Bởi vì việc giảm giá thêm: phụ nữ tàn phá các cửa hàng thức ăn nhanh và tấn công nhân viên

Bởi Benjamin Richter

New York, Hoa Kỳ) – Hỗn loạn trong nhà hàng thức ăn nhanh: Ở New York, một số nhân viên thức ăn nhanh đã bị ba phụ nữ trẻ tấn công.

Không có hành vi quý bà: Ba người phụ nữ đã phá hoại một cửa hàng thức ăn nhanh ở New York.

Như Fox News đưa tin, ba khách hàng đã vô cùng khó chịu trước chi phí nước chấm tăng thêm.

Vì Pearl Ozoria (27 tuổi), Chitara Plasencia (25 tuổi) và Tatiyanna Johnson (23 tuổi) không đồng ý với hóa đơn mà họ cho là quá cao, họ đã phá dỡ đồ đạc của nhà hàng “Bel Fries” và thậm chí tấn công nhân viên trong nhà hàng của họ. Sự phẫn nộ.

Một video về vụ bạo lực ở khu Lower East Side của Manhattan đã lan truyền trên internet. Nhân viên và người dùng TikTok, Ruth Cortes đã quay cảnh những người phụ nữ ném phân kim loại, chai thủy tinh và các đồ vật khác vào cô và đồng nghiệp của cô.

Vụ xả súng trong trung tâm mua sắm: ít nhất ba người chết, thủ phạm bắn
Tin tức Hoa Kỳ
Vụ xả súng trong trung tâm mua sắm: ít nhất ba người chết, thủ phạm bắn

Tại một thời điểm trong video, một trong những phụ nữ thậm chí còn nhảy trên quầy trong khi một người khác đưa ngón tay giữa cho nhân viên. “Bạn sẽ đi tù,” một trong những nhân viên thức ăn nhanh có thể được nghe thấy hét lên. Những người phụ nữ sau đó càng hoảng sợ hơn và thậm chí còn xé toạc bức tường bảo vệ trên quầy ra khỏi bản lề của nó.

Ozoria, Plasencia và Johnson bị cảnh sát bắt vì tội cướp tài sản và các hoạt động tội phạm khác. Ozoria được cho là đã tát vào mặt một sĩ quan khi cô bị bắt. Plasencia và Johnson cũng bị buộc tội sở hữu súng trái phép.

Một phụ nữ 33 tuổi và một người đàn ông 38 tuổi bị thương ở đầu trong vụ việc. Bel Fries vẫn chưa bình luận về thời điểm chi nhánh hiện đã bị tàn phá sẽ mở cửa trở lại.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]