Chuyên gia dinh dưỡng cho biết thói quen ăn sáng tốt nhất số 1 để giảm cân

Bạn có thể đã nghe nói rằng bắt đầu ngày mới với một bữa sáng lành mạnh là điều cần thiết cho bất kỳ hành trình giảm cân nào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đã nghe nói rằng bỏ bữa cũng có thể là một cách dễ dàng để giảm những cân thừa đó — nhưng thực tế không phải vậy.

Trên thực tế, thói quen ăn sáng tồi tệ nhất để giảm cân là bỏ qua hoặc bỏ qua bữa ăn đầu tiên trong ngày. Không chỉ khó giảm cân nếu bạn quyết định bỏ bữa sáng mà còn có thể cảm thấy mệt mỏi, đói và ủ rũ — chắc chắn không phải là cách tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Chưa hết, đôi khi bỏ bữa có thể xảy ra khi bạn không có thời gian và năng lượng để cùng nhau chuẩn bị bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Đó là lý do tại sao Lisa Moskovitz, RD, Giám đốc điều hành của NY Nutrition Group, tác giả của Kế hoạch Ăn uống Lành mạnh Cốt lõi 3, và là thành viên của hội đồng chuyên gia y tế của chúng tôi, tuyên bố rằng thói quen ăn sáng tốt nhất để giảm cân là suy nghĩ trước.

CÓ LIÊN QUAN: Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận công thức nấu ăn hàng ngày và tin tức thực phẩm trong hộp thư đến của bạn!

Chuẩn bị trước vào đêm hôm trước có thể giúp bạn không bỏ lỡ thời điểm quan trọng này trong ngày dễ dàng hơn nhiều, “Moskovitz giải thích.

Nếu bạn không thấy đói ngay khi thức dậy hoặc bạn không có thời gian vào buổi sáng để tập hợp một thứ gì đó, bạn có thể dựa vào sự chuẩn bị buổi tối để thực hiện buổi sáng của mình. Bằng cách này, thay vì chỉ uống một tách cà phê và gọi bữa sáng, điều đó sẽ không giúp ích gì cho nỗ lực giảm cân của bạn, thay vào đó, bạn có thể đưa ra một lựa chọn lành mạnh sẽ tạo tiền đề cho cảm giác của bạn và những gì bạn chọn ăn. phần còn lại của ngày.

Bạn không chắc chắn những gì để làm cho nó sẽ tồn tại qua đêm trong tủ lạnh? Moskovitz gợi ý yến mạch qua đêm, bánh pudding hạt chia, sinh tố, bánh nướng xốp trứng, hoặc một sữa chua hoàn hảo.

Để có những bữa sáng ngon miệng và đơn giản hơn nữa có thể giúp giảm cân, hãy xem 10 bữa sáng giúp giảm cân thực sự khiến các chuyên gia dinh dưỡng hài lòng.

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]