Ban công nhỏ? Với những ý tưởng này, nó trở thành một phép màu không gian

Bởi Sonja Hollander

Không có chỗ cho bất cứ điều gì? Không thể nào: Bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều từ ban công nhỏ. Có những ý tưởng thiết kế và lời khuyên trong này Lời khuyên cho nhà & vườn.

Nếu bạn dựa vào kệ, hộp ban công và chậu treo, bạn cũng có thể lưu trữ rất nhiều trên ban công nhỏ.

Phải thừa nhận rằng với ghế tắm nắng, nó sẽ không hoạt động trên ban công. Bạn cũng có thể tạo một ốc đảo hạnh phúc nhỏ trên diện tích hai mét vuông.

Một kệ góc nhỏ Ví dụ, thích hợp để đặt một tách cà phê hoặc một chậu cây nhỏ mà không chiếm nhiều diện tích. Cũng thế kệ trên tường hoặc các tấm tường cung cấp nhiều không gian lưu trữ và các tùy chọn để đặt hoặc treo cây, nến và hơn thế nữa.

Thiết kế ban công nhỏ là tận dụng chiều cao và lan can một cách hiệu quả để bạn không phải đặt càng nhiều diện tích sàn càng tốt.

Nội thất cho ban công nhỏ

Đồ nội thất chỗ ngồi nên nhỏ, điều đó không cần phải nói, và tốt nhất là có thể gấp lại để bạn có thể dễ dàng cất chúng đi nếu bạn muốn sử dụng không gian trên ban công cho việc khác. Nhưng điều mà nhiều người không nhận ra là bàn gấpđược treo trên lan can ban công. Một mặt, chúng có mặt bàn nhỏ hơn, nhưng trên hết chúng không có chân. Điều này làm cho ban công có vẻ lớn hơn, nhưng nó cũng thoải mái hơn vì nó cung cấp nhiều chỗ để chân hơn.

Còn được gọi là đồ nội thất quán rượu tuyệt vời vì kích thước nhỏ và trông rất đẹp, nhưng thường không thể thu gọn.

Để chống lại mặt bàn nhỏ, có thể gắn những tấm trang trí nhỏ vào lan can ngay phía trên mặt bàn Hộp ban công như không gian lưu trữ bổ sung cho muối, hạt tiêu, chai lọ và những thứ tương tự.

Như tôi đã nói, tất nhiên, một chiếc ghế tắm nắng không phù hợp với một ban công mini, nhưng một chiếc thì có. cái võng. Nó có thể dễ dàng được gắn vào lan can bằng các móc lớn và ổn định từ cửa hàng kim khí.

Bạn đã có một cơ hội siêu ấm cúng cho một giấc ngủ ngắn dưới ánh nắng mặt trời.

Ban công nhỏ: thực vật tạo nên sự khác biệt

Để phát triển vượt bậc trên ban công mini hộp cửa sổ tất cả xung quanh lan can gắn chặt tất cả và cuối cùng.

Các ô ban công nên được treo bên ngoài để không tốn diện tích cho ban công nhỏ. Bạn nên sử dụng một vài loại cây ở đây và ở đó mọc rậm rạp và rủ xuống hai bên hoặc chỉ hướng vào trong qua lan can hoặc lan can – điều này mang lại sự tinh tế đặc biệt mà không chiếm nhiều diện tích. Ví dụ như Petunias, một số loại cỏ trang trí và cây leo rất thích hợp cho việc này. Ban công nhỏ được đóng khung độc đáo.

Nếu bạn có cơ hội, hãy đặt một hoặc hai cây ban công vào chậu treo – thiên đường thực vật được thực hiện trong những không gian nhỏ nhất.

Các loại cây mọc bụi hoặc leo cũng gợi lên bầu không khí tuyệt vời trên ban công mini.

Một khoảng thông tầng đẹp biến những ban công nhỏ trở nên hút mắt

Ban công nhỏ thường có nền bê tông xấu xí hoặc lát gạch không đẹp mắt. Ngay cả khi diện tích sàn rất nhỏ, lớp phủ mới có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mặt hình thức. Để chỉnh trang nó, đặc biệt là trong nhà cho thuê, phù hợp ô plug-in rất tốt, còn được gọi là gỉ đáy. Chúng có sẵn trong các phiên bản hiện đại, đơn giản, được làm bằng gỗ hoặc được trang trí chi tiết, chẳng hạn như gạch khảm kiểu Ma-rốc.

Cỏ nhân tạo cũng có thể trông ấm cúng, nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người.

Thắp sáng ban công nhỏ

Mặt trời đang dần lặn – bây giờ nó đang trở nên lãng mạn. Để ghi lại bầu không khí ấm cúng này và có thể tạo ra một bầu không khí đặc biệt, đặc biệt là trong bóng tối, ánh sáng phù hợp là đặc biệt quan trọng. Tất nhiên, không nên thiếu một vài ngọn nến trang trí hay một chiếc đèn lồng xinh xắn, nhưng chúng cũng chiếm không gian đáng giá trên sàn nhà hoặc trên bàn ban công. Vì vậy, từ kỳ diệu là: đèn thần tiên. Chúng có thể được cố định phía trên ban công hoặc trên biên giới (tốt nhất là sử dụng năng lượng mặt trời).

Nên có một vài Nến được, ít hơn là nhiều hơn trên ban công nhỏ.

Đèn lồng cao và hẹp là điều tuyệt vời, chúng tiết kiệm không gian, di động, ít nguy hiểm hơn trong một không gian nhỏ và tạo ra một bầu không khí phong cách.

Những chiếc đèn cổ tích gợi lên những ốc đảo nhỏ an lành từ ban công mini.

Ban công nhỏ: ý tưởng để nướng

Nướng trên ban công là một điều như vậy vì dù sao khu vực lân cận. Ban công nhỏ khiến mọi thứ trở nên khó khăn vì bạn không muốn ngồi trong khói. Giải pháp: một bàn nướng điện nhỏ. Nếu bạn thậm chí không có chỗ cho nó trên ban công của bạn, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại và đầu tư vào một chảo nướng chất lượng cao.

Đặc biệt là khi ban công nhỏ cạnh bếp, ít nhất bạn cũng có thể mang về nhà một vài món nướng hấp dẫn.

1001 đêm trên ban công mini

Không phải ai cũng quan tâm đến việc có nhiều không gian trên ban công. Một chỗ ngồi nhỏ, thoải mái được bao quanh bởi rất nhiều cây, nến và các vật dụng trang trí khác có thể có rất nhiều sức hút. Trong trường hợp này, phương châm là: càng nhiều, càng tốt và càng chi tiết, càng thoải mái.

Màu sắc tươi sáng, nhiều vải, nhiều cây và nhiều đèn – đây là cách bạn tạo ra cảm giác 1001 đêm trên ban công nhỏ của riêng mình.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]