Chính sách bảo mật

Trước khi truy cập website Tugiamcan.com, các bạn cần chú ý theo dõi thông tin về chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. Dưới đây là các điều khoản chính sách bảo mật của tugiamcan mà bạn cần lưu ý

Thông tin trên trang web chỉ mang tính tham khảo, là tài liệu nội bộ phi lợi nhuận của Tugiamcan.com, trước khi áp dụng độc giả nên xin lời khuyên của bác sĩ chuyên môn.

  1. Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên website
  2. Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.
  3. Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.
  4. Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.
  5. Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp xin vui lòng liên hệ email: tugiamcan.com@gmail.com

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật htông tin của độc giả. Chúng tôi ch o rằng sự riêng tư của độc giả là một vấn đề quan trọng và chúng tôi quan trọng những lựa chọn nhằm bảo mất tính riêng tư của độc giả. Bản tóm lược chính sách bảo mật của chúng tôi cho bạn có những cái nhìn khái quát về các vấn đề

Thông tin chúng tôi sẽ thu thập

Thông tin mà bạn chọn cung cấp cho chúng tôi có thể bao gồm dữ liệu cá nhân cần thiết để bạn đặt vé du lịch cho bản thân và cho người khác. Đó là những thông tin từ ngày giờ và điểm đến mà bạn chọn trong tìm kiếm, đến những thông tin cơ bản để đặt vé với Nhà cung cấp du lịch như tên và chi tiết liên lạc. Điều này cũng có thể bao gồm nội dung như các nhận xét hoặc hình ảnh mà bạn tải lên dịch vụ của chúng tôi để chia sẻ với những khách du lịch khác. Điều quan trọng nhất là bạn luôn là người quyết định có hay không cung cấp loại thông tin này cho chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

TUGIAMCAN sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân nào của bạn trừ phi có được sự cho phép của bạn hoặc:
Để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ tòa án;
Để cung cấp cho các nhà tài trợ và nhà sản xuất khi đó là một phần cần thiết để sản phẩm hay dịch vụ được chuyển giao cho TUGIAMCAN ;

Trong trường hợp những thay đổi nội bộ , chẳng hạn như mua bán sát nhập, mua bán tài sản, website;

Trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả những đe dọa tổn hại tới thể xác tới bạn và những người dùng khác.

TUGIAMCAN sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để lưu và chia sẻ hình ảnh, video hoặc nội dung do người dùng khác tạo ra để giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể xử lý siêu dữ liệu trong các hình ảnh, video hoặc nội dung do người dùng khác tạo ra này (có thể bao gồm dữ liệu vị trí GPS và số nhận dạng thiết bị tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của thiết bị của bạn) và dữ liệu cá nhân đó đã được đưa vào trong nội dung của hình ảnh, video hoặc nội dung do người dùng khác tạo ra.

Dữ liệu này thậm chí có thể bao gồm cả dữ liệu cá nhân nhạy cảm (chẳng hạn như dữ liệu có thể xác định được từ hình dáng của một người trên ảnh hoặc video, nếu bạn tự nguyện tải lên thông qua Ứng dụng). Chúng tôi cũng có thể xử lý dữ liệu bạn cung cấp thông qua các tài khoản trên phương tiện mạng xã hội. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin này dựa trên sự cho phép mà bạn có thể rút lại bất cứ lúc nào.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn ra sao?

Dữ liệu của bạn được lưu giữ an toàn trong các trung tâm dữ liệu trên thế giới – vị trí chính xác tùy theo nơi bạn sử dụng TUGIAMCAN. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ được xử lý bởi các nhà cung cấp có các biện pháp bảo vệ thích hợp theo hợp đồng cho thông tin mà họ xử lý. Đôi khi dữ liệu của bạn có thể được lưu giữ ở các quốc gia có mức độ an ninh khác với quốc gia của bạn nhưng chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của họ đáp ứng với yêu cầu của chúng tôi.

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và các vấn đề cần giải quyết

Chúng tôi mong bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ chính sách bảo mật của chúng tôi để có những cái nhìn chi tiết và đầy đủ về những cách thức, phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin độc giả và thông tin của bạn nói riêng

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

  • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với tugiamcan.
  • Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho tugiamcan.com  hay không.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]