Thực vật tốt cho vô sinh

Khi nói đến các loại thảo mộc và khả năng sinh sản, các tuyên bố và khả năng là vô tận. Việc tìm ra loại cây nào có thể phù hợp với khả năng sinh sản có thể khiến bạn nản lòng và đôi khi rất khó khăn. Đôi khi, những thực phẩm bổ sung đắt tiền có thể được mua được cho là hữu ích nhưng thực tế sẽ không có tác dụng gì. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các phương pháp điều trị như thụ tinh trong ống nghiệm và các phương pháp tương tự có khả năng là lựa chọn hữu ích và an toàn nhất để điều trị vô sinh.

Tuy nhiên, một số loại thảo mộc được cho là có lợi trong việc tăng khả năng sinh sản. Trong quá trình này, bạn nên làm việc với một chuyên gia, nếu có thể, để giúp bạn tìm ra loại thảo mộc phù hợp với tình trạng của bạn. Nếu bạn không có quyền tiếp cận với một chuyên gia, hãy đọc tiếp!

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách thức hoạt động của các loại thảo mộc để chăm sóc mục tiêu tốt cho người hiếm muộn và ảnh hưởng tích cực đến khả năng sinh sản.

Đầu tiên, khi nói đến vô trùng, bạn phải chắc chắn rằng không có loại thảo mộc nào có lợi cho tất cả mọi người như nhau. Tuy nhiên, sử dụng các loại thảo mộc được cho là thích hợp trong kế hoạch sinh sản của bạn có thể làm tăng khả năng thụ thai, giúp một số cặp vợ chồng có thai. Vì vậy, một số loại thảo mộc phổ biến có thể tốt cho vô sinh là gì?

1. Cỏ Chaste

Chasteberry là một loại thảo mộc phổ biến được sử dụng để cân bằng chu kỳ kinh nguyệt và điều trị Hội chứng buồng trứng đa nang. Loại thảo mộc này được cho là có thể làm tăng sức mạnh của các hormone kích thích sự rụng trứng bằng cách tác động lên tuyến yên trong não.

Loại thảo mộc này giúp những phụ nữ có vấn đề về rụng trứng và những phụ nữ có sản xuất hormone progesterone thấp.

2. Củ Maca

Rễ Maca đã được sử dụng hàng ngàn năm như một phương thuốc tự nhiên giúp tăng cường khả năng sinh sản và ham muốn tình dục. Spade, một loài thực vật có nguồn gốc từ Peru, hoạt động như một chất thích nghi trong cơ thể. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến mức testosterone ở cả nam và nữ.

Không rõ liệu nó có ảnh hưởng đến mức độ hoặc thụ thể testosterone thực tế hay không. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu trên chuột, nó được chứng minh là có ảnh hưởng tích cực đến khả năng sinh sản ở cả chuột đực và chuột cái. Tuy nhiên, với những ảnh hưởng của nó đối với hoạt động của testosterone liên quan đến việc tăng mức testosterone, nó có thể không có lợi cho phụ nữ bị PCOS.

3. Quế

Quế, một thành phần phổ biến trong nhà bếp, cũng được cho là một trong những loại cây giúp tăng khả năng sinh sản. Thật đáng ngạc nhiên là một thành phần giá cả phải chăng, đơn giản và phổ biến như quế có thể làm tăng khả năng sinh sản của cả phụ nữ và nam giới.

Trong y học Trung Quốc, vỏ quế được sử dụng để tăng khả năng sinh sản. Trong một nghiên cứu gần đây trên thế giới khoa học, người ta đã phát hiện ra rằng quế có thể có tác động tích cực đến việc sản xuất và chất lượng tinh trùng của nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quế cũng có thể có lợi cho phụ nữ bị PCOS.

4. Gai sắt

Cây kế sắt, cũng được sử dụng trong y học Trung Quốc, có thể có lợi cho cả nam và nữ vô sinh. Đặc biệt ở những phụ nữ rụng trứng không đều do Hội chứng buồng trứng đa nang, cây kế sắt có thể được sử dụng để bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt.

