Nhà dinh dưỡng cho biết: Thực phẩm đông lạnh tốt nhất số 1 để giảm cân

Khi bạn nghĩ “thực phẩm đông lạnh”, bạn có thể hình dung ra một cuộc diễu hành gồm các bữa ăn có thể sử dụng lò vi sóng có hàm lượng natri cao và các món tráng miệng chứa nhiều calo — và sự thật là nhiều sản phẩm đông lạnh chứa các thành phần không mong muốn sẽ không tăng cường sức khỏe của bạn, chứ chưa nói đến việc giúp bạn giảm cân. trọng lượng. Tuy nhiên, được sử dụng đúng cách, lối đi đông lạnh của cửa hàng tạp hóa có thể là một người bạn đáng ngạc nhiên cho nỗ lực giảm cân của bạn. Có thể tìm thấy nhiều thực phẩm toàn phần bổ dưỡng như thịt nạc, trái cây và rau ở dạng đông lạnh.

Mỗi hành trình giảm cân đều khác nhau và có hàng nghìn loại thực phẩm (vâng, thậm chí cả những loại đông lạnh!) Có thể tạo ra những lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang cố gắng giảm cân. Nhưng với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, nếu tôi chỉ phải chọn một món để trữ trong tủ đông, tôi sẽ chọn món edamame đông lạnh có vỏ.

Bởi vì cạm bẫy phổ biến nhất của việc ăn kiêng là thường cảm thấy đói, điều quan trọng là phải tìm những loại thực phẩm giúp bạn no mà không làm bạn quá tải calo. Đậu nành có vỏ, đôi khi được gọi là mukimame, phù hợp với hóa đơn cho một món ăn phụ hoặc món ăn nhẹ giúp bạn no bụng sau một giờ đồng hồ.

Một phần 100 gram (tương đương một phần tư cốc) chỉ chứa 118 calo. Trong hầu hết các chế độ ăn kiêng giảm cân, điều này sẽ không đưa bạn vượt quá mục tiêu calo hàng ngày.

CÓ LIÊN QUAN: Nhận nhiều mẹo ăn uống lành mạnh hơn trong hộp thư đến của bạn bằng cách đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

edamame
Shutterstock

Tìm hiểu sâu hơn về chế độ dinh dưỡng của mukimame cho thấy rằng một phần lớn calo của chúng đến từ các loại carbohydrate phức hợp tiêu hóa chậm. Loại carbs này mất nhiều thời gian hơn để cơ thể phân hủy, thường giúp bạn no lâu hơn. Trên thực tế, hầu hết carbs trong edamame có vỏ là từ chất xơ. Nghiên cứu cho thấy rằng ăn nhiều chất xơ không chỉ có thể thúc đẩy giảm cân mà còn giúp bạn gắn bó hơn với chế độ ăn đã chọn.

Lợi ích giảm cân của Mukimame tiếp tục với một lượng protein dồi dào. 12 gam protein hoàn chỉnh nằm trong mỗi khẩu phần 100 gam. Trong một món ăn phụ hoặc đồ ăn nhẹ có nguồn gốc từ thực vật, điều đó thật khó để vượt qua! Và bởi vì tiêu thụ nhiều protein hơn được biết là làm giảm sự thèm ăn và tăng cường trao đổi chất của cơ thể, nên việc bổ sung nhiều protein hơn vào kế hoạch ăn uống giảm cân của bạn có thể mang lại kết quả đáng kể.

Những hạt đậu xanh nhỏ này cũng là một mỏ vàng của các vi chất dinh dưỡng. Mỗi khẩu phần chứa nhiều folate, vitamin K, kali và mangan. Mặc dù những chất dinh dưỡng này có thể không thay đổi số lượng trên quy mô, nhưng chúng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất hàng ngày của bạn. Đó không bao giờ là một điều xấu.

Bất kỳ thương hiệu nào của edamame có vỏ đều có thể là lựa chọn giảm cân chuyên nghiệp, miễn là nó chỉ liệt kê một thành phần: mukimame — còn được gọi là đậu nành hoặc edamame có vỏ. Tôi tình cờ là một fan hâm mộ của Mukimame hữu cơ của Simple Truth, món hấp trực tiếp trong túi. (Yay cho sự tiện lợi!) Thực tế là chúng được trồng theo phương pháp hữu cơ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chúng.

sự thật đơn giản mukimame hữu cơ
Được phép của Kroger

Cần một chút cảm hứng để làm gì với một túi đậu? Đối với một món ăn nhẹ dễ dàng hoặc món khai vị vào phút cuối, luôn có tùy chọn chỉ cần ăn mukimame nguyên bản (tất nhiên là sau khi nấu chín!) Với một chút muối. Hoặc cho một nắm đậu vào nồi xào hoặc bát tự làm. Hãy suy nghĩ xa hơn về bên ngoài bằng cách đánh bông đậu đỏ, rang đậu đến độ giòn hoàn hảo hoặc nghiền chúng thành bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật. Với một thử nghiệm nhỏ, tôi nghĩ bạn sẽ thấy những loại đậu đông lạnh này (theo nghĩa đen) là định nghĩa của “đậu mát”.

Để biết thêm các mẹo về thực phẩm đông lạnh, hãy đọc phần tiếp theo:

  • Các chuyên gia dinh dưỡng nói: Thực phẩm đông lạnh phổ biến giúp bạn giảm cân
  • Thực phẩm đông lạnh tốt cho sức khỏe Các chuyên gia dinh dưỡng nói bạn nên mua
  • Tốt nhất & # 038; Thực phẩm đông lạnh tồi tệ nhất tại Costco — Đã được xếp hạng!

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]