Đây là cách bạn có thể giúp côn trùng trong nắng nóng và hạn hán

Sachsen – 30 độ và nhiều nắng: Đây là cách bạn tưởng tượng về mùa hè. Nhưng trong khi chúng ta tận hưởng thời tiết, nhiều loài động vật phải chịu đựng nắng nóng và hạn hán, cả lớn và nhỏ. Bạn có thể làm điều đó.

Khi trời nóng và khô, côn trùng không chỉ cần thức ăn mà còn cần nước.  (dựng hình ảnh)

Những điểm râm mát trong vườn và trên ban công hiện đang có nhu cầu lớn về côn trùng và những thứ tương tự. Chúng vo ve quanh những bông hoa, tìm mật hoa và nước. Ong, ong bắp cày và bọ cánh cứng không chỉ cần nước mát để uống mà còn để xây tổ. Nhưng khi trời khô ráo như bây giờ, chỉ với một cơn mưa rào ngắn ngủi thôi thì không đủ cho nhiều loại côn trùng. Nếu không có ao nước nào gần đó nơi các bánh xích có thể hạ cánh an toàn, một người tưới nước cho côn trùng có thể giúp đỡ.

Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên (NABU), một máng uống như vậy có thể dễ dàng xây dựng. Tất cả những gì bạn cần là một cái bát cạn hoặc chậu tắm cho chim, đá / bi, rêu và tất nhiên là nước.

Đá / bi phải được phân bố trong bát và sau đó đổ đầy nước vào sao cho các viên đá nhìn ra ít nhất một nửa so với mặt nước.

Chemnitz: Nghỉ đêm Phim Chemnitz?  Ban tổ chức bắt đầu kiến ​​nghị để nhận
Văn hóa & con người Chemnitz
Kết thúc cho Đêm phim Chemnitz? Ban tổ chức bắt đầu kiến ​​nghị để nhận

Rải rêu xung quanh các cạnh và giữa các viên đá. Điều này cho phép ong, ong bắp cày và các loài côn trùng khác tìm đủ nơi để hạ cánh an toàn và uống rượu.

Mùa hè côn trùng ở Rabenstein

Bạn có thể dễ dàng tự làm đồ uống côn trùng bằng chai hoặc mua sẵn (ảnh).

Các chuyên gia Nabu khuyên bạn nên thay nước thường xuyên và vệ sinh bát đĩa để ngăn ngừa bệnh tật lây lan.

Một biến thể được chế tạo nhanh chóng không kém là máng uống có chai, nơi nước được “tự động” nạp lại. Tất cả những gì bạn cần là một cái lót ly, một chai nhựa và đá. Các viên đá phải được phân phối trong vòng xuyến như trong biến thể đầu tiên. Với một con dao, bạn phải cắt một khe trên chai, phải ở độ cao mà nước có thể tiếp cận tối đa. Nếu mực nước giảm xuống, nước ngọt sẽ tự động chảy vào người uống. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là thêm nước vào chai và lọ thuốc đã sẵn sàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về côn trùng, bạn đã đến đúng nơi tại NABU Ore Mountains Insect Summer. Mùa hè côn trùng diễn ra vào ngày 8 tháng 8 từ 2 đến 4h30 chiều trên vườn cây ăn quả bên dưới quán rượu gốc ở Rabenstein thay vì.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]