Giải vô địch mì ống thế giới

Tôi đã ở Milan tuần trước cho Giải vô địch mì ống thế giới. Trong tổ chức nơi Barilla diễn ra, 17 đầu bếp đến từ các quốc tịch khác nhau đã chuẩn bị những món ăn ngon.
Những chiếc đĩa do các đầu bếp chế biến giống như một sự phản ánh xu hướng ẩm thực thế giới. Các tài liệu sáng tạo và cách trình bày đơn giản đã được đặt lên hàng đầu.
Lấy cảm hứng từ sự kiện tuyệt đẹp này, tôi muốn nhắc các bạn về công thức nấu mì ống yêu thích của tôi.
Hy vọng bạn sẽ thích ăn!
Pasta World Championship 2018
barilla.com
http://bit.ly/2RKYilhIdil
Pasta với cá hồi
Trong video này, chúng tôi sẽ cùng bạn nấu món Salmon Pasta. Những ai theo dõi video của tôi đều biết rất rõ rằng tôi yêu cá hồi; Tôi tiêu thụ cá hồi mỗi tuần một lần hoặc 10 ngày. Pasta với cá hồi là một trong những món ăn yêu thích của tôi vì tôi cũng rất thích pasta. Nó rất dễ làm, và cuối cùng, một hương vị hài lòng và tuyệt vời xuất hiện.
https://idilyazar.com/công thức nấu ăn / cá hồi-mì ống /
Pasta không chứa gluten với rau nướng
Một công thức mì ống ngon được làm bằng mì ống không chứa gluten sẽ phù hợp với những tháng mùa xuân.
https://idilyazar.com/công thức nấu ăn / nướng-rau-mì ống-công thức-gluten-free-idyl-tác giả-công thức nấu ăn /
Mì Ý sốt Pesto

Một món ăn ngon tuyệt vời từ mùa xuân mà bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chế biến với ít nguyên liệu; Mì Ý với Sốt Pesto.

https://idilyazar.com/công thức nấu ăn / pesto-sốt-mì ống /
Một món mỳ Ý sợi dẹt với nước sốt làm từ bơ, phomai và kem tươi
Có rất nhiều yêu cầu công thức mì ống từ bạn, và đặc biệt công thức mì ống Fettuccine Alfredo là một trong số đó. Hãy cảnh báo những người đang ăn kiêng ngay từ đầu, đây là một món ăn hơi calo; vì điểm nhấn lớn nhất của Fettuccine Alfredo là kem, bơ và pho mát parmesan. Một món mì thực tế mà bạn có thể làm rất nhanh, trong 10 phút; Nó là rất đầy đủ và ngon. Phiên bản có gà được mô tả trong video, nhưng bạn cũng có thể tạo phiên bản không có gà.
https://idilyazar.com/công thức nấu ăn / fettuccine-alfredo /
Spaghetti Carbonara
Một công thức mì ống tuyệt vời mà thậm chí không mất 10 phút để thực hiện. Spaghetti Carbonara là một hương vị tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra với rất ít nguyên liệu!
https://idilyazar.com/công thức nấu ăn / spaghetti-carbonara /


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]