Top các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp nâng cao tầm vóc đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thị trường sản phẩm này tại Việt Nam hiện nay cũng đang vô cùng sôi động với hàng trăm thương hiệu đến từ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và mặt bằng giá thành của dòng sản phẩm này có sự chênh lệch khá lớn. Vậy, đâu là sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây của Tugiamcan.

Tác dụng của thuốc tăng chiều cao

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố chính quyết định sự phát triển của chiều cao. Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng giúp chúng ta có đủ năng lượng để học tập, hoạt động mỗi ngày và tích lũy “nguyên liệu” để cơ thể lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, lối sống vội vàng, hối hả của xã hội hiện đại khiến phần lớn trong chúng ta không còn có đủ thời gian để lên thực đơn, lựa chọn những món ăn vừa đủ dinh dưỡng, vừa ngon miệng cho bữa ăn hằng ngày. Nếu việc này diễn ra trong 1 thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của chiều cao. Giải pháp hợp lý nhất để khắc phục việc này là sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao.

thuoc-tang-chieu-cao-hieu-qua-nhat

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ hệ xương khớp chắc khỏe, phát triển nhanh hơn, thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao. Hàm lượng dưỡng chất trong thực phẩm chức năng đã được tính toán kỹ lưỡng, khi kết hợp với dinh dưỡng từ thực phẩm sẽ tác động hiệu quả đến quá trình phát triển của chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao thường có dạng viên nang, viên nén, sử dụng bằng cách uống. Do đó, nhiều người nhầm tưởng thực phẩm chức năng là thuốc, tên gọi thuốc tăng chiều cao cũng xuất hiện từ đó. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng khác hẳn với thuốc, nó không có chức năng trị bệnh, không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các bạn có thể xem thuốc là một loại “thực phẩm tổng hợp”, bổ sung cùng lúc nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho chiều cao. Hàm lượng các dưỡng chất từ thực phẩm chức năng đã được tính toán kỹ lượng, đủ để tác động tích cực đến quá trình phát triển của chiều cao mà không gây hại cho sức khỏe.

Các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất

Thị trường thuốc tăng chiều cao hiện nay khá đa dạng với rất nhiều sản phẩm trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài về. Trong đó, các sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Mỹ nổi tiếng là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, áp dụng những công nghệ hiện đại, mang lại sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe. Một số sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ được yêu thích nhất hiện nay.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

thuoc-uong-tang-chieu-cao-nubest-tall

Thành phần: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê.

Công dụng: Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì. Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

Cách sử dụng: Uống trước bữa ăn khoảng 30 phút

Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Để đạt hiệu quả tối ưu, nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động, nghỉ ngơi khoa học.

Giá thành: 1.090.000 đồng/60 viên

  • Tham khảo bài đánh giá viên uống NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

thuoc-tang-chieu-cao-doctor-plus

Thành phần: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor.

Công dụng: Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho thanh thiếu niên và trẻ đang phát triển.

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Cách dùng: Nên uống trong hoặc sau ăn.

Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.

Giá thành: 1.150.000 đồng/hộp/60 viên

Thuốc tăng chiều cao Grow Power

thuoc-tang-chieu-cao-grow-power

Thành phần: Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate và Cinnamon flavor.

Công dụng: Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Cách dùng: Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Người từ 10-18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 1-2 lần/ngày.

Người trên 18 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Giá thành: 990.000 đồng/hộp/60 viên

Đặt mua thuốc tăng chiều cao tốt nhất ở đâu?

Dù cùng 1 sản phẩm nhưng chất lượng ở mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Với những sản phẩm bán chạy, được ưa chuộng, nguy cơ bị làm giả, làm nhái để chuộc lợi là rất cao. Do đó, để mua được những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, chính hãng, các bạn nên liên hệ các đơn vị cung cấp uy tín, có quá trình kinh doanh lâu dài, nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Hiện nay, các sản phẩm thuốc tăng chiều cao NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power đều đã có mặt tại Việt Nam, do công ty TNHH NuBest Tall độc quyền nhập khẩu và công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) độc quyền phân phối. Đây là nhà cung cấp tin cậy mà các bạn có thể tin tưởng để đặt mua các loại thực phẩm tăng chiều cao.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để cải thiện chiều cao ở giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì, giúp chúng ta dễ dàng chinh phục chiều cao lý tưởng như mong muốn. Sau 20 tuổi, cơ hội để cải thiện chiều cao tự nhiên gần như bằng 0, chỉ có phẫu thuật kéo chân mới có thể giúp chiều cao tăng lên nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và mức chi phí thực hiện cũng vô cùng lớn.

Do đó, ngay từ bây giờ, các bạn cần chú ý lựa chọn một loại thực phẩm chức năng chất lượng để sử dụng, cùng với đó là áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để chiều cao tăng trưởng tối đa.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]