Có bao nhiêu calo trong Kunefe?

Kadayif giòn bên ngoài, mềm bên trong phô mai tan chảy

Có bao nhiêu calo trong Kunefe?

Kunefe là một món tráng miệng thường được làm của ẩm thực Trung Đông và Ả Rập. Nó là một loại tráng miệng bằng quả sherbet đã được tiêu thụ trong nhiều năm ở nước ta và thu hút nhiều sự chú ý hơn khi nó được tiêu thụ. Nếu bạn hỏi món tráng miệng nổi tiếng của thành phố nào là künefe, chúng tôi có thể không trả lời bạn bằng một thành phố duy nhất. Vì dù bạn đến thành phố nào ở Đông Địa Trung Hải, bạn chắc chắn có thể làm sảng khoái dạ dày của mình với künefe sau bữa tối. Nó là một quả bom năng lượng có sức lan tỏa đến các vùng khác, đặc biệt là Mersin, Adana, Antep và Hatay.

Được biết đến là một trong những hương vị độc đáo của Hatay, künefe bao gồm các kadayifs rất mỏng được chiên trong một khay đặc biệt trước rồi mới gặp với sherbet. Nó có một sự khác biệt rất tinh tế so với các món tráng miệng kadayif: Kunafe được chế biến với pho mát. Tất nhiên, loại pho mát này không phải là một trong những loại pho mát được tiêu thụ cho bữa sáng. Nó có cấu trúc không chứa muối và nóng chảy được sản xuất đặc biệt. Món tráng miệng Kunefe cũng có thể được phục vụ với kem và kem ở nhiều nơi. Vâng, khi một dịch vụ ngọt ngào như vậy ở trước mặt bạn, bạn có thể tự hỏi có bao nhiêu calo trong một künefe với kem hoặc kem. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa thông tin về lượng calo của künefe sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn.

Chúng ta nói ăn ngọt, nói ngọt. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng tôi không quên chú ý đến phần!

Đối với công thức: Làm thế nào để làm cho Kunefe trong chảo?

Có bao nhiêu calo trong Kunefe?

Kunefe chứa nhiều đường và hạt dẻ cười được sử dụng trong dịch vụ của nó. Các thành phần được thêm vào làm tăng hàm lượng calo của künefe. Khi muốn kiểm soát cân nặng, bạn có thể nghĩ đến những thông tin về calo sau:

  • Bao nhiêu calo trong 1 phần nhỏ của künefe? Nó là 380 calo.
  • Phần künefe vừa: 443 calo.
  • Một phần lớn 300 gram künefe: 759 calo.
  • Lượng calo bạn sẽ nhận được khi muốn ăn một miếng dày: 200 kcal
  • 50 gram künefe khẩu phần: 127 calo
  • Một lát 100 gram sẽ có 253 calo.
  • Một khẩu phần hồ trăn künefe chứa 440 calo.
  • Ngoài ra, chúng tôi nói rằng nếu bạn muốn làm cho nó ngon hơn với kem và tăng lượng calo, đừng quên rằng bạn sẽ nhận được trung bình 500 calo.

Thành phần bổ sung

  • Khi 1 muỗng kem đơn giản được thêm vào künefe của bạn: Bạn sẽ nhận được thêm 104 calo,
  • Khi bạn thêm 1 thìa kem trên künefe đơn giản; Chúng tôi muốn bày tỏ rằng bạn sẽ nhận được thêm 59 calo.

Xem xét giá trị calo của künefe Bạn có thể ăn künefe khi đang ăn kiêng không? người ta thậm chí không nên nghĩ về nó. Khi bạn ăn một phần nhỏ künefe, bạn có thể đốt cháy lượng calo mà bạn nhận được bằng cách đi bộ nhanh trong ít nhất 1,5 giờ.

Làm thế nào để kiếm Kunefe tại nhà?

5 công thức nấu ăn Kunefe ngon cho những người đam mê

Chúng tôi đến với một gợi ý rằng bạn sẽ không phải đi xa để ăn künefe. Bây giờ bạn có thể xem lại các công thức chúng tôi đề xuất để chuẩn bị bất kỳ lượng künefe nào tại nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn 5 công thức nấu ăn ngon để làm künefes với nhiều kadayıf sẽ giải quyết cơn thèm ngọt trong nhà bếp của bạn. Ai có thể nói không với những món ngon tuyệt vời này? Cùng vào bếp, có künefe cho món tráng miệng!

1) Món ăn ngon tự làm tại nhà

Kunefe, có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những cơn thèm ngọt bất chợt, có thể được chuẩn bị rất thực tế với công thức này. Công thức nấu ăn ngon này, sẽ được phục vụ bởi những người chưa bao giờ chế biến künefe trước đây, không khác gì các bậc thầy, để lại mùi dễ chịu ở nhà. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi mùi pho mát tan chảy trên tầng lửng khi các đầu bếp chiên gặp rượu sherbet. Tại sao không thử nó ở nhà quá? Bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng của mình với hương vị của künefe!

