Mẹ của kẻ sát nhân Highland Park đã phơi bày bộ ngực của mình với cảnh sát!

Bởi Benjamin Richter

Chicago – Sau vụ nổ súng ở Công viên Highland gần Chicago, quá khứ của tay súng là một bí ẩn. Anh ấy có bị lạm dụng khi còn nhỏ không?

Robert Crimo (21 tuổi, bên phải) cùng mẹ và hai anh chị em.

Câu hỏi về điều gì khiến những kẻ giết người khiến các chuyên gia lo lắng lặp đi lặp lại. Tương tự sau vụ xả súng ở bang Illinois của Mỹ, khiến 7 người thiệt mạng – bao gồm cả cha mẹ của cô bé Aiden McCarthy mới hai tuổi.

Kẻ được cho là Robert Crimo (21 tuổi) đã bắn bừa bãi tại một cuộc diễu hành mừng Ngày Độc lập giữa đám đông. Để tránh bị bắt gặp, anh ta ăn mặc như một phụ nữ. Tuy nhiên, do anh ta để quên khẩu súng tại hiện trường nên cảnh sát đã nhanh chóng lần ra dấu vết của anh ta.

Mẹ của Crimo, bà Denise Pesina (48 tuổi) hiện cũng đã lọt vào tầm ngắm của công chúng và một số phương tiện truyền thông Mỹ. Cardinal News đưa tin rằng Pesina đã lộ ngực trước mặt các sĩ quan cảnh sát ngay sau khi một đội SWAT bao vây ngôi nhà Highland Park của họ sau vụ phạm tội của con trai cô.

Sau cái chết của George Floyd: Cảnh sát thứ hai phải vào tù
Tin tức Hoa Kỳ
Sau cái chết của George Floyd: Cảnh sát thứ hai phải vào tù

Hiện có nhiều suy đoán về việc liệu Pesina có thể bị bệnh tâm thần hay không. Fox News cũng đề cập đến quá khứ đầy biến động của cô, bao gồm cả việc để Crimo trong một chiếc xe hơi nóng khi mới chập chững biết đi và bị kết án 100 giờ phục vụ cộng đồng vào năm 2012 vì lái xe trong khi uống rượu bia.

Pesina cũng cáo buộc người hàng xóm của cô đã có những tiến bộ không mong muốn đối với cô. Năm 2019, cảnh sát tiếp cận tòa nhà chung cư sau khi Crimo được cho là có hành vi hung hăng bất thường đối với gia đình anh ta và thậm chí dọa tự tử.

Cha mẹ của kẻ giết người được cho là: Bob Crimo (58 tuổi) và Denise Pesina (48 tuổi).

Lạm dụng và bỏ mặc: Cha mẹ Robert Crimo có khiến con trai họ phát triển hành vi xã hội mất trật tự không?

“Việc lớn lên trong một môi trường đau thương như vậy có thể tạo ra sự mất cân bằng,” nhà tâm lý trị liệu và hồ sơ tội phạm John Kelly nói với Fox. “Nếu không ai chăm sóc anh ấy khi còn nhỏ, thì anh ấy đã không có được sự đồng cảm đó.”

Liệu vụ nổ súng vào ngày 4 tháng 7 có thể được ngăn chặn nếu cha mẹ của Robert Crimo đã phản ứng sớm hơn với cơn giận dữ của con trai họ? Ngẫu nhiên, ngoài người mẹ, cha của Crimo cũng bị chỉ trích – ông được cho là đã giúp con trai mình mua khẩu súng mà sau này Crimo đã bắn bảy người vô tội.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]