Có bao nhiêu calo trong Lahmacun?

Tất cả đều có công thức nấu ăn ngon tự làm

Giá trị calo Lahmacun

Lahmacun là một trong những món ăn ngon mà ẩm thực Ả Rập đã mang đến cho nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ. Món bột này, có dạng như một ổ thịt, bao gồm các từ tiếng Ả Rập có nghĩa là thịt đã được nhào. Lahm; Thịt có nghĩa là thịt, trong khi acun hoặc acin có nghĩa là bột. có nghĩa. Khi hai từ Ả Rập được kết hợp với nhau, nó xuất hiện như là “bột thịt nhào”.

Trong sách du lịch của Evliya Çelebi Người ta thấy rằng nó bao gồm lahmacun. Có một thực tế là món ăn cổ xưa như vậy vẫn được nhiều người yêu thích cho đến ngày nay. Được thực hiện tốt trong các hương vị khác nhau ở mỗi thành phố. lahmacun calo bao nhiêu? Ai đã nghĩ đến điều này trong khi ăn, hãy giơ tay lên 🙂 Đúng vậy, hầu hết mọi người không tính toán lượng calo họ sẽ nạp vào khi tiêu thụ lahmacun, nhưng sẽ vẫn hữu ích nếu bạn vừa phải cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Vì vậy cho bạn bao nhiêu calo trong lahmacun Chúng tôi đã thực hiện một phép tính và thu được kết quả như sau.

Sau khi tìm hiểu các giá trị calo của lahmacun, bạn có thể ăn nó một cách có kiểm soát hơn. Tận hưởng và sức khỏe!

Làm thế nào để làm cho nhà Lahmacun?

Có bao nhiêu calo trong Lahmacun?

Bạn có thể tiêu thụ Lahmacun ở các kích cỡ khác nhau và với các thành phần khác nhau ở mỗi thành phố. Điều này là do sự phong phú của hương vị địa phương. Với trung bình 80 gram, lahmacun có một hương vị rất hài lòng. Khi bạn nói có bao nhiêu calo trong một lahmacun;

 • 80 gram lahmacun 118 calo,
 • 120 gam 1 lahmacun 177 calo,
 • 100 gram lahmacun 148 calo sẽ được tính là

Đối với công thức: Baby Lahmacun (với Bột trộn sẵn)

Bé Lahmacun từ bột nhào sẵn

Có bao nhiêu calo trong Hazelnut Lahmacun?

Loại lahmacun có tên là Hazelnut lahmacun thường được làm trong các lò nướng đường phố ở vùng Mersin. Một người ăn có thể ăn ít nhất 10 loại lahmacuns hạt phỉ này, được chế biến với kích thước bằng lòng bàn tay. Nếu bạn có chanh xanh và một ly ayran lạnh như băng, có lẽ con số này có thể cao hơn. Chúng tôi có thể tính toán bao nhiêu calo trong 1 lahmacun hạt phỉ bằng cách nói rằng mọi thực phẩm sẽ tốt cho sức khỏe khi bạn ăn uống điều độ:

 • Khẩu phần 55 gram 117 calo,
 • Phần 110 gram 234 calo,
 • 100 gram phần 213 calo giá trị sẽ xuất hiện.

Đối với công thức: Hazelnut Lahmacun nhà làm

Hạt phỉ Lahmacun nhà làm

Có bao nhiêu calo trong Lahmacun tự chế?

Họ nói rằng mọi bữa ăn đều tốt cho sức khỏe ở nhà. Vì vậy, khi bạn tính toán bao nhiêu calo trong 1 chiếc lahmacun tự làm với nhiều thành phần mà hương vị của chính tay bạn chạm vào ở nhà:

 • 1 lahmacun nặng 205 gram 327 calo
 • 1 lahmacun 50 gram 80 calo
 • 73 gram lahmacun hạt phỉ tự làm 135 calo
 • Hài lòng Bao nhiêu calo trong 2 lahmacun nếu bạn nói 653 calo bạn có thể thấy giá trị.

