Bạn phải ghi nhớ điều này ngay nếu nuôi gà

Munich – Những người nuôi gà có sở thích áp dụng các quy tắc tương tự như trong chăn nuôi trong nhà máy: động vật phải chống lại cúm gia cầm không điển hình – quá Bệnh Newcastle được gọi là – để được chủng ngừa! Những người không tuân thủ phải mong đợi một khoản tiền phạt nặng.

Trong tương lai, ai nuôi gà cũng được tự tiêm vắc xin phòng bệnh.  (hình biểu tượng)

Những người chăn nuôi gia cầm chỉ nuôi một vài con cũng có thể phải chịu trách nhiệm nếu dịch bệnh bùng phát.

Nếu động vật không được tiêm phòng và rõ ràng là đồng lõa với dịch bệnh bùng phát, chủ sở hữu sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến sáu con số.

Trước đây, chỉ có bác sĩ thú y mới được phép tiêm phòng cho gà, nhưng hiện nay điều đó đã thay đổi. Tiến sĩ giải thích: “Điều đó khiến mọi thứ trở nên phức tạp và tốn kém, đặc biệt là đối với những người nuôi chỉ một vài loài động vật. Tina Hölscher, bác sĩ thú y từ “aktion tier e. V.”.

Bạn có biết cái đó là gì không?  Người đàn ông chơi với một trong những loài động vật độc nhất trên thế giới
Loài vật
Bạn có biết cái đó là gì không? Người đàn ông chơi với một trong những loài động vật độc nhất trên thế giới

“Vì vậy, một chuyến thăm khám tại nhà của bác sĩ thú y luôn luôn cần thiết hoặc bạn phải đi thực tế địa phương với đàn gà dưới cánh tay của bạn”, bác sĩ mô tả quy trình.

Bây giờ điều này đã kết thúc, bởi vì trong tương lai chủ sở hữu có thể lấy vắc-xin từ bác sĩ thú y và tự tiêm vắc-xin cho động vật của mình, chẳng hạn như qua nước uống.

Hölscher giải thích: “Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bác sĩ thú y biết rõ nguồn hàng, thăm khám nó thường xuyên và cũng giải thích cho chủ sở hữu động vật biết chính xác cách sử dụng vắc-xin”.

Mục đích của việc đơn giản hóa quy trình tiêm phòng là để bảo vệ càng nhiều động vật càng tốt để dịch bệnh không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào ngay từ đầu.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]