“Ôi trời”: tàu du lịch đâm điều kỳ lạ trên biển

Bởi Lea Kluge

Seattle – Benjamin Talbott đến từ Nevada sẽ không bao giờ quên kỳ nghỉ này! Trong hành trình của mình trên một con tàu du lịch, một sự cố bất ngờ xảy ra trên biển khiến anh và những hành khách khác phải nín thở.

Benjamin quay lại khoảnh khắc va chạm.

Benjamin đang cùng gia đình đi du lịch trên “Mặt trời Na Uy” ở Alaska thì anh trai Anthony bất ngờ phát hiện ra thứ gì đó trong vùng nước băng giá.

Anh ta ngay lập tức chạy đến bên Benjamin và bảo anh ta rút điện thoại di động ra. Nhờ anh ấy, cậu bé đã có thể quay phim những gì đã xảy ra trong vài giây tiếp theo:

Con tàu du lịch đang hướng tới một thứ gì đó khổng lồ trên biển!

Người phụ nữ kiện người đàn ông đòi 10.000 USD vì lý do vô cùng kỳ quặc
sự kỳ quặc
Người phụ nữ kiện người đàn ông đòi 10.000 USD vì lý do vô cùng kỳ quặc

“Rồi đột nhiên, bùm! Cả con tàu rung chuyển”, Benjamin kể lại. “Và tôi nói, ‘Vậy chuyện gì đang xảy ra?'” Trong video, anh ấy chụp từ ban công bên phải con tàu, có thể nhìn thấy một con khổng lồ đen đang di chuyển trong nước.

Con tàu du lịch với 2000 hành khách trên tàu không tránh được nữa và đâm thẳng vào sinh vật.

Điều này sau đó tự đẩy nó dọc theo phía bên phải. Có vẻ như “vật” vẫn còn sống khi nó quay trong nước.

Nhưng điều gì đã đâm con tàu ở Alaska?

Con quái vật bóng tối dưới nước là một tảng băng khổng lồ.

Thực tế, con quái vật lớn dưới nước là một tảng băng với phần chóp nhô lên khỏi mặt nước.

“Tôi đã nhìn vào phía trước của con tàu và tất cả những gì tôi thấy là … tảng băng trôi ngay bây giờ,” Benjamin Talbott nói với Washington Post. “Và tôi như thể, ‘Ôi Chúa ơi, chúng ta đã đụng phải một tảng băng trôi.’

Con tàu du lịch đã đi gần Sông băng Hubbard và có thể đã bỏ qua một phần bị vỡ của sông băng. Thủ phạm được cho là sương mù dày đặc, đã làm giảm tầm nhìn của thuyền trưởng.

Người phụ nữ thức dậy vào ban đêm sau một buổi hẹn hò và nhận ra rằng mình đã bị cướp
sự kỳ quặc
Người phụ nữ thức dậy vào ban đêm sau một buổi hẹn hò và nhận ra rằng mình đã bị cướp

Đoạn video của Benjamin lan truyền chóng mặt trên Internet. Ngoài những điểm tương đồng với câu chuyện bi thảm của con tàu Titanic, nhiều người dùng muốn nhìn thấy một thứ gì đó rất khác so với một tảng băng trôi trong clip thoạt nhìn.

Một số người dùng tin rằng Schiff đã đâm vào một con vật khổng lồ có thể liên quan đến “Godzilla”. Trên thực tế, tảng băng đen tối với bề mặt lởm chởm trông giống như con quái vật trong phim Nhật Bản lao qua người khổng lồ trên du thuyền.

Rất may là không có ai bị thương trong vụ việc. Tuy nhiên, chuyến đi đã phải hủy bỏ vì con tàu phải được kiểm tra để tìm những hư hỏng có thể xảy ra.

Nó đã trải qua cuộc kiểm tra ban đầu vào tháng 6, sau đó nó được phép tiếp tục đến Seattle, nơi nó sẽ được sửa chữa.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]