Bạn sẽ không bao giờ tin rằng dầu xả có thể làm được những gì

Dầu dưỡng tóc của bạn cũng là một trợ giúp gia đình tuyệt vời.

Dầu xả giúp tóc mềm mượt, thơm và dễ chải sau khi gội. Điều đó được biết nhiều. Những gì của bạn với sự chăm sóc bằng kem bạn cũng có thể làm, chúng tôi sẽ cho bạn biết ở đây.

Dầu dưỡng tóc thực sự là một sản phẩm toàn diện. Nhưng ngoài sau khi gội đầu, nó hiếm khi được sử dụng ở những nơi khác.

Bạn có thể sử dụng dầu xả một cách tuyệt vời cho các mục đích khác …

… để cạo râu: Chỉ cần xoa nhẹ chân của bạn với một lượng nhỏ, điều này làm cho da mềm mại tuyệt vời và lưỡi dao lướt qua nó như một. Bỏng dao cạo không có cơ hội!

… chống bay lông: Đối với tóc tích điện, bạn chỉ cần xoa một giọt dầu xả nhỏ giữa lòng bàn tay và nhẹ nhàng vuốt cho tóc “bay”.

… trong quá trình làm móng: Dùng tăm bông chấm lên lớp biểu bì, điều này sẽ làm mềm chúng và có thể dễ dàng đẩy lùi chúng.

… cho đôi tay mềm mại: Trộn một lượng bằng quả óc chó vào một bát nước ấm và ngâm tay trong đó trong 10 phút. Hãy lột da tay trước để tăng hiệu quả.

… như dầu tắm: Các thành phần chăm sóc không chỉ làm cho bàn tay của bạn mềm mại mà còn làm cho làn da của bạn mềm mại một cách tuyệt vời. Thay vì dầu tắm, hãy thêm một lượng bằng quả mơ vào nước tắm. Để trong 20 phút. Sau đó, bạn thậm chí không cần phải bôi kem dưỡng da.

… như một chất tẩy trang: Cho một lượng nhỏ lên miếng bông và nhẹ nhàng thoa lên vùng mắt và môi. Super Plus: Dầu dưỡng không để lại lớp màng nhờn trên da. Ngoài ra, hàng mi cũng được chăm sóc. Tuy nhiên, làn da của bạn không nên nhạy cảm với nước hoa.

… như nước xả vải: Dầu gội đầu là một chất thay thế tuyệt vời cho các chất tẩy rửa tinh vi, vì nó làm sạch quần áo mỏng manh một cách đặc biệt nhẹ nhàng. Nó tương tự với dầu xả: Một lượng cỡ quả óc chó thay thế cho nước xả vải. Các sợi vải được chăm sóc và quần áo có mùi thơm tuyệt vời.

… như một người tiết kiệm quần áo: Bạn đã giặt quần áo quá nóng hoặc trong máy, mặc dù theo hướng dẫn chăm sóc mà chúng không thuộc về nơi đó, và chúng bị co lại? Hãy thử mẹo này: cho quần áo vào bồn tắm hoặc một chiếc bát lớn. Đậy bằng nước ấm. Bây giờ pha loãng dầu xả trong nước ấm và thêm hỗn hợp vào gội. Để trong khoảng 30 phút – các sợi dệt của quần áo được nới lỏng. Sau đó rửa sạch và nếu cần, nhẹ nhàng kéo thành hình. Không vắt khô, chỉ vắt nhẹ và phơi khô trong không khí.

… với khóa kéo bị kẹt: Khóa kéo bị kẹt cứng đầu? Nhỏ một giọt dầu dưỡng lên răng và nó chạy lại như kim đồng hồ.

… như một sản phẩm chăm sóc giày: Thay vì xịt chống thấm, dầu dưỡng tóc sẽ bảo vệ giày của bạn không bị ướt và ủng da trở nên sáng bóng như mới. Đơn giản chỉ cần đặt một đốm màu bằng quả óc chó lên một miếng vải mềm và chà vào giày của bạn.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]