Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết thói quen uống rượu bia cần tránh để có cơ thể thon gọn sau 40 tuổi

Đôi khi chúng ta cố gắng giảm cân nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được kết quả như mong đợi. Nhưng không phải lúc nào cũng vì những vấn đề hiển nhiên. Nếu bạn đang ở độ tuổi 40 và đã cố gắng giảm cân được một thời gian nhưng vẫn tiếp tục gặp trở ngại, có thể có một số lý do cơ bản mà bạn chưa biết.

Ví dụ, ngay cả khi bạn tập thể dục thường xuyên và thay đổi chế độ ăn, những lựa chọn nhỏ trong ngày vẫn có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. Những thói quen này có thể gây hại cho quá trình của bạn vì chúng có thể dễ dàng bị bỏ qua. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nói chuyện với một số chuyên gia để họ thực hiện một số thói quen uống rượu mà bạn có thể muốn tránh để có được thân hình săn chắc sau 40.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu về thói quen uống rượu cần tránh khi bạn đang cố gắng giảm cân. Và để biết thêm các mẹo ăn uống lành mạnh, hãy nhớ xem 7 thực phẩm tốt cho sức khỏe nhất hành tinh.

cà phê kem
Shutterstock

Không có gì sai khi cho một ít kem thơm ngon vào tách cà phê buổi sáng của bạn, nhưng chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Sarah Williams, MS, RD cảnh báo rằng nó có thể nhanh chóng nạp vào lượng calo.

Williams cho biết: “Dụng cụ pha cà phê có thể là nguồn cung cấp calo dư thừa tiềm ẩn đối với nhiều người và tôi đã từng có khách hàng phát hiện ra rằng họ nhận được hơn 200 calo mỗi ngày từ máy đánh kem cà phê mà không nhận ra điều đó,” Williams nói, “vì vậy, thay vào đó, tôi khuyên bạn nên thêm một thìa canh của một nửa rưỡi (có khoảng 20 calo) và sử dụng một thứ gì đó như stevia làm chất tạo ngọt. “

CÓ LIÊN QUAN: Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận công thức nấu ăn hàng ngày và tin tức thực phẩm trong hộp thư đến của bạn!

2

Uống rượu

uống cocktail
Shutterstock

Uống rượu ở mức độ vừa phải thường không sao cho sức khỏe của bạn. Trên thực tế, một số nghiên cứu đã gợi ý rằng uống rượu vang đỏ vừa phải (một ly mỗi ngày) có thể mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe tim mạch của bạn. Và nhiều khu vực “Blue Zone” trên khắp thế giới, những khu vực có tuổi thọ trung bình dài hơn, tham gia uống rượu vang hàng ngày.

Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Lindsey DeSoto, RDN, LD, chủ sở hữu của The Dietitian Momma cảnh báo rằng quá dễ dàng để vượt qua một “lượng vừa phải”, điều này có thể tác động tiêu cực đến các mục tiêu sức khỏe của bạn.

DeSoto nói: “Một ly rượu hoặc bia thông thường có thể chứa khoảng 160 calo và điều này có thể dễ dàng dẫn đến việc tiêu thụ thêm vài trăm calo và tăng cân không mong muốn,” và ngay cả những lựa chọn ít calo cũng có thể ảnh hưởng đến thành phần cơ thể của bạn vì khi bạn tiêu thụ rượu, cơ thể của bạn sử dụng nó như một nguồn năng lượng trước chất béo hoặc carbohydrate, dẫn đến việc dự trữ dư thừa lipid và glucose, cuối cùng được lưu trữ dưới dạng mỡ thừa. “

3

Chọn đồ uống có lượng đường dư thừa

đồ uống có đường
Shutterstock

Uống quá nhiều đường là cách nhanh nhất để giảm cân. Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trên Vòng tuần hoàn phát hiện ra rằng đồ uống có đường (như nước ngọt và nước trái cây chế biến có đường) có liên quan trực tiếp đến mỡ thừa xung quanh bụng.

Chuyên gia dinh dưỡng cho biết: “Đồ uống có lượng đường dư thừa cũng khiến lượng đường trong máu tăng đột biến và có thể góp phần gây ra cảm giác đói không cần thiết. Morgyn Clair, MS, RDN, một tác giả tại Fit Healthy Momma, “và một số lựa chọn tồi tệ nhất là những thứ như margaritas, piña coladas, và các loại cocktail được làm bằng xi-rô nặng và soda thông thường.”

LIÊN QUAN: Thức uống tồi tệ nhất số 1 làm tăng mỡ bụng, Khoa học nói

4

Uống quá nhiều đồ uống dành cho người ăn kiêng

soda ăn kiêng
Shutterstock

Có thể bạn sẽ muốn chuyển sang uống soda ăn kiêng để tránh thêm đường, nhưng thật không may, các nghiên cứu cho thấy rằng những thứ này rất có thể sẽ không giúp ích cho mục tiêu giảm cân của bạn.

DeSoto cho biết: “Mặc dù không chứa calo và đường, nhưng việc tiêu thụ quá nhiều đồ uống dành cho người ăn kiêng có thể khiến bạn không có thân hình gầy vì chất làm ngọt nhân tạo có trong nước sô-đa dành cho người ăn kiêng có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn và lượng calo dư thừa”, và một nghiên cứu từ đầu năm nay cho thấy rằng đồ uống dành cho người ăn kiêng được làm bằng chất tạo ngọt nhân tạo sucrose có thể làm tăng cảm giác thèm ăn và thèm thức ăn có hàm lượng calo cao ở những người béo phì. “

Đọc những điều này tiếp theo:

  • Các chuyên gia dinh dưỡng nói thói quen uống rượu bia cần tránh nếu bạn muốn giảm cân
  • Hãy nói những thói quen uống rượu bia nếu bạn muốn có một hệ thống miễn dịch tốt hơn, hãy nói với các chuyên gia dinh dưỡng
  • Các chuyên gia cho biết những thói quen ăn uống cần tránh để có cơ thể thon gọn sau 40

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]