Thực phẩm tốt nhất số 1 để loại bỏ cảm giác thèm ăn và giảm cân nhanh chóng

Khi năm mới đến gần, đã đến lúc chính thức bắt đầu suy nghĩ về các giải pháp. Tất nhiên, giải pháp có thể là bất cứ điều gì, nhưng nếu giảm cân, tập thể dục hoặc cải thiện chế độ ăn uống nằm trong danh sách của bạn, thì bạn không đơn độc. Theo Statista, một cuộc khảo sát về các nghị quyết của năm mới 2021 cho thấy 48% người được hỏi đặt mục tiêu giảm cân trong năm tới. Ngoài ra, 50% nói rằng tập thể dục hoặc cải thiện mức độ thể chất của họ cũng là một giải pháp, trong khi 39% nói rằng cải thiện chế độ ăn uống của họ.

Bởi vì nhiều người Mỹ có xu hướng muốn giảm cân nhanh vào đầu năm 2022, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của Lisa Moskovitz, RD, Giám đốc điều hành của NY Nutrition Group, tác giả của Kế hoạch Ăn uống Lành mạnh Cốt lõi 3, và là thành viên của hội đồng chuyên gia y tế của chúng tôi, người đã giải thích rằng để giảm cảm giác thèm ăn và giảm cân nhanh chóng, tiếp cận với thực phẩm giàu chất xơ.

Moskovitz cho biết: “Mặc dù không có viên đạn thần kỳ nào để giảm cân, nhưng một số loại thực phẩm có thể giúp bạn cảm thấy no và no để tạo ra sự thâm hụt calo cần thiết để giảm cân lành mạnh,” Moskovitz nói.

Cụ thể, thực phẩm giàu chất xơ rất cần thiết để ngăn chặn cảm giác thèm ăn, thường tác động trực tiếp đến quá trình giảm cân.

CÓ LIÊN QUAN: Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận công thức nấu ăn hàng ngày và tin tức thực phẩm trong hộp thư đến của bạn!

Theo Moskovitz, “chất xơ là một loại carbohydrate không tiêu hóa, không calo, làm chậm quá trình tiêu hóa để bạn cảm thấy no trong thời gian dài hơn.”

Do thực phẩm giàu chất xơ làm bạn no, bạn sẽ ít cảm thấy đói hơn và cuối cùng giúp cơ thể giảm cân.

Tự hỏi thực phẩm nào là nguồn cung cấp chất xơ tốt nhất? Moskovitz khuyên bạn nên ăn các loại đậu, đặc biệt là đậu tây, đậu đen và đậu xanh.

“[Beans] Moskovitz cho biết: chứa một loại chất xơ hòa tan cụ thể thậm chí có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Chúng cũng là một nguồn tuyệt vời của protein thực vật bảo vệ cơ bắp, kali chống đầy hơi và cung cấp năng lượng cho sắt.

Cho dù bạn thêm chúng vào món salad hay cho chúng vào súp, dự trữ đậu có thể là chìa khóa để bạn bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để kết hợp đậu vào bữa ăn của mình, hãy xem danh sách 17 công thức nấu ăn ngon với một hộp đậu đơn giản của chúng tôi.

Tugiamcan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]