Mẹo thiết thực để dọn dẹp vào mùa xuân – đây là cách căn hộ tỏa sáng trở lại

Nước Đức – Khi nào là thời điểm tốt hơn để dọn dẹp nhà cửa của bạn hơn bây giờ? Đặc biệt là vào các tháng 3 và tháng 4, thuật ngữ dọn dẹp mùa xuân phát huy hết tác dụng của nó. Nhiều người thích để bốn bức tường của riêng mình tỏa sáng trong vẻ lộng lẫy mới.

Một điều chắc chắn rằng: Làm sạch mùa xuân không phải là nhàm chán! Thay vào đó, có nhiều cách để tăng chất lượng cuộc sống của bạn hơn nữa bằng một vài thủ thuật.

Vào mùa xuân, các hộ gia đình theo truyền thống được hình thành.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu động lực giảm xuống bên lề bất chấp nhiệt độ tăng? Với những thủ thuật sau đây, bạn sẽ dễ dàng tập hợp lại để không chỉ làm cho cửa sổ và sàn nhà trở nên sáng bóng.

Và ai biết? Có lẽ – nhân tiện – cũng sẽ có những ý tưởng trang trí nội thất hoàn toàn mới? Không quan trọng là “chỉ” dọn dẹp, sắp xếp lại căn hộ hay tập trung vào một phong cách mới: các khả năng rất đa dạng. Chìa khóa thành công là một chút tưởng tượng và nghỉ ngơi thường xuyên.

Tìm kiếm một phong cách trang trí nội thất mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi đặc biệt ấn tượng, bạn nên đối phó với các phong cách trang trí nội thất khác nhau. Xem qua các danh mục khác nhau hoặc Internet có thể giúp lấy cảm hứng.

Nhưng hãy cẩn thận: đặc biệt là khi nghiên cứu trên World Wide Web, bạn sẽ nhận thấy lặp đi lặp lại mức độ dễ bị phân tâm khỏi mục tiêu thực tế của mình. Bất cứ ai chỉ lên kế hoạch cho chuyến đi bộ ảo của họ trong thế giới nội thất đôi khi bị phân tâm khỏi con đường dự kiến ​​ban đầu của họ bởi các biểu ngữ quảng cáo cho các cửa hàng trực tuyến.

Đột nhiên có những câu hỏi về trang phục nào hiện đang được ưa chuộng hoặc liệu Sòng bạc Wunderino có hợp pháp hay không. Điều quan trọng là phải cảnh giác ở đây. Những người đã thực sự quyết tâm thay đổi lối sống và phong cách trang trí nội thất nên hướng sự chú ý của họ theo đó.

Mặc dù không phải lúc nào cũng thú vị khi phải vật lộn với việc mua đồ nội thất mới, lau cửa sổ hoặc các khu vực khác của việc dọn dẹp vào mùa xuân, nhưng bạn cần tập trung vào điểm mấu chốt.

Điều này không có nghĩa là việc lướt Internet bị cấm hoàn toàn trong thời gian này. Tuy nhiên, một lịch trình đáng tin cậy đảm bảo rằng việc trang trí lại và dọn dẹp căn hộ không mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết do những phiền nhiễu không mong muốn.

Làm sạch mùa xuân cũng cho phép các thủ thuật giúp tăng động lực.

Mẹo số 1: Các sản phẩm tẩy rửa mới có mùi thơm như mùa xuân

Không phải ai cũng có động lực khi nghĩ về việc dọn dẹp vào mùa xuân sắp tới. Thường cần một chút thuyết phục bên trong để nhặt giẻ lau, cây lau nhà, v.v.

Bước đầu tiên, nó có thể giúp bạn sắp xếp một số thứ tự trong bộ sưu tập các vật dụng làm sạch. Đặc biệt là vào đầu mùa xuân, nhiều nhà sản xuất gia tăng phạm vi của họ bằng cách tập trung vào các loại nước hoa tươi mát. Đó là những gì bạn cần tận dụng.

