Bảy ngày không có thức ăn: Người đi bộ bị mắc kẹt trong kẽ hở sau khi ngã

Nước Ý – Một người đi bộ đường dài người Ý đã sống sót sau bảy ngày mà không có thức ăn và hầu như không có nước sau một vụ va chạm.

Người đi bộ đường dài lên trực thăng sau khi được giải cứu.

Người đàn ông 31 tuổi đã được các nhân viên cứu hộ phát hiện và giải cứu hôm thứ Bảy trong một kẽ hở trên núi Matajur ở biên giới với Slovenia.

Anh ta đã rơi xuống khe nứt bảy ngày trước đó trong một chuyến du ngoạn một mình, mất ba lô chứa điện thoại di động, đồ dự phòng và nước.

Dù chỉ bị thương nhẹ nhưng anh không thể trèo ra khỏi hang. Trong thời gian đó, anh ta chỉ uống nước chảy qua một khe nhỏ sau cơn giông bão.

Tai nạn trong nhà máy điện hạt nhân: thanh nhiên liệu bị rơi và biến dạng
xui xẻo
Tai nạn trong nhà máy điện hạt nhân: thanh nhiên liệu bị rơi và biến dạng

“Tôi không sao, tôi không bị thương”, anh nói, theo Corriere della Sera. Cục chữa cháy được xuất bản sau cuộc giải cứu trên Twitter một bức ảnh chụp người đàn ông trên máy bay trực thăng đang giơ ngón tay cái lên.

Theo thông tin, các nhân viên cứu hộ đã bay qua địa điểm máy bay rơi nhiều lần trong tuần qua bằng máy bay trực thăng và máy bay không người lái, nhưng không thể xác định được vị trí của người đàn ông bị cây cối bao quanh.

Vụ tai nạn xảy ra trên núi Matajur ở biên giới Ý - Slovenia.

Anh ấy thực sự muốn thực hiện chuyến lưu diễn với một người bạn, nhưng anh ấy đã hủy bỏ trong thời gian ngắn. “Đó là một phép màu, chúng tôi đã không còn tin vào nó nữa”, mẹ của người đàn ông nói với Corriere sau cuộc giải cứu.

Con trai cô hơi tiều tụy và trông như một con tôm hùm vì nắng.Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]