Đồ ăn nhẹ giảm cân tốt nhất năm 2022

Hợp tác với WW.

Chỉ vì bạn đang cố gắng giảm cân không có nghĩa là bạn phải tuân theo một danh sách thực phẩm nghiêm ngặt, không tẻ nhạt. Ngược lại: có một cách bạn có thể giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình mà không cần cắt bỏ bất kỳ bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ nào bạn yêu thích.

Trên thực tế, với Chương trình PersonalPoints ™ mới của WW, không có loại thực phẩm nào là vượt quá giới hạn — và những loại mà bạn đơn giản là không thể sống mà không có mục đích được đưa vào! Sau khi tham gia, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi về những loại thực phẩm bạn yêu thích nhất trong PersonalPoints ™ Engine mới, mạnh mẽ, kết hợp câu trả lời của bạn với sự thông thái về giảm cân của các chuyên gia dinh dưỡng WW để tạo ra một chương trình được cá nhân hóa 100% cho bạn và mục tiêu của bạn.

Khi tham gia WW, bạn sẽ được cấp một Ngân sách PersonalPoints ™ duy nhất, đây là một cách mới khuyến khích để thực hiện các thói quen lành mạnh hơn mỗi ngày. Nếu bạn ăn rau, hoạt động tích cực hoặc thậm chí uống nước, bạn có thể thêm Điểm vào Ngân sách của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được danh sách thực phẩm ZeroPoint ™ được cá nhân hóa hoàn toàn — hay còn gọi là năng lượng dinh dưỡng chứa đầy protein nạc, chất xơ và chất béo lành mạnh (khiến chúng trở nên quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và mục tiêu giảm cân của bạn). Vì chúng là nền tảng của một mô hình ăn uống lành mạnh, thực phẩm ZeroPoint ™ không thêm bất kỳ PersonalPoints ™ nào vào Ngân sách của bạn, vì vậy bạn không phải cân, theo dõi hoặc đo lường chúng — bất kể bạn ăn bao nhiêu trong một ngày!

Vì lý do này, thực phẩm ZeroPoint ™ thực sự là một trong những món ăn nhẹ giúp giảm cân tốt nhất. Một số nghiên cứu cho thấy rằng ăn một bữa ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng, giàu chất đạm và chất xơ hơn có thể giúp bạn đi đúng hướng với mục tiêu giảm cân bằng cách thúc đẩy cảm giác no. Thêm vào đó, đồ ăn nhẹ cũng đóng góp nhiều chất dinh dưỡng quý giá cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Dưới đây là danh sách một số loại thực phẩm WW ZeroPoint ™ phổ biến mà bạn có thể thưởng thức theo khẩu phần thông thường của mình (có, không cần đo lường hoặc theo dõi ở đây!). Tất nhiên, gói WW PersonalPoints ™ của bạn sẽ được tạo riêng cho bạn — vì vậy một số hoặc tất cả những thứ này sẽ được coi là thực phẩm ZeroPoint ™! Và ngay cả khi chúng không nằm trong kế hoạch của bạn dưới dạng thực phẩm ZeroPoint ™, chúng vẫn là những lựa chọn lành mạnh.

bắp rang bơ
Shutterstock

Với gần 4 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần 3 cốc, không có gì lạ khi bỏng ngô là một món ăn nhẹ tuyệt vời để giảm cân. Một Tạp chí Dinh dưỡng nghiên cứu cho thấy rằng khi những người tham gia ăn bỏng ngô như một bữa ăn nhẹ, họ cảm thấy ít đói hơn, hài lòng hơn và ăn ít calo hơn vào cuối ngày so với ăn khoai tây chiên.

Salad gà & bơ

salad bơ gà
Shutterstock

Chúng có thể béo, nhưng bơ là thực phẩm (mới toanh!) ZeroPoint ™ vì chúng giàu chất béo không bão hòa thúc đẩy sức khỏe và có liên quan đến việc giảm cân. Khi phụ nữ trong một Tạp chí Dinh dưỡng nghiên cứu ăn một quả bơ trong một bữa ăn mỗi ngày trong 12 tuần, họ đã giảm được mỡ nội tạng ở bụng: loại mỡ khó tiêu có liên quan đến nguy cơ cao hơn về các vấn đề sức khỏe.

Vị bơ kem khen ngợi thịt gà nạc (một loại thực phẩm khác của ZeroPoint ™) rất ngon trong bữa ăn nhẹ này, rất tuyệt vời khi ăn kèm với rau. Để có thêm kết cấu, hãy thêm ngô và để có thêm một số protein, hãy thêm trứng luộc chín (cũng là thực phẩm ZeroPoint ™!). Để có nước sốt ZeroPoint ™, hãy kết hợp sữa chua không béo với nước cốt chanh, muối, tiêu và một loại thảo mộc mà bạn chọn — thì là, ngò hoặc mùi tây.