Rốt cuộc, thời gian của mùa đông đã qua. Mùa xuân đang đến. Vì vậy, nó cũng có thể có mùi trong căn hộ của hoa và một tâm trạng tốt. Xét cho cùng, thật dễ dàng để gợi lại một mảnh thanh xuân rực rỡ trong bốn bức tường của chính bạn.

Khi tìm kiếm mục yêu thích cá nhân, có thể hữu ích khi so sánh các nhà sản xuất khác nhau và loạt sản phẩm của họ. Phương diện hình ảnh cũng không nên bỏ qua. Rất nhiều bao bì đang được hồi sinh đặc biệt để làm sạch vào mùa xuân và có thể giúp tăng động lực.

Kế hoạch dọn dẹp giúp làm sạch bốn bức tường của bạn một cách có hệ thống.

Mẹo số 2: một kế hoạch làm sạch tinh vi

Không có câu hỏi: bất kỳ ai phải tự mình dọn dẹp một căn hộ lớn sẽ nhanh chóng đạt đến giới hạn của họ. Do đó, điều quan trọng là phải tạo ra một kế hoạch làm sạch tinh vi để giúp ngăn chặn các nhu cầu quá mức. Và sau vài giờ dọn dẹp, mọi người đều xứng đáng được nghỉ ngơi một chút.

Ở đây, có thể hữu ích khi chỉ đặt một phòng mỗi ngày vào thời gian biểu cá nhân. Cũng có thể có các nhiệm vụ được xử lý tốt hơn?!

Ví dụ, nếu bạn thích lau cửa sổ, bạn có thể ưu tiên mục này trong chương trình làm việc của mình. Rốt cuộc, dù thế nào cũng phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Thứ tự phù hợp riêng có thể giúp duy trì động lực của chính bạn ở mức cao nhất có thể.

Mẹo: khi lập kế hoạch dọn dẹp, điều quan trọng là phải chú ý đến các chi tiết nhỏ. Không chỉ phòng và đồ nội thất, mà cả các thiết bị nhỏ như điện thoại thông minh, bảng điều khiển và những thứ tương tự cũng phải được khử trùng. Bằng cách này, tiêu chuẩn vệ sinh cao có thể được duy trì.

Mẹo số 3: Phân bổ công việc hợp lý

Các gia đình nên phân chia công bằng các công việc khác nhau trước khi bắt đầu dọn dẹp vào mùa xuân. Ưu điểm: Những công việc mà người A cảm thấy phiền phức có thể là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của người B. Do đó, làm việc theo nhóm, phân phối công việc và do đó giúp việc dọn dẹp vào mùa xuân dễ dàng hơn.

Tất nhiên, tất cả mọi người nên được bao gồm trong kế hoạch cơ bản.

Mẹo số 4: Dọn dẹp và âm nhạc – sự kết hợp tuyệt vời

Giả định rằng có thể làm cho công việc dọn dẹp dễ dàng hơn với âm nhạc phù hợp hoàn toàn không phải là sai lầm. Với bản nhạc yêu thích của riêng bạn, việc cọ rửa sàn nhà, lau cửa sổ và phân loại giấy vụn thường dễ dàng hơn nhiều.

Mọi người tự quyết định bài hát nào sẽ sử dụng. Không quan trọng đó là opera hay hard rock: không có quy tắc cố định nào ở đây.

Theo một cách sinh động như vậy, việc dọn dẹp có lẽ thậm chí có thể được kết hợp với một bài tập thể dục một chút? Rốt cuộc, người ta đã phát hiện ra rằng nhiều calo cũng có thể được đốt cháy trong quá trình dọn dẹp vào mùa xuân. Để tăng hiệu quả này nhiều nhất có thể, bạn nên thực hiện các chuỗi chuyển động khác nhau một cách có ý thức và căng cơ.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]