Milla Jovovich – Phỏng vấn nhà văn İdil

“Tôi không bao giờ bắt đầu một cuộc chiến, nhưng nếu ai đó trêu chọc tôi, tôi chắc chắn sẽ đáp lại!”

Cô ấy rất xinh đẹp, rất tài năng và rất đam mê… Cô ấy bắt đầu cuộc sống đầy khó khăn. Anh nhập cư vào Mỹ từ Ukraine cùng gia đình khi mới 5 tuổi. Mẹ cô ấy là một diễn viên … Cô ấy đến Hollywood với ước mơ, nhưng cô ấy kiếm tiền bằng cách dọn dẹp vì tiếng Anh của cô ấy không tốt. Cha của anh đã từng bị bỏ tù vì tội lừa đảo. Khi anh ấy còn là một đứa trẻ, những đứa trẻ khác ở trường đã gây rối với anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã có một tuổi thơ khó khăn và đã chiến đấu rất nhiều. “Chỉ vì tôi đã dạy taekwondo cho con gái tôi.” nói.

Tôi đang nói về ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, Milla Jovovich. Ngay cả khi bạn bắt tay, anh ấy cũng nắm chặt tay bạn, nhìn chăm chú vào mắt bạn.

Đôi khi anh ấy bối rối, bắt đầu kể một câu chuyện, sau đó nói “Tôi không biết tại sao tôi lại nói với bạn điều này” và chuyển sang chủ đề khác. Anh ấy luôn tự giễu cợt bản thân. Anh ấy là một ngôi sao hollywood nổi tiếng thế giới, nhưng không có dấu vết của sự ngổ ngáo.

Nó rất tự nhiên… Không trang điểm, cô ấy thích ăn mặc giản dị trong cuộc sống hàng ngày.

Cực kỳ tự tin, nhưng rất tôn trọng. Anh ấy đưa ra một câu trả lời dài cho mọi câu hỏi được đặt ra. Anh ấy rất hóm hỉnh, cười rất nhiều, nhưng đột nhiên trở nên nghiêm túc!

Anh ấy không xem nhẹ thành công, không coi mình là người vượt trội so với người khác. “Tôi thành công vì tôi làm việc chăm chỉ,” anh ấy nói!

Khi nói đến con cái của họ, đôi mắt của họ tỏa sáng khác!

Một trong những người phụ nữ ấn tượng nhất mà tôi từng gặp. Trong tình trạng sức khỏe hoàn hảo!

Đây là cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Milla Jovovich tại London vào tuần trước, sau sự kiện ra mắt Toyota C-HR!

Mỗi vai trò của bạn đều thay đổi bạn!

Công việc của bạn đã thay đổi bạn như thế nào? Bạn đã khám phá điều gì về bản thân?

Tôi đã đóng nhiều nhân vật khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình và điều này đã dạy tôi biết đồng cảm. Tôi có thể nhìn cuộc sống qua con mắt của người khác. Một lần nữa, vì lý do tương tự, cảm giác từ bi của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Phần thử thách nhất của một diễn viên là có thể sống nhân vật mà không bị phán xét. Nó làm cho bạn bao dung hơn. Nhiều người mà tôi không thể chịu đựng được trong tuổi trẻ của tôi, bây giờ tôi có thể!

Kể từ khi tôi đóng phim hành động, tôi trở nên rất khỏe mạnh về thể chất và tôi cảm thấy rất an toàn nhờ điều này. Tôi có thể sống những trải nghiệm mới mà không sợ hãi.

Nói tóm lại, tôi đã trở thành một người mạnh mẽ và đồng cảm hơn.

Nhìn lại, khoảnh khắc tự hào nhất của bạn là gì?

Tôi thực sự có rất nhiều điều để tự hào. Chúng tôi đến Mỹ vào năm 1981, bỏ lại tất cả mọi thứ. Cả tôi và gia đình tôi đều làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian rất khó khăn với tư cách là một gia đình, nhưng bây giờ tôi là một trong những cầu thủ thành công nhất trên thế giới. Tôi chăm sóc gia đình của tôi, các con tôi đang lớn lên trong điều kiện rất tốt. Tôi đã có một tuổi thơ khó khăn, nhưng tôi đã đến một nơi rất tốt. Tôi tự hào về bản thân vì đã có thể chăm lo cho gia đình.

Bạn chịu ảnh hưởng của nhân vật nào trong số những nhân vật bạn đóng? Nó đã thay đổi bạn?

Đảm bảo! Mỗi nhân vật bạn chơi đều thay đổi bạn. Bạn không thể quên những điều bạn đã học và không nhìn thấy những điều bạn đã thấy. Khi bạn trải nghiệm một góc nhìn khác, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi mãi mãi. Mọi người chỉ sợ những điều họ không hiểu. Mỗi nhân vật tôi đóng đều đã thay đổi tôi.

Tôi không để tôi cảm thấy nhàm chán!

Bạn bắt đầu đi làm từ năm 11 tuổi và 30 năm sau bạn vẫn rất thành công. Thế giới đã thay đổi, ngành công nghiệp đã thay đổi, phương tiện truyền thông xã hội đã bước vào cuộc sống của chúng ta, mọi thứ đã thay đổi! Nhưng bạn đã cố gắng giữ vững vị trí dẫn đầu. Bí mật của bạn là gì?