Trong một nghiên cứu về tác dụng của cây kế sắt đối với khả năng sinh sản; Ở những cặp vợ chồng có lượng kháng thể kháng tinh trùng cao, nó được chứng minh là làm tăng khả năng mang thai khi cả hai bạn tình cùng sử dụng. Một lần nữa trong nghiên cứu này, cây kế sắt; cũng cho thấy sự cải thiện về nhu động, số lượng và khối lượng mỗi hiệp nam.

5. Black Cohosh

Chúng tôi đồng ý tên của bạn là vui nhộn! Tuy nhiên, black cohosh có thể kích thích buồng trứng và trứng. Ngay cả khi bạn không gặp vấn đề như vậy, nó có thể giúp giảm đau bụng kinh. Tuy nhiên, nếu nó được sử dụng để ngăn chặn những cơn đau bụng kinh, thì nó được khuyến khích sử dụng trong nửa đầu của chu kỳ kinh nguyệt.

6. Hoa anh thảo

Tinh dầu hoa anh thảo ngoài tác dụng làm giảm các triệu chứng do chu kỳ kinh nguyệt tạo ra; Nó cũng góp phần sản xuất chất lỏng cổ tử cung hiệu quả. Nó giúp bảo vệ tinh trùng trên đường đến gặp trứng và tăng cơ hội thụ tinh. Việc sử dụng hoa anh thảo được coi là an toàn cả trong thời kỳ rụng trứng và trong kỳ kinh nguyệt.

7. Cỏ ba lá đỏ

Cỏ ba lá đỏ, được coi là sinh đôi với hormone estrogen; Nó giúp làm dày thành tử cung. Điều này làm tăng cơ hội làm tổ và khả năng sinh sản tốt hơn khi bạn cố gắng thụ thai.

8. Lá mâm xôi

Khi nói đến việc tăng khả năng vô sinh và khả năng sinh sản, lá mâm xôi có lẽ là một trong những loại thảo mộc phổ biến nhất được biết đến. lá mâm xôi; Nó rất giàu vitamin B, sắt, canxi và các vi chất dinh dưỡng khác.

Nó giúp loại bỏ tình trạng kinh nguyệt không đều, giúp bạn dễ dàng dự đoán thời điểm rụng trứng. Điều này sẽ làm tăng cơ hội sinh con của bạn. Nó cũng chứa các hợp chất thảo dược giúp củng cố thành tử cung.

9. Cây cỏ linh lăng

Cây cỏ linh lăng, rất giàu vitamin C, E và K, thực sự được biết đến như một loại “siêu thực phẩm” được sử dụng để điều trị nhiều loại vấn đề sức khỏe. Trong điều trị vô sinh, cỏ linh lăng là một nguồn cung cấp khoáng chất tốt góp phần vào hệ thống sinh sản khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn.

Nó cũng được biết là giúp điều chỉnh mức độ estrogen dao động trong cơ thể.

10. Cây tầm ma

Cũng như lá mâm xôi, lá tầm ma; Nó có tác dụng tăng cường sức mạnh cho tử cung. Cây tầm ma, là một nguồn cung cấp magiê và canxi, cũng rất hữu ích để loại bỏ các chất độc hại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản và tạo ra hiệu ứng giải độc.

Ngay cả khi bạn là người béo phì, cây tầm ma cũng có tác dụng làm dịu cơ thể. Căng thẳng được biết là có tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản. Về mặt này, cây tầm ma có thể giúp giảm căng thẳng, tác động lớn đến khả năng sinh sản, đồng thời xoa dịu và trấn an người mẹ tương lai.

Trước khi sử dụng bất kỳ phương thuốc thảo dược nào bạn đã nghe nói đến, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia. Vì số lượng các nghiên cứu về tác động của thực vật đối với khả năng sinh sản là rất ít, nên không bao giờ được vượt quá số lượng được coi là an toàn. Cuối cùng, điều rất quan trọng là bạn phải giữ an toàn khi đối phó với vô sinh.

Tuy nhiên, vì yếu tố tuổi tác là một yếu tố quan trọng trong khả năng sinh sản của phụ nữ, tốt nhất bạn nên lên kế hoạch điều trị với bác sĩ để nhận được sự hỗ trợ từ các giải pháp đảm bảo hơn và sự phát triển của công nghệ.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]