Những người đã mất hơn 20 bảng Anh chia sẻ những lời khuyên này Nếu bạn đang cần một số cảm hứng trong năm mới, hãy đọc một số lời khuyên này.

Cuối cùng, năm 2022 đã đến với chúng ta. Nếu bạn đang muốn giảm một số cân hoặc trở nên khỏe mạnh hơn trong năm tới, chắc chắn bạn không đơn độc.

Đối với những người bắt đầu hành trình giảm cân trong năm nay, bạn có thể cần một số nguồn cảm hứng hữu ích để bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập 13 lời khuyên khác nhau từ những người đã thành công trên con đường giảm cân khó khăn.

Tiếp tục đọc để biết một số mẹo giảm cân hữu ích và để có thêm trợ giúp giảm cân lành mạnh, hãy nhớ xem 15 Mẹo giảm cân dựa trên bằng chứng.

Người phụ nữ trẻ hạnh phúc đo cân nặng ở nhà
Shutterstock

“Nếu bạn do dự, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Hồi hộp cũng không sao. Hãy thực hiện bước nhảy vọt đó. Ngày bạn bắt đầu là ngày cuộc đời bạn sẽ thay đổi mãi mãi. Khi bạn nhìn lại 11 tháng kể từ ngày này, bạn sẽ rất tự hào vì bạn đã bắt đầu và không bỏ cuộc. “

Amma Okrakru, người đã giảm được 72 pound nhờ WW (trước đây là Weight Watchers)

LIÊN QUAN: Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận công thức nấu ăn hàng ngày và tin tức thực phẩm trong hộp thư đến của bạn!

2

Đừng vội vàng quá trình

bác sĩ giảm cân
Shutterstock

“WW là một công cụ giúp bạn có một lối sống lành mạnh cân bằng. Nó không phải là tất cả hoặc không có gì cả. Bạn có thể và Nên ăn những gì bạn thích! Nếu đây là cách bạn sống phần đời còn lại của mình, bạn phải tìm thấy một phương tiện hạnh phúc, nơi bạn đang ăn những món bạn thích và di chuyển theo những cách mà bạn cảm thấy tốt! Hãy kiên nhẫn – đây không phải là một cuộc đua và không có một trò chơi kết thúc – đây là việc thay đổi suy nghĩ của bạn mãi mãi. “

Jenni Crutcher, người đã giảm 27 pound với WW

3

Thực hiện từng ngày một

người phụ nữ đứng trên bàn cân, hài lòng về việc giảm cân

“Hãy thực hiện từng ngày một. Tôi biết điều đó nghe thật đơn giản, nhưng vào ngày đầu tiên của tôi, tôi cảm thấy rất choáng ngợp về việc mất bao lâu để đạt được mục tiêu hoặc để ‘khỏe mạnh’ nhưng sau đó tôi nhận ra rằng mình đã không làm được.” phải lo lắng về tương lai, tôi chỉ phải lo lắng về ngày hôm nay. Và chỉ cần tập trung vào bữa ăn của tôi và tập thể dục cho ngày hôm đó thì việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn trong ngày hôm đó, ngày hôm sau và ngày kia và hành trình trở nên ít hơn làm nản lòng. “

Meghan Fernandes, người đã giảm 58,4 pound với WW

4

Bỏ thịt (tùy thuộc vào nhu cầu ăn kiêng của bạn)

thịt giăm bông thái lát
Shutterstock

“Một mẹo giảm cân quan trọng giúp tôi đi đúng hướng là hạn chế ăn thịt, điều này cũng giúp cải thiện đáng kể bệnh gút của tôi. Giờ đây, tôi năng động hơn, đi bộ và tập yoga để rèn luyện sức khỏe.”

Paul Kirchubel, người đã giảm hơn 200 pound với Lose It!

5

Hãy thực tế

bữa ăn lành mạnh phụ nữ
Shutterstock

“Mẹo chính của tôi là gắn bó với điều gì đó thực tế đối với bạn. Cắt bỏ hoàn toàn thứ gì đó không phải lúc nào cũng thực tế và bạn có thể kết thúc bằng việc ăn uống vô độ sau đó.”

Zoey Rowe, người đã giảm 130 pound với Lose It!

6

Ăn đủ chất đạm

chuối protein lắc
Shutterstock

“Trở nên năng động hơn là chìa khóa cho tôi, và bây giờ tôi cảm thấy thể chất tốt hơn và tự tin hơn nhiều. Kể từ khi tôi bắt đầu tập tạ, tôi đạt mục tiêu về lượng protein mỗi ngày để giúp xây dựng cơ bắp đồng thời giảm mỡ.”

Nestor Rene Williams, người đã giảm được 92 pound với Lose It!

