Trà St. John’s Wort và những lợi ích của nó

Trong những năm gần đây, hầu hết mọi người đều tìm kiếm sự trợ giúp từ thiên nhiên cho các vấn đề sức khỏe của họ và tìm đến các nguồn tài nguyên chữa bệnh từ thiên nhiên bên cạnh các loại thuốc y tế. Về mặt này, lĩnh vực y học thay thế đã phát triển đáng kể. Vì lý do này, thực vật và các sản phẩm vốn đã tồn tại trong tự nhiên đối với nhiều vấn đề sức khỏe được sử dụng với sự tư vấn của các chuyên gia, với những tác dụng tích cực đã được chứng minh. Trà St. John’s Wort, có tác dụng tích cực đáng ngạc nhiên đối với sức khỏe của chúng ta, đã đi vào cuộc sống của chúng ta theo cách này. Người ta cũng biết rằng trà thu được từ St. John’s Wort có lợi trong hầu hết các lĩnh vực, từ trầm cảm đến hệ tiêu hóa và từ cơn đau trong cơ thể đến các chức năng dạ dày và ruột.

Mặc dù nhiều loại trà thảo mộc đã được biết đến trong nhiều năm và được tiêu thụ thường xuyên, nhưng trà St. John’s Wort chỉ mới bắt đầu được biết đến và tiêu thụ. Theo các chuyên gia, trà St. Về mặt này, sẽ hữu ích khi xem xét nhà máy St. John’s Wort trước rồi mới đến lợi ích của nó một cách chi tiết.

Trà St. John's Wort

St. John’s Wort

St. John’s Wort còn được dân gian gọi là cỏ binbirdelik vì có những lỗ nhỏ trên đó. Đặc biệt là hoa và rễ của loài cây này là một nguồn quan trọng để chữa bệnh trong nhiều vấn đề. St. John’s Wort cũng được sử dụng dưới dạng dầu, nhưng nó chủ yếu được tiêu thụ bằng cách pha như trà thảo mộc. