Bao nhiêu calo trong bông cải xanh? Giá trị dinh dưỡng

Bao nhiêu calo trong bông cải xanh chống oxy hóa với nhiều vitamin?

Bạn có tính toán bao nhiêu calo trong bông cải xanh? Nếu bạn đang tạo một chương trình dinh dưỡng với kết quả của những phép tính này, thì có, bạn đang đi đúng hướng. Bởi bông cải xanh là một trong những người bạn đồng hành của những ai ăn uống lành mạnh và muốn giảm cân. Bông cải xanh là một trong những loại rau lành mạnh có thể được tiêu thụ dễ dàng với hàm lượng chất chống oxy hóa cao và giá trị calo rất thấp. Khi mùa đông đến, bông cải xanh, loại bông cải bạn có thể thấy rất nhiều ở các chợ và chợ, có tác dụng chữa bệnh và cứu bạn khỏi chứng phù nề.

Mùa đông nên mua rau gì? Tôi nên ăn uống như thế nào cho lành mạnh? Nếu bạn lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bông cải xanh. Bạn có thể chế biến món salad và súp ngon với bông cải xanh, rất tốt cho tim và mạch máu. Chà, trong khi bạn chuẩn bị những món ăn ngon tuyệt với bông cải xanh trong bếp, chúng tôi, với tư cách là nhóm Yummy Recipes, đã lấy giấy bút và tính toán xem có bao nhiêu calo trong bông cải xanh. Dưới đây là lượng calo của bông cải xanh, một loại rau mùa đông!

Chúng tôi đã thêm 5 công thức nấu ăn bông cải xanh ngon và ít calo không chỉ có giá trị về calo mà còn mang lại những tính năng thỏa mãn và bổ dưỡng. Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ nhiều khi vào mùa!

Công thức nấu súp bông cải xanh – 20 công thức nấu ăn ngon và khác nhau được làm từ bông cải xanh

có bao nhiêu calo trong bông cải xanh luộc

Bao nhiêu calo trong bông cải xanh?

Bông cải xanh là một loại rau rất dễ nấu. Nó có thể được sử dụng trong các món ăn khác nhau sau khi được đun sôi trong một thời gian rất ngắn. Chúng tôi có thể diễn đạt thông tin về lượng calo có trong bông cải xanh người bạn nhỏ của bạn như sau:

 • Có bao nhiêu calo trong 100 g bông cải xanh: Nó sẽ là 26 calo.
 • Một khẩu phần bông cải xanh trung bình là 150 gram: Nó có 39 calo.
 • 1 kg bông cải xanh chứa 260 calo.
 • 250 gram bông cải xanh chỉ tiết kiệm 65 calo.

súp lơ xanh calo

Giá trị dinh dưỡng của bông cải xanh

Bông cải xanh, giàu chất chống oxy hóa chống ung thư với màu sắc tươi tốt, là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Với hàm lượng chất xơ và cấu trúc dễ dàng thích ứng với các công thức chế biến ăn kiêng, bạn có thể ăn thoải mái trong thời gian ăn kiêng. Giống như tất cả các loại rau xanh và trái cây, bông cải xanh có chứa vitamin C và sắt trong cấu trúc của nó. Vâng, nếu bạn cần xem xét kỹ bảng giá trị dinh dưỡng của 100 gram bông cải xanh;

 • Carb: 2,51 g
 • Chất đạm: 3,3 g
 • Chất béo: 0,2 g
 • Chất xơ: 3 g
 • Canxi: 105 g
 • Vitamin A: 143 iu
 • Vitamin C: 115mg
 • Sắt: Chứa 1,3.

Bao nhiêu calo trong bông cải xanh luộc?

Các chuyên gia nhấn mạnh, khi luộc bông cải xanh, nên luộc chín bằng hơi nước, không nên đun cách thủy. Nhờ đó, bông cải xanh bảo toàn được giá trị dinh dưỡng. Bông cải xanh luộc trong nước sẽ mất hết vitamin với nước. Bông cải xanh luộc cũng là thực phẩm thường xuyên được ưu tiên trong món salad và các bữa ăn chính. Vì vậy, thông tin về lượng calo khi bạn luộc bông cải xanh sẽ như thế nào? Đây là những câu trả lời mà bạn đang thắc mắc:

 • 1 thìa súp bông cải xanh luộc chỉ là 1 calo
 • Một bát bông cải xanh luộc vừa: 15 calo
 • 50 gram khẩu phần: 5 calo
 • Khẩu phần 150 gram: 14 calo
 • Một đĩa lớn 200 gram bông cải xanh luộc là 18 calo.

Đối với công thức: Bông cải xanh luộc

Bông cải xanh luộc

Bao nhiêu calo trong súp bông cải xanh?

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể ăn bông cải xanh dưới dạng súp không? Hơn nữa, bạn có thể yêu thích hương vị dễ chịu mà nó để lại trên vòm miệng khi bạn thử nó. Bạn có thể chọn súp bông cải xanh ngon trên trang web của chúng tôi để bạn thử. Nếu bạn đang hỏi có bao nhiêu calo trong 1 bát súp bông cải xanh mà bạn có thể ăn bất cứ khi nào bạn muốn, thì đây là câu trả lời:

 • Một muỗng súp bông cải xanh: 39 calo
 • Một bát súp bông cải xanh vừa: 52 calo
 • Một bát súp bông cải xanh lớn: 78 calo
 • 100 gram súp bông cải xanh: 26 calo

Đối với công thức: Súp bông cải xanh

Súp bông cải xanh

Bao nhiêu calo trong bông cải xanh với sữa chua?

Nên tiêu thụ sữa chua trong mỗi bữa ăn để có đường ruột và sự trao đổi chất khỏe mạnh. Sữa chua hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động thoải mái hơn. Khi súp lơ xanh và sữa chua ít calo được tiêu thụ cùng một lúc, một dịch vụ ngon và lành mạnh sẽ xuất hiện. Câu hỏi có bao nhiêu calo trong món salad bông cải xanh với sữa chua xuất hiện trong đầu những người chứng kiến ​​hương vị này. Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này ngay lập tức và thỏa mãn sự tò mò về calo:

 • Một thìa súp lơ xanh với sữa chua: 4 calo
 • Một phần nhỏ bông cải xanh với sữa chua: 40 calo
 • Phần vừa của bông cải xanh với sữa chua: 107 calo
 • 100 gram bông cải xanh ăn kèm với sữa chua: 45 calo

Đối với công thức: Bông cải xanh với sữa chua

Bông cải xanh sữa chua

Bao nhiêu calo trong bông cải xanh với dầu ô liu?

Dầu ô liu thân thiện với tim giúp tăng thêm hương vị và sức khỏe cho mọi món ăn mà nó được thêm vào. Nếu bạn sử dụng dầu ô liu khi chế biến bông cải xanh, bạn có thể dùng bữa ăn đó một cách lương tâm và an tâm. Khi bạn chọn bông cải xanh cho một bữa ăn ít calo, bạn có thể tăng gấp đôi hương vị với dầu ô liu. Trong trường hợp này, lượng calo mà bông cải xanh với dầu ô liu sẽ tiết kiệm cho bạn sẽ như sau:

 • 1 thìa súp bông cải xanh với dầu ô liu: 13 calo
 • Một thìa súp bông cải xanh với dầu ô liu: 16 calo
 • Bông cải xanh với dầu ô liu phục vụ trong một bát vừa: 78 calo
 • 10 gam bông cải xanh với dầu ô liu: 5 calo
 • 100 gram bông cải xanh với dầu ô liu là 52 calo

Đối với công thức: Bông cải xanh với dầu ô liu

Dầu ô liu bông cải xanh

Bao nhiêu calo trong bữa ăn bông cải xanh?

Bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn nóng và ngon với bông cải xanh. Bạn có thể thưởng thức món ăn này ngay tại nhà với một số loại rau và một ít thịt bò xay. Khi mùa đông đến, bạn có thể giữ cho hệ thống miễn dịch của mình mạnh mẽ bằng cách ăn nhiều bông cải xanh. Do đó, một trong những gợi ý thực phẩm có thể kể đến là bông cải xanh. Khi bạn bày biện món súp lơ xanh trên bàn của mình, chúng tôi có thể xem xét các giá trị calo mà nó sẽ giúp bạn tiết kiệm:

 • Một thìa súp bông cải xanh: 20 calo
 • Bữa ăn bông cải xanh với khẩu phần trung bình: 292 calo
 • 50 gram bữa ăn bông cải xanh: 51 calo
 • Một khẩu phần 100 gram chứa 102 calo.

Đối với công thức: Bữa ăn bông cải xanh với dầu ô liu

Bữa ăn bông cải xanh dầu ô liu

5 công thức ăn kiêng với súp lơ xanh với lượng calo thấp, rất bổ dưỡng

Bông cải xanh, mang lại sự an tâm về lượng calo, có thể tạo ra hương vị tuyệt vời khi kết hợp với một vài nguyên liệu. Chúng tôi giới thiệu 5 công thức nấu ăn ít calo và nhiều vitamin cho những ai thắc mắc họ có thể chế biến món ăn gì với bông cải xanh. Bạn có thể thử các công thức nấu ăn dễ làm này trong nhà bếp của bạn trong vài phút. Cùng vào bếp để tăng tốc độ trao đổi chất với súp lơ xanh, công dụng từ thân đến nước ép của nó nhé. Chúng tôi tiếp tục ăn uống lành mạnh!

1) Salad bông cải xanh đầy màu sắc và ngon

Hãy thử món salad bông cải xanh này, món mà bạn có thể đãi khách trong mỗi bữa ăn. Món salad hấp dẫn này, được trình bày trong một màu sắc rực rỡ, thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó rất dễ làm. Bạn có thể bảo vệ đường ruột và tăng cường hệ thống miễn dịch của mình với món salad bông cải xanh tốt cho sức khỏe mà bạn có thể chế biến trong thời gian rất ngắn. Nếu bạn muốn thử công thức này, đây là công thức của chúng tôi:

Xà lách bông cải

Xà lách bông cải

2) Thịt viên bông cải xanh thích hợp cho chế độ ăn kiêng

Đừng quá muộn để thử món bánh bông lan bông cải xanh này với khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng. Thịt viên bông cải xanh, chiếm vị trí trong danh sách các loại thịt viên tốt cho sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu, đã trở thành món khoái khẩu của nhiều người với hương vị dễ chịu mà nó để lại trên vòm miệng. Với món chả bông cải xanh, có thể chế biến trong vòng gần 10 phút, bạn có thể có một bữa ăn lành mạnh bất cứ khi nào cảm thấy đói. Dưới đây là công thức dành cho những ai đang tìm kiếm những món ăn nhẹ lành mạnh trong quá trình giảm cân:

Thịt viên bông cải xanh

Thịt viên bông cải xanh

3) Súp bông cải xanh sữa thơm ngon chữa bệnh rất nhiều

Khi mùa đông đến, bệnh tật kéo theo nó. Súp nóng nên được uống trong khi chống lại bệnh tật. Đây, công thức này sẽ đến với bạn như một liều thuốc trong cái lạnh giá của mùa đông. Khi bạn tiêu thụ bông cải xanh, chứa nhiều chất chống oxy hóa dưới dạng súp, vi khuẩn trong cơ thể bạn sẽ biến mất trong thời gian ngắn. Bạn có thể thử món súp bông cải xanh sữa thơm ngon với hương vị mềm mại để tự chế biến món ăn tại nhà.

Súp bông cải xanh sữa

Súp bông cải xanh sữa

4) Để Bàn Ăn Của Bạn Ngon Miệng Với Salad Bông Cải Xanh Dầu Ô liu

Cố gắng tiêu thụ dầu ô liu với lượng nhỏ trong mỗi bữa ăn. Anh ấy là một người bạn của trái tim. Khi kết hợp với bông cải xanh, nó có thể là một đối tác trong một món salad ngon. Salad bông cải xanh với dầu ô liu, phù hợp với mọi bữa ăn, có thể là một món ăn rất dễ dàng và hài lòng. Bạn có thể xem công thức của chúng tôi để thử và nhận được những lợi ích:

Salad bông cải xanh dầu ô liu

5) Dành cho những người theo chế độ ăn kiêng: Salad bông cải xanh với sữa chua

Rau và xà lách có một vị trí rất đặc biệt trong chế độ dinh dưỡng. Ăn các món salad kích thích sự trao đổi chất cho phép bạn giảm cân trong thời gian ngắn. Nếu gần đây bạn đang gặp vấn đề về đường ruột, bạn có thể kích hoạt quá trình trao đổi chất bằng cách thử công thức của chúng tôi. Khuyến nghị của chúng tôi dành cho những người muốn ăn món salad ngon và những người đang ăn kiêng có tại liên kết này:

Salad bông cải xanh sữa chua

Salad bông cải xanh sữa chua

10 lợi ích tuyệt vời của việc chữa bệnh bằng bông cải xanh

Bao nhiêu calo trong súp lơ? Giá trị dinh dưỡng

10 công thức nấu ăn ngon với bông cải xanh

Video và Hình ảnh: Làm thế nào để Làm sạch và Bảo quản Bông cải xanh?

Lợi ích của bông cải xanh: Tất cả những lợi ích từ thân cây đến nước ép

4.000.000 Bạn có thể tìm thấy các công thức video của chúng tôi trên kênh Youtube của chúng tôi mà mọi người theo dõi.

Với ứng dụng Công thức nấu ăn ngon, đã được hơn 9 triệu người tải về. hơn 750.000 Công thức đã thử và đã kiểm tra luôn ở bên bạn. Tải xuống ngay bây giờ.

Sự chú ý của người đọc

Thông tin trên trang web của chúng tôi, có thể trả lời câu hỏi của bạn về bao nhiêu calo và bao gồm calo và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, dành cho mục đích thông tin chung. Trong chuyên mục có thông tin chi tiết về số lượng gam và khẩu phần cho các loại đồ ăn, thức uống, bữa ăn nhẹ, đồ ngọt & mặn mà bạn đang thắc mắc về lượng calo. Giá trị calo và dinh dưỡng mà độc giả của chúng tôi có thể được hưởng, tác dụng của sản phẩm trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân đối với những người đang trong quá trình kiểm soát cân nặng, và các công thức phù hợp với thực đơn ăn kiêng đã được tổng hợp lại một cách đặc biệt trong một bài báo. Sau khi bài báo được xuất bản, nó có thể mất tiền tệ và giá trị của nó theo thời gian. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để có thông tin chính xác và chính xác nhất và tốt cho sức khỏe của bạn trong khi nghiên cứu lượng calo và giá trị dinh dưỡng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]