Chuyên gia cho biết 3 cách tốt nhất để giảm cân bền vững

Giảm cân là một bước tiến tuyệt vời để hướng tới một lối sống lành mạnh hơn, tuy nhiên, giữ nó lại là mục tiêu cuối cùng đối với nhiều người chọn thay đổi chế độ ăn uống và thói quen của họ. Theo một chuyên gia, nếu giảm cân bền vững là điều bạn muốn đạt được, thì điều quan trọng là bỏ qua các mốt và thay vào đó là tuân theo một vài thói quen chính.

Cory Ruth, một RDN, Chuyên gia PCOS & Sức khỏe Phụ nữ và Giám đốc điều hành của The Women’s Dietitian, cho biết: “Nếu điều đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. “Vấn đề với rất nhiều chế độ ăn kiêng hợp thời, lỗi mốt hiện nay là chúng cực kỳ hạn chế. Đúng vậy, bạn có thể giảm 10 cân trong 2 tuần bằng cách giảm tất cả carbs, nhưng ngay khi bạn nhìn vào một lát bánh mì, tất cả những điều đó trọng lượng (và có thể nhiều hơn) sẽ tăng trở lại. “

Ruth cho biết thêm: “Giảm cân cần phải bền vững theo thời gian và nó cần phải xuất hiện dưới hình thức những thói quen lành mạnh và lâu dài. Giảm cân với tốc độ chậm hơn có thể giúp bạn duy trì hiệu quả đó cho bây giờ và cả đời.”

Khi nói đến giảm cân bền vững, Ruth gợi ý ba bước sau đây là những điều tốt nhất bạn có thể làm để đạt được kết quả lâu dài. Hãy tiếp tục đọc những lời khuyên của cô ấy, và để biết thêm thông tin, hãy xem 8 điều bạn phải biết trước khi cố gắng giảm mỡ bụng.

Người phụ nữ đếm calo trên điện thoại của mình cho một món tráng miệng đồ ăn vặt đãi bánh rán
Shutterstock

Khi nói đến lượng calo bạn đang ăn, Ruth giải thích, “Duy trì mức thiếu hụt calo là rất quan trọng để giảm cân, vì vậy biết bạn cần ăn bao nhiêu calo một cách nhất quán để đạt được mức thâm hụt đó là chìa khóa. Theo dõi lượng calo bằng những thứ như MyFitnessPal là không cần thiết, nhưng nó rất hữu ích để giúp chúng tôi tìm ra cách điều hướng tốt hơn trong việc kiểm soát khẩu phần ăn chính xác. “

Liên quan: Một tác dụng đáng ngạc nhiên của việc cắt giảm calo, Nghiên cứu mới cho biết

2

Ăn ở nhà

bạn nữ trong bếp cùng nhau chuẩn bị bữa ăn chay
Shutterstock

Thưởng thức một bữa ăn ở nhà hàng có thể là một cách tốt để tự đãi bản thân, tuy nhiên, nó có thể không phải là điều bạn muốn làm quá thường xuyên nếu bạn muốn giảm cân.

“[Eat] Ruth nói phần lớn các bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn trong nhà bếp của riêng bạn. Là người kiểm soát những gì và bao nhiêu thành phần đi vào thức ăn của bạn là một cách tuyệt vời để ăn tốt hơn để kiểm soát cân nặng. “

Liên quan: 100 công thức nấu ăn dễ nhất mà ai cũng có thể làm tại nhà

3

Sử dụng “phương pháp tấm”

đĩa khỏe mạnh
Shutterstock

bạn ăn cũng quan trọng như việc bạn tiêu thụ bao nhiêu và ở đâu, Ruth nói. Đó là lý do tại sao bạn nên đặt mục tiêu “lấp đầy một nửa đĩa của mình với các loại rau ít tinh bột, 1/4 protein và một phần nhỏ carbs.”

Như Ruth giải thích, “‘Phương pháp đĩa’ này là một cách quá dễ dàng và cân bằng trực quan đĩa của bạn để kiểm soát cân nặng tốt hơn.”

Để biết thêm các mẹo…

Shutterstock

Để tìm hiểu thêm về giảm cân bền vững, hãy nhớ đọc Thói quen ăn uống để giảm cân mà các chuyên gia nói trên thực tế có tác dụng. Sau đó, đừng quên đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về sức khỏe và ẩm thực nhé!

Sau đó, hãy đọc những điều này tiếp theo:

  • 7 lầm tưởng về chế độ ăn kiêng tồi tệ nhất mà bạn cần phải ngừng tin tưởng, theo một chuyên gia dinh dưỡng
  • Đây là chế độ ăn kiêng tồi tệ nhất để giảm cân, theo một chuyên gia dinh dưỡng
  • Ăn kiêng mà vẫn không giảm cân? Đây có thể là lý do tại sao.

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]