Đối với công thức: Bánh ngọt Lahmacun từ bột làm sẵn

Bánh ngọt Lahmacun

Giá trị dinh dưỡng của Lahmacun

Lahmacun là một loại thực phẩm có nhiều bột, nhiều thịt, rau và nhiều gia vị. Vì lý do này, lahmacun là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Những người muốn giảm cân nên ăn một chế độ ăn uống cân bằng và cân bằng. Khoảng 1 phần;

 • 32,27 gam carbohydrate
 • 9,74 gam protein
 • 5,55 gam chất béo
 • 2,87 gam chất xơ
 • 14,54 mg cholesterol
 • 268,2 mg natri
 • 296,28 mg kali
 • 31,54 mg canxi
 • 92,28 iu vitamin A
 • 26,78 mg vitamin C
 • Có 1,79 bàn ủi

Công thức nấu ăn Lahmacun – 18 công thức nấu ăn ngon dễ làm tại nhà

lahmacun calo

Lahmacun Có Làm Bạn Tăng Cân Không? Nó có thể được ăn trong một chế độ ăn kiêng?

 • Chúng tôi muốn gửi lời tiếc thương tới những người yêu mến Lahmacun; Lahmacun là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.
 • Vì vậy, nó nên được tiêu thụ một cách điều độ trong quá trình ăn kiêng.
 • Do hàm lượng calo cao, nó có thể được ưu tiên thay vì 2,5 lát bánh mì, 1,5 viên thịt, 0,5 muỗng cà phê dầu và 1 loại rau trong các bữa ăn chính.
 • Tiêu hóa có thể được giảm bớt bằng cách thêm nhiều rau mùi tây và rau diếp trong khi ăn.

Đối với công thức: Lahmacun nhà làm

Lahmacun tự làm

Mẹo chuẩn bị bột Lahmacun

Một trong những chi tiết tạo nên hương vị cho Lahmacun chính là cách nhồi. Khác là chất lượng của bột. Để để lại một hương vị khó quên trong vòm miệng, bột làm bánh lahmacun phải khá tốt. Bột lahmacun giòn rụm ăn xong nên cho những ai yêu thích, không có cảm giác nặng bụng. Cần phải làm gì để nhào bột lahmacun thành công?

Dưới đây là những thủ thuật mà mọi người nên biết:

 • 5 thành phần được thêm vào bột Lahmacun. Bột, nước, muối, men tươi và nước.
 • Bột chế biến sẵn, 30 phút vào những ngày lạnh; Vào những ngày nắng nóng, nó nên được cho nghỉ ngơi trong 15 phút.
 • Để lahmacun giòn, bạn nên cán bột càng mỏng càng tốt. Bạn cũng có thể sử dụng một chốt lăn để mở nó.
 • Bạn nên cán mỏng bột cho đều. Nếu có một phần dày ở một bên, lahmacun sẽ hơi dị dạng.
 • Men bạn sẽ sử dụng chắc chắn phải là men tươi. Sẽ hơi khó để có được một món bột lahmacun ngon với men khô.

Làm thế nào để chuẩn bị cho món Lahmacun ngon nhất?

 • Trong khi chuẩn bị lahmacun, lựa chọn thịt của bạn nên theo lahmacun. Lahmacun được làm bằng thịt cừu thường được ưa thích hơn là ngon hơn. Khoảng 20% ​​thịt cừu xoăn nên được thêm vào món nhồi để có chất béo.
 • Khi chuẩn bị thịt cừu băm với mùi tây thái nhỏ, bột ớt đỏ, tiêu xanh thái nhỏ, quá trình nhồi cần nghỉ ít nhất 4 giờ. Bạn không thể có được hương vị như mong đợi với món lahmacun được chế biến trong một thời gian ngắn.
 • Vì có sự khác biệt giữa các vùng nên tỏi, hành và các loại gia vị khác nhau có thể được thêm vào nguyên liệu. Để nguyên liệu dậy mùi thì phải trải qua giai đoạn nghỉ.
 • Khi bổ cà chua, nên chắt bỏ phần nước của cà chua.

Đối với công thức: Nhồi bông Lahmacun

Nhồi bông Lahmacun

5 công thức nấu ăn Lahmacun tự làm khác nhau

Chúng tôi đã tính toán lượng calo của lahmacun. Chúng tôi đã xem xét cách tạo ra một loại bột lahmacun ngon. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu những thành phần để thêm vào Lahmacun. Tiếp theo là tổng hợp tất cả các thông tin và tạo ra một món lahmacun tự làm ngon, phải không? Vậy thì đã đến lúc bạn phải xắn tay áo để làm một chiếc lahmacun ngon tuyệt rồi. Dựa trên thông tin được cung cấp, bạn có thể hành động để có một bữa tiệc lahmacun trong bếp! Với niềm vui…

