Chân dung người nổi tiếng được tạo bằng hàng nghìn viên kẹo

Nghệ sĩ Cristiam Ramos sử dụng hàng nghìn viên kẹo và tạo ra những bức chân dung của những người nổi tiếng như Marilyn Monroe, Beyonce, Lady Gaga và Nicki Minaj, thực sự mang lại cho những viên kẹo một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Người nghệ sĩ sử dụng kẹo dẻo, kẹo cao su, kẹo dẻo và vô số loại kẹo để tạo ra những bức chân dung đầy màu sắc của những người nổi tiếng khác nhau. Mỗi tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn của cô có hơn 5000 món tráng miệng khác nhau và Ramos cho biết cô có ý tưởng thực hiện tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách sử dụng đồ ngọt khi ngồi trong công viên. Anh ấy thấy một người cha cho con trai mình kẹo để giảm đau và nụ cười của cậu bé, vì vậy anh ấy nhận ra rằng đồ ngọt làm cho mọi người hạnh phúc. Đó là toàn bộ ý tưởng!

Bạn sẽ không ấn tượng nếu bạn nhìn thấy chân dung của nghệ sĩ yêu thích của bạn qua đồ ngọt?

Thực ra anh ấy là một nghệ sĩ vẽ tranh và trước đây anh ấy đã vẽ chân dung và vẽ tranh của các nghệ sĩ, nhưng từ khi anh ấy quyết định sử dụng giống đường cho việc này, có thể nói rằng anh ấy ngày càng được biết đến nhiều hơn. Giá cho những bức chân dung nổi tiếng của Cristiam Ramos thay đổi tùy theo kích cỡ bức tranh và lượng đường được sử dụng. Những người nổi tiếng được Ramos làm bất tử bao gồm Justin Bieber, Michael Jackson và Elvis Presley. Và bạn có tin hay không, cô ấy chưa bao giờ sử dụng sơn trên bất kỳ thứ gì trong số chúng!

Nghệ sĩ nói rằng anh ấy thích tạo ra những thứ khác nhau bằng vật liệu mới và được truyền cảm hứng từ điều này. Mong muốn duy nhất của Ramos là truyền đạt cho mọi người cảm giác của anh ấy khi làm công việc của mình! Hãy ngồi lại và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật được làm từ món tráng miệng trong khi bạn xem các tác phẩm dưới đây!

Michael Jackson

Justin Bieber

Marilyn Monroe

Sandra Bullock

Lady Gaga

Nicki Minaj

Justin Bieber

Elvis Presley


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]