Quả thật đã nhiều năm! Bí mật của tôi là sự phấn khích! Tôi vẫn hào hứng với công việc mình làm. Tôi đam mê! Tôi không bao giờ để bản thân cảm thấy nhàm chán, hoặc chỉ để tôi cảm thấy nhàm chán để sáng tạo hơn. Tôi rất quan tâm đến bản thân và tôi nghĩ đó là bí mật. Tôi tự tin và tôi cố gắng làm hết sức mình trong mọi việc tôi làm, và tin tôi rằng tôi làm việc chăm chỉ!

Nói về sự nghiệp, tôi biết bạn có niềm yêu thích với âm nhạc. Bạn thậm chí có một album mà bạn đã phát hành khi bạn còn trẻ! Bạn có dự định làm gì với âm nhạc không?

Tôi không nghĩ vậy, có lẽ trong tương lai… Tôi không có thời gian để giải quyết âm nhạc ngay bây giờ. Giữa diễn xuất và hai đứa trẻ cần để lại một số thứ.

Tôi đã có rất nhiều thời gian khi tôi còn trẻ! Ngoài ra, khi tôi còn trẻ, tôi đa sầu đa cảm hơn, tâm trạng của tôi được phản ánh qua âm nhạc. Bây giờ tôi đã có gia đình và tôi không còn cảm thấy như vậy nữa. Tôi đang hạnh phúc!

Tuy nhiên, có những ban nhạc mà tôi thích nghe. Tôi ngưỡng mộ một ban nhạc tên là Mansionaire mà không ai ở Úc biết đến. Thật xấu hổ cho người quản lý của họ vì đã thất bại nặng nề trong việc thông báo họ!

Tôi cũng yêu SOHN, chúng tôi thậm chí đã hợp tác cùng nhau.

Con gái tôi là một chiến binh!

Con gái của bạn cũng là một diễn viên. Bạn cảm thấy gì khi nhìn thấy anh ấy?

Tôi rất tự hào. Con gái tôi trông rất giống tôi. Khi tôi còn nhỏ, họ thường đánh tôi ở trường, tôi đã nuôi dạy nó rất mạnh mẽ để nó không phải trải qua những điều tương tự. Anh ấy đang học taekwondo. Cô ấy là một cô gái rất chăm chỉ và đam mê. Một chiến binh thực sự! Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy có thể có tất cả nếu anh ấy làm việc chăm chỉ.

Có một lớp học võ thuật tối qua. Tôi đã xem nó qua cuộc gọi video. Bạn nên nhìn thấy tham vọng trên khuôn mặt của anh ấy, nỗ lực mà anh ấy đã thực hiện để có những bước đi đúng đắn. Cô ấy là một cô gái rất tài năng. Và hơn hết, cô ấy biết làm việc chăm chỉ có thể truyền cảm hứng như thế nào.

Tôi nói, “Xem ít hơn 10 phút trên youtube mỗi ngày và tập trung vào những gì bạn muốn hoàn thành tại thời điểm đó.” Khi bài học chiến đấu diễn ra tốt đẹp, anh ấy đến gặp tôi và nói, “Tôi rất vui vì tôi đã học, tôi tự hào về bản thân và tôi rất hạnh phúc!”

Vậy bạn phải làm thế nào để giữ gìn vóc dáng? Thói quen thể thao của bạn là gì?

Tôi tập luyện 1 giờ mỗi ngày. Thật không may, sau 2 đứa trẻ và 40, nó không xảy ra khác! Tôi chọn các bài tập làm tăng nhịp tim, chẳng hạn như khiêu vũ và võ thuật. Tôi quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh.

À, bạn đã bao giờ sử dụng võ thuật ngoài đời chưa?

Điều tốt là nó đã không! Nếu ở tuổi con gái tôi mà tôi biết chắc tôi đã dùng nó rồi, vì khi tôi còn nhỏ, chúng quá đáng với tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng nó sau khi tôi biết được nó.

Tôi yêu nhà bếp!

Vậy bạn có đang nấu ăn không?

Vâng, tôi thích nấu ăn! Tôi nấu 1-2 ngày một tháng, nhưng khi tôi làm, tôi nấu nó đúng. Hôm đó ở nhà ai cũng háo hức lắm. Khoai tây chiên của tôi nổi tiếng. Tôi làm ossobuco rất ngon, nếu bạn đến với tôi một ngày bạn sẽ không muốn ăn ở bất kỳ nơi nào khác nữa! Ngoài ra, chúng tôi chuẩn bị mì tươi ở nhà. Tôi làm nước sốt bolognese rất ngon, bọn trẻ rất thích.

Vợ bạn có nấu ăn không?

Làm cho thức ăn khủng khiếp! Nó gần như giết chết tôi vào một ngày nào đó. Anh ấy làm món mì cà chua, không biết anh ấy có cho vào không, nhưng tôi ốm đến sáng! Chúng tôi giữ anh ta càng xa nhà bếp càng tốt.

Nhà bếp yêu thích?

Tôi yêu ẩm thực Nhật Bản.

Bạn thấy thế nào với mạng xã hội?

Ở thời đại này không dùng mạng xã hội là được, nhưng là khối lượng công việc quá nhiều! Ngoài ra, chúng tôi đã từng nghĩ rằng chúng tôi bận rộn.

Bình luận kỳ lạ nhất mà bạn nhận được trên mạng xã hội là gì?

Rất nhiều người đang đến! Gần đây, một người theo dõi của tôi đã nói trên Instagram: “Tôi yêu bạn rất nhiều và tôi muốn gặp rất nhiều, nhưng tôi không có tiền, bạn có thể mua cho tôi một vé không?” anh ấy hỏi. Chúng tôi đã cười rất nhiều!


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]