“Người bạn tốt đang cần”: Đây là cách những người thợ khóa rip-off có thể đóng gói!

Bởi Juliane Bonkowski

Leipzig – Áo khoác vào, điện thoại di động trong tay và bạn đi … Nó đã xảy ra! Bạn đứng trước cửa và nhận ra rằng chiếc chìa khóa vẫn nằm lung tung trên hành lang. Đây thường là thời điểm mà căng thẳng lớn bắt đầu, có thể trở nên thực sự tốn kém. Một công ty mới thành lập của Bochum tạo ra, hiện cũng ở Leipzigbiện pháp khắc phục.

Nó đã không xảy ra với ai?  Bạn đóng cửa lại và chìa khóa vẫn ở bên trong.  (hình biểu tượng)

Hầu hết mọi người có lẽ đã tự giam mình vào một thời điểm nào đó trong đời, và đối với một số người, điều này xảy ra khá thường xuyên. Sau đó, lời khuyên tốt là tốn kém và nhiều thợ khóa không rõ ràng cũng vậy.

Để bảo vệ mọi người khỏi điều này, người sáng lập Philip Schur đã đưa ra “mellon” khởi nghiệp vào tháng 8 năm ngoái như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ khẩn cấp quan trọng lừa đảo ở Bochum.

Bà ngoại của anh gần đây đã phải trả 400 euro để mở cửa. Đó là khi doanh nhân trẻ bắt đầu suy ngẫm và đưa ra kế hoạch về những việc cần làm để chống lại các phương pháp bóc tách và để minh bạch hơn.

Leipzig: Heat high "Jürgen" được đặt theo tên của Leipziger: "Anh ấy hơi sợ hãi"
Leipzig
Heat high “Jürgen” được đặt theo tên của Leipziger: “Anh ấy hơi sợ hãi”

Công ty khởi nghiệp cung cấp các dịch vụ chính với mức giá cố định để bảo vệ người tiêu dùng khỏi chi phí quá cao.

Khi tìm thấy tên, ngôn ngữ Elvish từ các cuốn sách của JRR Tolkien đã được sử dụng. Từ mellon có nghĩa Bạn ơi, và vì vậy “Người bạn tốt cần có” đã được thực hiện thành phương châm.

thợ khóa? “Đánh bay nỗi sợ bị gạt của khách hàng”

Người sáng lập công ty khởi nghiệp Philip Schur muốn xóa bỏ nỗi sợ hãi của khách hàng về việc bị lấy cắp tài sản, đồng thời đưa ra các điều kiện công bằng cho thợ khóa.

“Cả khách hàng và thợ khóa đều được hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các điều kiện công bằng cho thợ khóa và cho phép họ sử dụng dịch vụ cao hơn. Chúng tôi muốn xóa bỏ nỗi sợ của khách hàng về việc lừa đảo – và đây là mối quan tâm chính của chúng tôi”, Philip Schur nói.

Khách hàng tiềm năng có thể đặt dịch vụ không chỉ qua điện thoại mà còn qua trang web hoặc ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

Bạn có sự lựa chọn giữa bốn mô hình giá khác nhau. Một khoản phí cố định 85 euro sẽ được tính để mở một cánh cửa đã đóng. Giá cao nhất là 155 euro được trả vào ban đêm cho một cánh cửa bị khóa.

Leipzig: Xe đẩy lại bốc cháy: hai người bị thương trong vụ cháy ở Grünau!
Lực lượng cứu hỏa Leipzig triển khai
Xe đẩy bốc cháy một lần nữa: Hai người bị thương trong vụ cháy ở Grünau!

Không có chi phí thêm.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn tiết kiệm cho mình hàng giờ chờ đợi phiền phức. Theo công ty, đơn hàng sẽ được hoàn thành trong vòng 30 phút.

“mellon” hiện đang hoạt động tại hơn 100 thành phố, nhưng dịch vụ này sẽ được tung ra trong những tháng tới nước Đức được mở rộng tổng thể. Giờ đây, công ty đã có chỗ đứng ở Halle (Saale) và Dresden, giờ đây nó cũng có thể được đặt trước từ Leipzig.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]