Đậu rang

đậu gà rang khô
Shutterstock

Bật lò nướng lên, vì nướng một mẻ đậu xanh sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân vào năm 2022! Trong một nghiên cứu, những người ăn đậu và các loại đậu bốn lần một tuần đã giảm thêm 2,5 cân trong tám tuần so với những người không ăn đậu của họ. Và chúng tôi đã đề cập đến đậu gà (và các loại đậu khác) có phải là thực phẩm ZeroPoint ™ không?

quả táo

lát táo đỏ tươi
Shutterstock

Một quả táo mỗi ngày có thể khiến bác sĩ tránh xa và tăng cân. Những loại trái cây này có hàm lượng calo thấp; nhiều nước (khiến chúng khá đầy); và là một nguồn chính của vi chất dinh dưỡng, chất xơ giúp no và polyphenol chống oxy hóa có thể có tác dụng chống béo phì. Các nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách ăn một quả táo mỗi ngày trong vòng 4 đến 12 tuần, bạn có khả năng giảm cân cao hơn so với việc tránh ăn trái cây.

Trứng luộc kĩ

trứng luộc cắt lát
Shutterstock

Đừng hạn chế trứng trong bữa sáng nếu bạn đang muốn giảm cân và cảm thấy hài lòng trong suốt cả ngày. Trứng luộc chín là thực phẩm ZeroPoint ™ bổ sung nhiều protein cho kế hoạch giảm cân của bạn. Mỗi quả trứng chứa 6 gam protein làm đầy – một chất dinh dưỡng đa lượng mà các nghiên cứu cho thấy có thể điều trị bệnh béo phì và hội chứng chuyển hóa.

Phô mai tươi không béo

Phô mai với quả mọng
Shutterstock

Để tăng cường giảm cân, hãy cân nhắc ăn phô mai tươi như một món ăn nhẹ trước khi đi ngủ. Các nhà nghiên cứu của Đại học Bang Florida phát hiện ra rằng tiêu thụ 30 gam protein từ phô mai tươi khoảng 30 phút trước khi đi ngủ có tác động tích cực đến chất lượng cơ, sự trao đổi chất và sức khỏe tổng thể.

Sữa chua không béo

quả mọng và sữa chua
Shutterstock

Sữa chua không béo được chia nhỏ và đóng gói sẵn là một trong những món ăn nhẹ giảm cân tiện lợi nhất mà bạn có thể có. Một đánh giá của 22 nghiên cứu kết luận rằng tiêu thụ sữa chua có liên quan đến việc giảm mỡ trong cơ thể, ít tăng cân hơn và vòng eo nhỏ hơn. Vì bạn sẽ cần tránh sữa chua có thêm đường để đạt được những lợi ích của thực phẩm ZeroPoint ™ này, hãy trộn món ăn nhẹ dạng kem này với bất kỳ loại trái cây yêu thích nào của bạn như dâu tây, việt quất hoặc mâm xôi.

Cà rốt, cần tây, dưa chuột, ớt đỏ

cà rốt rau rau củ tiêu cần tây
Shutterstock

Như đã đề cập, danh sách thực phẩm ZeroPoint ™ của bạn sẽ khác với của người tiếp theo dựa trên gói cá nhân của bạn, nhưng rau không chứa tinh bột là thực phẩm ZeroPoint ™ cho tất cả các gói, vì vậy hãy thoải mái ăn nhẹ tùy thích!

Các loại rau như cà rốt, ớt chuông đỏ và cần tây chứa nhiều nước và ít calo. Thêm vào đó, tất cả chúng đều chứa chất xơ làm tăng cảm giác no – khiến chúng trở thành mối đe dọa gấp ba lần đối với việc giảm cân. Ví dụ: khi những người tham gia Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Châu Âu Nghiên cứu đã được thử thách để tăng gấp đôi lượng rau của họ, họ đã giảm tới 14 pound trong suốt một năm! Và việc giảm cân này có mối tương quan đáng kể với tỷ lệ năng lượng tiêu thụ khi ăn rau cao hơn.

Và bạn có nó rồi đấy! Đây là một số món ăn nhẹ giảm cân tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức cả năm mà vẫn đạt được mục tiêu giảm cân. Để biết thêm thông tin về Chương trình PersonalPoints ™ mới của WW, hãy nhấp vào đây.

Đọc phần này tiếp theo:

10 món ăn vặt giảm cân thực sự hài lòng, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

50 Ý tưởng Đồ ăn nhẹ Tốt cho sức khỏe để Giữ cho Bạn Thanh mảnh

21 món ăn vặt bổ dưỡng mang đi hoàn hảo cho những ngày bận rộn

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]