Có bao nhiêu calo trong bánh mì phẳng?

Mềm mại, thiết thực và ngon!

Giá trị dinh dưỡng và calo của bánh mì dẹt

Bazlama là một loại bánh mì được tiêu thụ thường xuyên ở Trung tâm Anatolia. Bánh mì dẹt, được làm từ bột tráng men, thường có trong các công thức nấu ăn của người Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh mì nướng, bánh mì sandwich, bánh pizza Nó thu hút sự chú ý như là thành phần chính của các hương vị khác nhau như Bazlama ở nhiều tỉnh của Biển Đen bánh mì pita được gọi là. Ở vùng Çukurova, bazlama được chuẩn bị trong các làng và được tiêu thụ trong một thời gian dài. trong bột mì, đường, muối và men được tìm thấy.

Tất cả những thành phần này thực sự là tiền thân của một số calo. Trong trường hợp đó bao nhiêu calo trong bánh mì dẹt Hãy tập trung vào câu hỏi.

Có bao nhiêu calo trong bánh mì phẳng?

giá trị calo cơ bản, Nó có thể được tạo hình bằng cách lấy kích thước mong muốn từ bột nhào thu được. Bạn có thể chuẩn bị một phần bánh mì dẹt. Bạn có thể thay đổi kích thước của nó thành kích thước của bàn tay để có một phần lớn hơn. Giá trị dinh dưỡng hơn bột mì trắng einkorn, lúa mạch đen, lúa mì nguyên cám hoặc bột mì nguyên cám bạn có thể dùng.

Bazlama thường được bán với mọi kích cỡ trên thị trường. Nếu bạn yêu thích và tiêu thụ bazlama, bạn có thể kiểm tra các giá trị calo:

 • Bao nhiêu calo trong 1 chiếc bánh mì dẹt: 177 calo
 • 50 gram bánh mì dẹt: 179 calo
 • 100 gram bánh mì dẹt: 358 calo

Đối với Công thức: Làm Bazlama (có Mẹo)

Bao nhiêu calo trong bánh mì phẳng với pho mát?

Bazlama là một món ăn ngon và thịnh soạn khi nó được chế biến cùng với các loại nhân. Bạn có thể tạo hình cối nội thất theo vật liệu hiện có hoặc sở thích của chú rể. Chế biến với pho mát Hàm lượng calo của bánh mì dẹt với pho mát được biểu thị bằng những con số sau:

 • Bao nhiêu calo trong 1 chiếc bánh mì dẹt kem pho mát: 172 calo
 • 1 bánh mì dẹt phô mai: 498 calo

Đối với công thức: Bánh mì phẳng với pho mát

Bánh mì phô mai

Có bao nhiêu calo trong bánh mì nướng phẳng?

Bữa sáng và bữa ăn nhẹ ngon có thể được chuẩn bị khi có nguyên liệu làm bánh mì nướng trong bánh mì dẹt. Khi so sánh lượng calo của các nguyên liệu bổ sung và bánh mì dẹt thông thường, chắc chắn rằng đó sẽ là một loại thực phẩm có hàm lượng calo cao. Calo bánh mì dẹt Hãy cùng nhìn lại giá trị của chúng:

 • Có bao nhiêu calo trong bánh mì nướng bánh mì dẹt cheddar: 504 calo
 • 1 bánh mì nướng thập cẩm: 500 calo

Đối với công thức: Bánh mì nướng dẹt

Bánh mì nướng

Sự kiện dinh dưỡng Bazlama

Khi bạn xem xét bảng giá trị dinh dưỡng của bánh mì dẹt, một loại thực phẩm chứa carbohydrate, bạn có thể ăn một cách có ý thức hơn. bây giờ trong căn cứ vitamin và các khoáng chất Hãy xem nó như một danh sách:

 • 36,97 gam Carbs
 • 5,01 gam chất đạm
 • 0,47 gam chất béo
 • 1,32 gam chất xơ
 • 235mg natri
 • 56,67mg Kali
 • 7,74mg canxi
 • 0,76 gam sắt

Đối với công thức: Soft Stuffed Flatbread

Stuffed Basma

5 công thức nấu ăn Bazlama đầy đủ đo lường tại nhà

Chúng tôi đã đưa ra 5 gợi ý công thức đầy đủ để có thể nấu bazlama, một trong những vị yêu thích của ẩm thực chúng ta, có thể nấu thoải mái ở mọi nhà. Bạn có thể dễ dàng làm bánh mì dẹt tại nhà, rất ngon trên bánh mì nướng, sandwich, pizza và các bữa ăn.

