Khát nước vì động vật: Cách giúp đỡ động vật hoang dã trong thời tiết nắng nóng

Munich – Khi nhiệt kế lại hiển thị nhiệt độ trên 30 độ C, người và động vật khát nước. Nhưng đặc biệt là các loài động vật có vú nhỏ và chim thường gặp khó khăn trong các thành phố khi chúng muốn làm dịu cơn khát của mình.

Một con sóc làm dịu cơn khát của mình tại một hố nước.

Đặc biệt trong nhiệt độ mùa hè, bạn có thể làm điều gì đó tốt cho động vật hoang dã một cách nhanh chóng và dễ dàng với máng uống trong vườn hoặc ngoài ban công.

Côn trùng cũng cần nước để tồn tại. Các chuyên gia từ “aktion tier e. V.” biết rằng ngay cả khi động vật có thể hấp thụ chất lỏng từ thức ăn của chúng, chúng cần nước để sản xuất và làm mát tổ cellulose của chúng.

Nếu bạn nhìn thấy một con chim đang thở hổn hển khi mở mỏ, có lẽ nó đang khao khát được tắm mát. Ngay cả một chiếc tàu nhỏ cũng có thể trở thành một bể bơi chèo chào đón.

Một người phụ nữ tìm thấy một con chuột trong căn hộ của mình - ngay sau đó, họ trở thành bạn thân của nhau
Loài vật
Một người phụ nữ tìm thấy một con chuột trong căn hộ của mình – ngay sau đó, họ trở thành bạn thân của nhau

Khi uống nước nhớ thay nước thường xuyên. Nếu không ấu trùng muỗi có thể nhanh chóng làm tổ.

Hộp đựng phải càng nhẵn càng tốt và dễ làm sạch. Cho dù nó trở thành một chiếc bát trang trí hay chỉ là một chiếc cốc đựng hoa thì cuối cùng vẫn là một câu hỏi về hương vị.

Động vật có vú nhỏ, chim và côn trùng cần nước vào mùa hè

Tốt nhất, thùng chứa của bạn là loại chống được mùa đông, vì sóc, chim và Công ty cũng khát khi trời lạnh trở lại.

Khi đặt nó, bạn cũng nên chú ý đến xung quanh: để động vật nhận thấy khi kẻ thù đang đến gần, bát phải cách xa bụi rậm hoặc cây cối ít nhất hai mét. Bát uống nước của bạn sẽ an toàn khỏi mèo nếu bạn treo nó lên hoặc gắn vào tay cầm.

Để ngăn côn trùng chết đuối trong hồ bơi, có thể đặt các cành cây nhỏ và cành cây trong nước để giúp chúng thoát ra ngoài.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]