Kunefe nhà làm

Kunefe nhà làm

2) Dành cho những ai muốn thử Kunefe in a Pan: Làm Künefe in a Pan

Không nhất thiết phải có khay künefe để làm künefe. Chúng tôi làm künefe bằng chảo theo công thức này, bằng cách đánh giá những gì đang có ở nhà và đang làm. Vâng, bạn đã nghe đúng. Trợ lý đắc lực của bạn trong nhà bếp, bạn sẽ chuẩn bị một món künefe ngon trên chảo hôm nay. Công thức của chúng tôi, bao gồm các nguyên liệu và mẹo, luôn đồng hành cùng bạn. Những ai thử một lần có thể trở thành bậc thầy künefe. Nhấp vào công thức của chúng tôi ngay bây giờ để làm ngọt ngào giờ trà của bạn với künefe. Nói ngọt bằng cách ăn ngọt 🙂

Kunefe chiên giòn trong chảo

Kunefe chiên giòn trong chảo

3) Kunefe trong Mini soong với hương vị tuyệt vời của nó

Bạn đã nấu gì trong món thịt hầm? Bánh pudding gạo, bánh halova, các món xào… Bây giờ bạn sẽ làm künefe. Và nó sẽ rất ngon. Khi bạn muốn phục vụ các món tráng miệng với cách trình bày phong cách cho khách và những người thân yêu của mình, bạn có thể thử künefe trong món thịt hầm. Công thức này, để lại hương vị khó quên trong khẩu vị của người thưởng thức, đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều người theo dõi với cách trình bày của nó. Bây giờ đến lượt bạn thử!

Mini Casserole Kunefe

Mini Casserole Kunefe

4) Đừng Nhìn Xa Cách Làm Cho Kunefe Ẩn Trong Công Thức Này

Chúng tôi đã mang künefe, một trong những hương vị nổi tiếng của Hatay, đến nhà bạn với công thức này. Công thức künefe, đây sẽ là một công thức tráng miệng dễ làm, ngon miệng cho những người yêu thích ẩm thực từ Edirne đến Kars và thậm chí bên ngoài biên giới của đất nước. Khách của bạn sẽ thích món tráng miệng künefe, được chế biến trong thời gian rất ngắn. Với hạt dẻ cười, nó sẽ tăng gấp đôi hương vị của nó. Dưới đây là công thức để thử ngay:

Làm Kunefe

Làm Kunefe

5) Kunafe này rất khác biệt: Caramel Kunafe

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu künefe caramel cho những ai ăn künefe với hạt dẻ cười, kem và kem. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào caramel và künefe có thể kết hợp với nhau, thì bí mật về hương vị sẽ được giấu trong công thức này. Món künefe, càng ngon hơn khi gặp caramen, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của nó, dù có tốn một ít calo. Nếu bạn đã vào bếp, đây là công thức:

Caramel Kunafa

Caramel Kunafa

Có bao nhiêu calo trong Sobiyet?

Có bao nhiêu calo trong Şekerpare?

Bao nhiêu calo trong bánh gạo? Ăn kiêng, bánh gạo Pudding

Có bao nhiêu calo trong Revani? Nó có làm cho trọng lượng không?

Có bao nhiêu calo trong Baklava nào? Có bao nhiêu calo trong một lát Baklava?

4.000.000 Bạn có thể tìm thấy các công thức video của chúng tôi trên kênh Youtube của chúng tôi mà mọi người theo dõi.

Với ứng dụng Công thức nấu ăn ngon, đã được hơn 9 triệu người tải về. hơn 750.000 Công thức đã thử và đã kiểm tra luôn ở bên bạn. Tải xuống ngay bây giờ.

Sự chú ý của người đọc

Thông tin trên trang web của chúng tôi, có thể trả lời câu hỏi của bạn về bao nhiêu calo và bao gồm calo và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, dành cho mục đích thông tin chung. Trong chuyên mục có thông tin chi tiết về số lượng gam và khẩu phần cho các loại đồ ăn, thức uống, bữa ăn nhẹ, đồ ngọt & mặn mà bạn đang thắc mắc về lượng calo. Giá trị calo và dinh dưỡng mà độc giả của chúng tôi có thể được hưởng, tác dụng của sản phẩm trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân đối với những người đang trong quá trình kiểm soát cân nặng, và các công thức phù hợp với thực đơn ăn kiêng đã được tổng hợp lại một cách đặc biệt trong một bài báo. Sau khi bài báo được xuất bản, nó có thể mất tiền tệ và giá trị của nó theo thời gian. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để có thông tin chính xác và chính xác nhất và tốt cho sức khỏe của bạn trong khi nghiên cứu lượng calo và giá trị dinh dưỡng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]