1) Soft Bazlama được làm như thế nào? Công thức đặc biệt Ramadan

Bazlama, phù hợp với tất cả các bàn ăn tối, cũng sẽ phù hợp với bàn iftar và sahur. Với tính năng làm đầy, nó trông giống như một chiếc bánh mì sẽ giúp bạn no lâu. Bánh mì dẹt, không đủ để thưởng thức, sẽ có ở nhà bạn trong công thức này với độ mềm dẻo của nó!

Làm thế nào là Balloon Base được thực hiện?

Balloon Spreading Recipe

2) Bánh mì dẹt nhỏ cho bữa sáng được ăn từng miếng từng miếng

Những chiếc bánh mì dẹt nhỏ xíu, thích ứng với những bữa sáng ngon lành và thú vị, sẽ được tiêu thụ trong tích tắc. Chúng tôi không biết bạn có thể làm bao nhiêu phần cho một người, nhưng tốt nhất là nấu cho nhiều. Những người thưởng thức nó sẽ muốn thêm một vài miếng bánh mì dẹt này. Chúng tôi đang chờ đợi công thức để thử cơ sở hương vị nhỏ của bữa sáng.

Bánh mì dẹt nhỏ cho bữa sáng

Bánh mì dẹt nhỏ cho bữa sáng

3) Sẵn sàng cho giờ uống trà: Bánh mì dẹt với sữa đông và hành tây

Khi bạn đói trong ngày và bạn muốn ăn một cái gì đó ngon miệng và thỏa mãn, bánh mì dẹt với sữa đông và hành lá sẽ rất hợp với trà của bạn. Vào buổi trưa và bữa tối, những chiếc bánh mì dẹt này sẽ khiến dạ dày của bạn phấn chấn hơn. Bạn có thể xem lại công thức của chúng tôi để làm thử dễ dàng tại nhà.

Bánh mì dẹt với sữa đông và hành lá

Bánh mì dẹt sữa đông và hành tây

4) Bazlama Pizza cho những ai muốn chế biến món Pizza thực tế

Chúng tôi có một gợi ý thiết thực cho những ai quá lười để cán bột bánh pizza. Pizza này, được chế biến dễ dàng từ bánh mì dẹt, là món khai vị vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đừng quên nhấp để đạt được hương vị mà bạn có thể chuẩn bị chỉ trong 10 phút và thưởng thức một cách thích thú.

Pizza không có Bazlama

Pizza không có Bazlama

5) Khoai tây chiên giòn như thể mẹ chạm vào

Lần này, chúng tôi thêm cối khoai tây vào bánh mì dẹt và đưa ra một công thức nấu ăn ngon khác. Khi bạn thử công thức này, với hương vị của bàn tay mẹ, bạn sẽ quên hết hương vị và tập trung vào món bánh mì dẹt khoai tây. Đối với những người không thỏa hiệp về hương vị, bánh mì dẹt khoai tây tự nhiên hoặc tự nhiên là ở đây.

Khoai tây Bazlama (Velibah)

Khoai tây dẹt

Có bao nhiêu calo trong Lavash?

20 công thức nấu ăn thực tế và thịnh soạn với cơ sở

Có bao nhiêu calo trong bánh mì? Có bao nhiêu calo trong 1 lát bánh mì?

Có bao nhiêu calo trong bánh ngọt? Có bao nhiêu calo trong 1 bánh ngọt theo loại?

Có bao nhiêu calo trong một chiếc bánh? Khoai tây, Rau bina, Phô mai, Bánh thịt, Calo

4.000.000 Bạn có thể tìm thấy các công thức video của chúng tôi trên kênh Youtube của chúng tôi mà mọi người theo dõi.

Với ứng dụng Công thức nấu ăn ngon, đã được hơn 9 triệu người tải về. hơn 750.000 Công thức đã thử và đã kiểm tra luôn ở bên bạn. Tải xuống ngay bây giờ.

Sự chú ý của người đọc

Thông tin trên trang web của chúng tôi, có thể trả lời câu hỏi của bạn về bao nhiêu calo và bao gồm calo và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, dành cho mục đích thông tin chung. Trong chuyên mục có thông tin chi tiết về số lượng gam và khẩu phần cho các loại đồ ăn, thức uống, bữa ăn nhẹ, đồ ngọt & mặn mà bạn đang thắc mắc về lượng calo. Giá trị calo và dinh dưỡng mà độc giả của chúng tôi có thể được hưởng, tác dụng của sản phẩm trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân đối với những người đang trong quá trình kiểm soát cân nặng, và các công thức phù hợp với thực đơn ăn kiêng đã được tổng hợp lại một cách đặc biệt trong một bài báo. Sau khi bài báo được xuất bản, nó có thể mất tiền tệ và giá trị của nó theo thời gian. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để có thông tin chính xác và chính xác nhất và tốt cho sức khỏe của bạn trong khi nghiên cứu lượng calo và giá trị dinh dưỡng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]