LIÊN QUAN: 20 cách để nhận được 20 gram protein trong mỗi bữa ăn

7

Thực hiện các thay đổi bền vững

ăn chất đạm
Shutterstock

“Tôi đang sử dụng một chương trình của một công ty có tên là MetPro. Chúng giúp bạn tăng cường trao đổi chất. Không có viên thuốc hay thuốc lắc hay bất cứ thứ gì. Tôi chưa bao giờ ăn uống lành mạnh hơn. Tôi là một người rất kén ăn. Tôi luôn nói đùa rằng tôi có bảng màu của một cậu bé 10 tuổi tại một công viên giải trí. Tôi ăn năm lần một ngày (ba bữa chính và hai bữa phụ nhỏ hơn). Tôi đã học cách ăn uống bền vững. Tôi nghĩ đó là thay đổi lớn nhất. “

-Tom O’Keefe, người đã giảm được 50 pound trong năm nay với MetPro.

số 8

Bắt đầu bây giờ

phụ nữ đi dạo cùng nhau
Shutterstock

“Đầu tiên, tôi giảm cân bằng cách sử dụng dịch vụ giao bữa ăn giảm cân để giảm cân nhanh chóng và sau đó bắt đầu tập nặng 4 ngày mỗi tuần để xây dựng cơ bắp. Tôi đã làm việc với một huấn luyện viên qua Skype và thiết lập một phòng tập thể dục trong nhà để xe của mình để tôi có thể tập thể dục mà không phải để con tôi đi xem trẻ. Vì vậy, mẹo số 1 của tôi là chỉ cần bắt đầu và dừng nó lại!

Maggie Sutherland, người đã giảm được 35 pound

9

Tập trung vào việc xây dựng cơ bắp

Người phụ nữ trong phòng tập thể dục nâng tạ trên thanh tạ

“Mẹo số 1 để giảm cân bền vững, lâu dài của tôi luôn lấy trọng tâm là giảm cân và tập trung nhiều hơn vào việc phát triển cơ bắp. Trước khi giảm được 60 pound, tôi đã mắc kẹt với chu trình” ăn ít hơn, tập thể dục nhiều hơn ” với hy vọng tôi sẽ thấy con số trên quy mô giảm xuống. Nhưng, tôi không biết điều này làm gì để phá hoại tốc độ trao đổi chất của bạn. Chỉ một lần tôi bắt đầu tập trung vào việc xây dựng cơ bắp (và mọi thứ đi kèm với nó – như ăn đủ calo và protein, rèn luyện sức bền thường xuyên và ngủ đủ giấc) mà tôi bắt đầu xem chất béo và cân nặng tan ra một cách dễ dàng. “

Larissa Nicole, một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận và huấn luyện viên dinh dưỡng, người đã giảm hơn 60 pound

10

Phát triển thói quen lâu dài

Shutterstock

“Trong nhận thức muộn màng, tôi nghĩ mẹo số một là thực hiện từ từ. Phát triển những thói quen tốt có thể tồn tại suốt đời thay vì vội vàng bỏ đói bản thân rồi sẽ tăng lại ngay. Hai pound mỗi tháng thay vì hai pound mỗi tuần.”

Leslie Saul, người đã giảm được 22 pound

11

Giải quyết vấn đề ăn uống theo cảm xúc của bạn

người phụ nữ trẻ đeo kính râm ăn bánh mì kẹp thịt ngoài trời
Shutterstock / Bogdan Sonjachnyj

“Tôi đã giảm cân bằng cách học các kỹ thuật quản lý suy nghĩ để vượt qua việc ăn uống theo cảm xúc. Tôi đã làm điều này với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên cuộc sống, người đã truyền cảm hứng cho tôi để tự mình trở thành một huấn luyện viên cuộc sống.”

Natalie Fayman, CPC, người đã giảm 85 pound

12

Thử nhịn ăn gián đoạn

nhịn ăn
Shutterstock

“8 năm trước, tôi đọc về chế độ ăn kiêng low carb và khoảng 4 năm trước đã phát hiện ra chế độ ăn kiêng ngắt quãng. Tôi cũng bắt đầu tập luyện ngắt quãng và chạy bộ thường xuyên. Lúc này, tôi đã thừa cân 30kg. Thông qua chế độ ăn kiêng low carb / nhịn ăn gián đoạn, tôi đã giảm tất cả cân nặng và đã không còn nữa. “

–Jonathan Bennet, huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe được chứng nhận đã giảm hơn 30 pound

13

Hạn chế lượng đường của bạn

Shutterstock

“Mẹo số một của tôi là cắt giảm đường ra khỏi chế độ ăn uống của bạn. Đường là thủ phạm khiến tôi thèm ăn. Một khi tôi cắt bỏ nó, cảm giác thèm ăn sẽ không còn nữa.”

-Gregory Cole, người đã giảm 100 pound

Đọc những điều này tiếp theo:

  • 7 bước chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình giảm cân của người nổi tiếng
  • 20 người giải thích chính xác cách họ mất hơn 20 bảng Anh trong năm nay
  • 16 thói quen lành mạnh của những người mất 20 bảng AnhTugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]