Những chiếc bánh trông giống như chúng bước ra từ vườn bách thảo

Sẽ không sai khi nói rằng bánh ngọt là một nhánh của nghệ thuật. Với thời gian và sản phẩm mới phát triển, bạn có thể làm tất cả các loại và mẫu bánh. Một người làm bánh kẹo tên là Leslie Vigil chắc hẳn đã nghĩ như vậy, rằng những chiếc bánh mà anh ấy chuẩn bị có thể phô bày vẻ đẹp lộng lẫy không chỉ trong nhà bếp mà còn trước bất kỳ khung cửa sổ nào.

Leslie Vigil tạo ra một lễ hội thực vật với bánh nướng nhỏ và bánh ngọt của mình. Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật, và cô ấy ghen tị với những chiếc bánh của mình như thể đang cố gắng chứng minh rằng ăn một thứ gì đó không chỉ để làm no bụng. Những thứ trông giống như giống cây xương rồng, hoa hồng, vòng hoa và nhiều sản phẩm thực vật khác thực sự là đồ ngọt mà cô ấy làm ra. Leslie Vigil vô cùng đam mê công việc của mình, chủ yếu lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nghệ thuật, đồng thời tạo ra những khu vườn tươi tốt bằng các chi tiết, sử dụng vật liệu nhà bếp.

Nghĩ theo cách này. Bạn cũng có thể làm một hoặc nhiều điều này. Trở ngại duy nhất trước mặt bạn là chính bạn. Với một chút thực hành và những vật liệu cần thiết, bạn có thể trình bày những món tráng miệng và “khu vườn” mà bạn sẽ thấy bên dưới cho khách của mình.

#một

#lần 2

# 3

#4

# 5

# 6

# 7

#số 8

# 9

# 10

# 11

# 12

# 13

# 14

# 15

# 16

# 17

# 18

# 19

# 20

# 21

# 22

# 23

# 24

# 25

# 26

# 27

# 28

# 29

# 30


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]