Đám đông đổ xô đến tượng đài Stonehenge: đó là đằng sau nó

Bởi Benjamin Richter

Amesbury (Anh) – Hàng ngàn người tập trung tại tượng đài thời kỳ đồ đá vào sáng thứ Ba stonehenge. Nhưng lý do của lễ kỷ niệm lớn là gì?

Hạ chí - còn được gọi là giữa mùa hè - đánh dấu ngày mặt trời chiếu sáng lâu nhất ở Bắc bán cầu.

Vài nghìn người đã đổ xô đến Stonehenge để ăn mừng ngày hạ chí năm nay.

Sự kiện truyền thống, lấy cảm hứng từ các nghi lễ ngoại giáo cổ đại, đánh dấu ngày dài nhất trong năm. Tuy nhiên, gần đây nhất, cô ấy đã bị khuất bóng vì cô ấy đã bị đình chỉ trong ba năm do đại dịch hào quang.

Vào buổi sáng, một màn sương dày đặc cuộn trên vòng tròn đá cũ, che chắn mặt trời mọc và do đó tạo ra một bầu không khí mang tính tâm linh và thần thoại.

Con nài mẹ đừng lên giường riêng: lý do khiến người ta rùng mình
bí ẩn
Con nài mẹ đừng lên giường riêng: lý do khiến người ta rùng mình

Khi các nhóm tụ tập với nhau trên bãi cỏ gần các tảng đá, nhiều người khác theo dõi toàn bộ sự việc trực tuyến thông qua một luồng trực tiếp, Metro đưa tin.

Giống như những tín đồ sùng bái bị mê hoặc, rất nhiều người vui chơi đã ca hát và nhảy múa suốt buổi sáng. Những người tham gia sẽ nhớ rất lâu về cuộc họp vô cùng đặc biệt này.

Khi chọn trang phục, nhiều người Anh và khách du lịch nước ngoài đã chọn một bộ trang phục phù hợp và hóa trang thành yêu tinh, tiên nữ, người lùn, ma túy và các sinh vật thần thoại khác.

Bằng cách này, cuộc tập hợp Stonehenge đã trở thành một sự kiện rất đặc biệt, chỉ diễn ra một lần.Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]