Chuyên gia dinh dưỡng cho biết: Thực phẩm bổ sung tốt nhất số 1 để có được thân hình gọn gàng hơn

Nếu bạn đang muốn có được một thân hình gọn gàng hơn, (tức là giảm lượng mỡ trong cơ thể), có lẽ bạn đang dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục và rèn luyện chế độ ăn kiêng của mình. Mặc dù bạn có thể thực hiện tất cả các thay đổi về lối sống và dinh dưỡng để có được thân hình gầy, nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc bổ sung thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu ‘gầy’ của mình. Và một trong những chất bổ sung bạn nên dùng là chất xơ.

“Người Mỹ trung bình không có đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của họ, trung bình khoảng 10-15 miligam mỗi ngày, khi lượng khuyến nghị là 38 miligam mỗi ngày đối với nam giới và 25 miligam mỗi ngày đối với phụ nữ,” Roseanne Schnell, CDN, Chuyên gia dinh dưỡng-Chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận cho The Vitamin Shoppe.

Theo Schnell, nhiều người đang cố gắng giảm cân và gầy đi bằng cách thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb có thể bị thiếu chất xơ.

Tại sao chất xơ rất tốt cho cơ thể gầy?

“Chất xơ là một chất dinh dưỡng thiết yếu được tìm thấy trong thực phẩm thực vật. Có hai loại chất xơ: hòa tan (chất xơ hòa tan trong nước) và không hòa tan (không hòa tan) và nó đi qua đường tiêu hóa hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và sức khỏe tổng thể và sức khỏe, “Schnell nói. “Cả hai loại đều quan trọng.”

Nếu bạn không ăn đủ chất xơ, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lợi ích của nó để giúp bạn. Đó là bởi vì chất xơ giúp bạn cảm thấy no sau bữa ăn, có thể góp phần kiểm soát khẩu phần ăn tốt hơn, ít thèm ăn vặt hơn và hỗ trợ tổng thể cho trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Nó cũng hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

CÓ LIÊN QUANKhoa học nói: 5 tác dụng phụ chính của việc không nạp đủ chất xơ

Schnell cho biết thêm: “Carbohydrate giàu chất xơ được tiêu hóa chậm hơn, giúp cung cấp năng lượng lâu dài có thể giúp hỗ trợ quá trình tập luyện hoặc hoạt động thể thao. “Chất xơ cũng giúp giữ lượng đường trong máu ở mức lành mạnh. Mức insulin cao có thể khiến cơ thể lưu trữ glucose dưới dạng chất béo.”

Trong khi thực phẩm toàn phần là nguồn chất xơ tốt nhất của bạn (trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, quả hạch và hạt), thì việc bổ sung chất xơ nếu bạn đang thiếu chất xơ trong chế độ ăn uống của mình có thể có lợi cho việc hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh hơn và sức khỏe tổng thể và sức khỏe.

Schnell nói: “Chất xơ có thể có lợi trong việc hỗ trợ các chiến lược ăn uống để có một cơ thể gọn gàng hơn bằng cách thúc đẩy cảm giác no và cải thiện các chức năng trao đổi chất của cơ thể.

CÓ LIÊN QUAN: 13 lợi ích sức khỏe của chế độ ăn nhiều chất xơ

Dưới đây là một số chất bổ sung chất xơ để thử:

Vitamin Shoppe Miracle Fiber Powder

bột sợi thần kỳ

Schnell nói: “Cho một thìa cà phê lớn vào đồ uống yêu thích của bạn, cung cấp cho bạn 5 gam chất xơ 100% thực vật tự nhiên. Bạn có thể dùng nó tối đa 3 lần mỗi ngày, tùy thuộc vào lượng chất xơ bạn cần và chế độ ăn uống của bạn”, Schnell nói.

Viên nang Vitamin Shoppe Glucomannan

viên nang glucomannan

Schnell nói: “Uống 3 viên trước bữa ăn để bổ sung chất xơ vào bữa ăn khi cần thiết.

Hạt lanh đất

hạt lanh

Schnell nói: “Hạt lanh xay là một nguồn chất xơ tuyệt vời, với các lợi ích khác như omega-3, dinh dưỡng thực vật và lignans. Rắc 2 muỗng canh vào sinh tố, vào món salad hoặc thêm vào súp”.

Để biết thêm tin tức về ăn uống lành mạnh, hãy đảm bảo Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Đọc phần này tiếp theo:

  • Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng thực phẩm chức năng giảm cân thực sự có hiệu quả
  • Nghiên cứu mới cho biết 14 chất bổ sung giảm cân phổ biến này không có tác dụng
  • Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng thực phẩm bổ sung tốt nhất để giảm cân số 1

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]