Top 5 bí quyết giảm cân lạ lùng mà bạn nên biết

Giảm cân hiệu quả không phải là điều đơn giản nhưng không phải là không thể nếu như áp dụng đúng phương pháp. Nếu bạn đã áp dụng rất nhiều cách thức giảm béo mà không đạt được kết quả như mong muốn. Vậy thì bạn hãy thử ngay 5 cách giảm cân vô cùng lạ mà Tự giảm cân chia sẻ dưới đây nhé!

Giảm cân hiệu quả bằng việc ăn bưởi trước bữa ăn

Một số nhà nghiên cứu cho rằng đối với 100 người tham gia thì những người ăn bưởi trước bữa ăn có thể ngay nhiều ký so với những người không ăn hoặc chỉ uống nước ép bưởi.

Ăn bưởi mỗi ngày sẽ rất tốt cho việc giảm cân. Kiên trì thực hiện trong vòng 12 tuần sẽ giảm được khoảng 1,8 ký. Trong khi đó những người uống nước ép bưởi chỉ giảm được 1,65 ký.

an-buoi-giup-giam-can

Trong bưởi có chứa nhiều thành phần carbon hydrat tự nhiên và rất nhiều vitamin c, chất xơ. Vì vậy nó sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất cần thiết có chứa trong thức ăn. Khi ăn, bưởi có tác dụng làm giảm lượng isulin.

Đồng thời làm cho dạ dày căng lên khiến cho bạn có cảm giác no và giảm được cơn đói. Do đó, sự cân bằng năng lượng có trong cơ thể như thế sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng của mình, giúp bạn không tăng cân. Ngoài ra bưởi còn chứa các loại men phân hủy mỡ nên rất tốt cho việc giảm béo.

Ăn trước gương rất tốt cho việc giảm cân

Nhiều nhà nghiên cứu cho thấy nếu như bạn vừa quan sát mình qua gương. Việc này sẽ khiến bạn ăn ít hơn và giảm được lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

Ngoài ra nó còn giúp cho bạn có ý thức hơn về cơ thể của mình. Vì vậy bạn cũng nên biết cách kiềm chế cơn đói của mình và không được ăn quá nhiều để tránh tình trạng tăng cân xảy ra.

bi-quyet-giam-can

Nên lựa chọn loại cốc cao và nhỏ khi uống đồ ngọt

Bạn đừng nên chọn cốc hay ly ngắn miệng rộng để uống nước. Thay vào đó bạn hãy chọn cốc cao và nhỏ để uống các loại nước. Thực hiện điều này sẽ làm giảm được lượng calo hấp thụ vào trong cơ thể tới 25-30%.

Một cuộc nghiên cứu tại đại học Mỹ cho biết. Khi bạn chọn cốc cao hay thấp đều có ảnh hưởng rất lớn đến việc ý thức uống nước của bạn. Nếu như bạn uống bằng cốc cao, miệng nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ tới số lượng nhiều và nghĩ rằng mình cần phải uống giảm đi. Hơn nữa uống ít đồ uống có vị ngọt cũng được xem là một trong những cách giúp bạn ngăn chặn được tình trạng tăng cân nhanh chóng.

Giảm cân an toàn từ việc sex nhiều lần trong ngày

Theo như tiến sĩ Basheer Ahmad Roy cho biết. Khi quan hệ tình dục hầu hết tất cả các cơ chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng…đều phải vận động theo. Từ đó sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn rất nhiều.

Những nhà chuyên gia tình dục cũng đồng tình với quan điểm trên. Sex thường xuyên sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo. Mức độ nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tư thế quan hệ. Vì có những tư thế đòi hỏi bạn phải mất nhiều sức lực thì sẽ dễ đốt cháy lượng calo.

Ngoai ra sex còn giúp thúc đẩy sản sinh hocmon serotonin. Đây là một loại hocmon thúc đẩy ham muốn tình dục, nhưng cũng chính nó lại làm giảm ham muốn ăn uống nên giúp bạn ăn không quá nhiều. Vì vậy rất tốt cho các chị em muốn giảm cân.

Tuy nhiên bạn cũng đừng cố làm chuyện ấy một cách quá đà chỉ vì mong muốn tăng cân. Bạn hãy làm những gì tốt nhất và phù hợp nhất với sức khỏe của bạn.

Thường xuyên ngửi mùi vani và bạc hà giúp giảm cân hiệu quả

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mùi vani lại có thể đem lại cho bạn vòng eo thon gọn. Ngoài ta nó còn có tác dụng ức chế và làm giảm đáng kể cảm giác đói, thèm các loại đồ  uống có vị ngọt.

Việc này sẽ khiến cho bạn ăn ít đồ ăn ngọt hơn. Từ đó ngăn chặn được sự tích lũy calo và chất béo có trong cơ thể. Nó sẽ làm giảm nguy cơ tăng cân cực kì hiệu quả.

Hơn nữa một nghiên cứu khác cũng cho thấy. Nếu như bạn ngửi được mùi hương của tinh dầu bạc hà, dầu chuối…trước bữa ăn. Kiên trì thực hiện đều đặn sau một thời gian bạn sẽ thấy giảm cân nhanh chóng. Do các mùi hương này có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác no. Từ đó bạn cũng ăn ít hơn và giảm cân một cách đáng kể.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]