẹp đưa ra các mẹo giúp giường sạch hơn

Những người bị dị ứng và bệnh hen suyễn nói riêng nên hít thở kỹ sau khi ngủ.  (hình biểu tượng)

Bà D. thậm chí còn cung cấp một số hướng dẫn rất chính xác về cách tốt nhất để chăm sóc giường của bạn:

  • Trước hết, cô ấy khuyên bạn nên thông gió ra khỏi khu vực ngủ của bạn trong một giờ mỗi sáng. Nó có thể trông không đẹp nhưng nó giúp bạn khỏe mạnh và không bị những kẻ ngủ không mời mọc.
  • Bộ đồ giường nên được giặt mỗi tuần một lần để loại bỏ vi khuẩn và mạt bụi.
  • Bạn cũng nên vệ sinh nệm kỹ lưỡng mỗi tháng một lần, tốt nhất là bằng máy hút bụi và máy xông hơi.
  • Bạn cũng nên giặt gối và chăn lông vũ sáu tháng một lần.

Người có ảnh hưởng với 60.000 người theo dõi trên Instagram không chỉ đưa ra lời khuyên này mà còn vì sự nguy hiểm của ve, rệp và các loài gây hại khác đã được khoa học chứng minh.

Các nhà nghiên cứu Anh thậm chí đã phát hiện ra rằng giường không kê có thể bảo vệ chống lại bệnh tật. Theo đó, bản thân các loài động vật này vô hại, nhưng phân của chúng có thể gây dị ứng, hen suyễn hoặc các vấn đề tương tự. Và poo trên giường cũng đủ tệ như nó vốn có.Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]