Đồ giặt có mùi mốc từ máy sấy: Mẹo nội gián này sẽ thay đổi điều đó!

Nước Đức – Sấy quần áo của bạn bên ngoài vào mùa hè – thời gian đó đã kết thúc. Vào mùa thu và mùa đông, máy sấy quần áo phải chạy lại.

Theo một chuyên gia gia dụng, một miếng bọt biển nhúng vào nước xả vải sẽ giúp chống mốc từ máy sấy.  (hình biểu tượng)

Hầu như ai cũng biết đến tình huống khó xử: Vừa mới giặt trong máy giặt, đồ giặt đột ngột ra khỏi máy sấy với mùi tươi mới. Nó có mùi mốc và bạn muốn ném nó vào máy một lần nữa.

Khăn máy sấy có thể hữu ích, nhưng chúng tốn tiền và tạo ra nhiều chất thải. Điều đó không nhất thiết phải xảy ra, “mrs.ds.clearies.reviews”, người thường xuyên chia sẻ các thủ thuật gia đình thực tế trên kênh Instagram của cô ấy.

Và “bà D” cũng có một lời khuyên nội bộ lâu dài cho việc này. Cô ấy khuyên dùng bọt biển nhà bếp thay vì khăn máy sấy như một chất tăng mùi cho quần áo bị mốc từ máy sấy.

“Những miếng bọt biển trong máy sấy quần áo của tôi đã được chuẩn bị sẵn và sẵn sàng để giặt hôm nay. Đồ giặt của bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời và bạn không cần sử dụng khăn trải máy sấy”, cô viết trên Instagram, đăng một đoạn clip ngắn.

Theo giới thiệu ngắn gọn, tất cả những gì bạn cần là một miếng bọt biển nhà bếp, một hộp đựng nhỏ và một ít nước xả vải. “Bà D” đầu tiên đặt miếng bọt biển nhà bếp vào hộp đựng và sau đó đổ hai nắp nước xả vải lên trên. Sau đó, chuyên gia gia dụng thêm một ngụm nước ấm. Hoàn thành!

Trước khi cho miếng bọt biển vào máy sấy, chuyên gia khuyên nên vắt khô trước một chút để chất lỏng không chảy ra khỏi miếng bọt biển.

Người hâm mộ của bạn bị thổi bay bởi mẹo cuối cùng và nhận xét:

  • “thích mẹo này”
  • “Wow, thật là một ý tưởng tuyệt vời”
  • “Oooo Tôi sẽ thử cái đó. Bây giờ là mùa đông và tôi sử dụng máy sấy mọi lúc”

Mẹo nội bộ về máy sấy quần áo trên Instagram

Tất cả những gì bạn có thể nói là: lấy bọt biển nhà bếp và nước xả vải và dùng thử!Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]