Chuyên gia dinh dưỡng cho biết thức uống tồi tệ nhất số 1 cho dạ dày phẳng hơn

Nếu bạn đang trên con đường giảm cân, rất có thể bạn đã có những mục tiêu cụ thể trong đầu. Có thể bạn đang tập trung vào việc săn chắc cánh tay, xây dựng nhiều cơ bắp ở chân hoặc có được một cái bụng phẳng hơn. Dù mục tiêu của bạn là gì, có thể có một số loại thực phẩm hoặc đồ uống cản trở bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nói chuyện với chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Cassie Madsen, MS, RD về những thức uống có thể cản trở nỗ lực giảm cân và gầy của bạn. Và theo Madsen, nước tăng lực là một trong những thức uống tồi tệ nhất khi bạn đang cố gắng có được một cái bụng phẳng hơn.

Tại sao nước tăng lực lại có hại cho bụng phẳng

nước uống tăng lực
Shutterstock

Madsen nói: “Nhiều người có ấn tượng rằng họ đang làm điều gì đó tốt cho bản thân khi mở một ly nước tăng lực, tuy nhiên, nhiều loại nước tăng lực được bổ sung thêm đường”.

Hạn chế đồ uống có đường khi bạn đang cố gắng giảm cân là điều quan trọng, và theo một bài báo đăng trên Vòng tuần hoàn, những loại đồ uống có thêm đường có liên quan trực tiếp đến việc có nhiều mỡ bụng hơn.

Madsen sử dụng Rockstar Energy Drinks làm ví dụ. “Một lon Rockstar Punched 12 ounce chứa 61 gam đường bổ sung, nhiều hơn hầu hết các loại soda và chắc chắn sẽ cản trở mục tiêu giảm cân của bất kỳ ai.”

Cô ấy cũng lưu ý rằng ngoài việc bổ sung hàng tấn đường không cần thiết vào chế độ ăn uống của bạn, quá trình cacbonat hóa trong các loại nước tăng lực này có thể gây ra “tăng khí và đầy hơi, điều này không hữu ích nếu bạn đang muốn có một cái bụng phẳng”.

Một điều cuối cùng cần cân nhắc khi lựa chọn đồ uống tăng lực là nếu nó được làm ngọt bằng xi-rô ngô có đường fructose cao, “một số người có khả năng dung nạp kém với lượng đường fructose dư thừa trong chế độ ăn uống, điều này có thể dẫn đến các triệu chứng đường ruột bổ sung như đầy hơi, chướng bụng và chướng bụng”, Madsen nói. .

Thay thế cho nước tăng lực

Mặc dù những đồ uống này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mà bạn có thể đang tìm kiếm vào lúc này, nhưng tốt hơn cho mục tiêu giảm cân của bạn là chọn một nguồn caffeine khác như cà phê đen hoặc trà xanh để bụng phẳng hơn.

Để biết thêm tin tức về ăn uống lành mạnh, hãy đảm bảo Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

Đọc những điều này tiếp theo:

  • Chuyên gia dinh dưỡng cho biết thức uống tốt nhất số 1 cho gan của bạn
  • 40 loại đồ uống bạn không bao giờ nên uống sau 40
  • Khoa học vừa xác nhận đây là phương pháp giảm cân tốt nhất

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]