1) Công thức Lahmacun ngon với hương vị tự làm

Đừng lo lắng nếu bạn không có một tiệm bánh trong khu phố của bạn. Lò nướng ngon nhất là trong nhà bếp của bạn. Với công thức này, bây giờ bạn có thể làm bữa tiệc lahmacun trong nhà bếp của bạn. Đừng muộn để thử công thức nấu ăn ngon với nhiều nguyên liệu và bột chiên giòn. Đây là công thức cho món lahmacun tự làm:

Lahmacun tự làm

Lahmacun tự làm

2) Dành cho những người yêu thích phần: Hazelnut Hazelnut Lahmacun

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể làm lahmacun với yufka không? Và ở dạng thực tế nhất của nó. Chúng tôi không thể đếm được có bao nhiêu người lahmacun đã thử công thức này đã ăn 🙂 Bạn tốt nhất hãy thử công thức lahmacun vị hạt phỉ ngon và chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ của lahmacun với yufka.

Hazelnut Lahmacun

Hazelnut Lahmacun

3) Công thức Lahmacun từ Bậc thầy Lahmacun 27 tuổi

Không nhất thiết phải hỏi chủ nhân của lahmacun sao? Đây là một công thức dành cho bạn chứa những bí mật về hương vị từ bậc thầy lahmacun 27 tuổi. Khi bạn thử công thức này, bạn có thể cảm thấy mình như một bậc thầy về lahmacun. Những vị khách của bạn tại bữa tiệc lahmacun sẽ thích kết quả bạn đạt được!

Lahmacun Stuffed Recipe từ Master

Lahmacun Stuffed Recipe từ Master

4) Có một bữa tiệc tại nhà: Lahmacun tự làm

Vứt bơ sữa vào tủ. Sẽ có một bữa tiệc lahmacun vào buổi tối. Đối với những người lần đầu tiên làm món lahmacun, bạn sẽ thích công thức này, nó có hương vị thực tế khi bạn thử. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một bữa ăn kèm với sữa bơ đá lạnh và salad. Cùng vào bếp để tự làm món lahmacun nhé!

Công thức Lahmacun áp chảo

Lahmacun không men trong chảo

5) Hương vị rất dễ làm Olay Lahmacun

Sự kết hợp ngon nhất giữa thịt băm và thịt xay làm sẵn có thể kể đến lahmacun ngày nay. Bạn không cần phải đi đâu xa để ăn lahmacun. Nếu bạn có chậu rửa và vật liệu nội thất trong nhà bếp, bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu ngay lập tức. Vâng, bạn xứng đáng với lahmacun ngày hôm nay. Bấm để thử công thức!

Lavash Lahmacun sau 15 phút

Lavash Lahmacun

Có bao nhiêu calo trong Ravioli?

Có bao nhiêu calo trong thịt viên nào?

Có bao nhiêu calo trong bánh pizza nào?

Bao nhiêu calo trong Adana Wrap Kebab? Nó có thể được ăn trong một chế độ ăn kiêng?

Có bao nhiêu calo trong thịt bò xay? Thịt bò, cừu, mỡ, nạc xay, giá trị dinh dưỡng

4.000.000 Bạn có thể tìm thấy các công thức video của chúng tôi trên kênh Youtube của chúng tôi mà mọi người theo dõi.

Với ứng dụng Công thức nấu ăn ngon, đã được hơn 9 triệu người tải về. hơn 750.000 Công thức đã thử và đã kiểm tra luôn ở bên bạn. Tải xuống ngay bây giờ.

Sự chú ý của người đọc

Thông tin trên trang web của chúng tôi, có thể trả lời câu hỏi của bạn về bao nhiêu calo và bao gồm calo và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, dành cho mục đích thông tin chung. Trong chuyên mục có thông tin chi tiết về số lượng gam và khẩu phần cho các loại đồ ăn, thức uống, bữa ăn nhẹ, đồ ngọt & mặn mà bạn đang thắc mắc về lượng calo. Giá trị calo và dinh dưỡng mà độc giả của chúng tôi có thể được hưởng, tác dụng của sản phẩm trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân đối với những người đang trong quá trình kiểm soát cân nặng, và các công thức phù hợp với thực đơn ăn kiêng đã được tổng hợp lại một cách đặc biệt trong một bài báo. Sau khi bài báo được xuất bản, nó có thể mất tiền tệ và giá trị của nó theo thời gian. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để có thông tin chính xác và chính xác nhất và tốt cho sức khỏe của bạn trong khi nghiên cứu lượng calo và giá trị dinh dưỡng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]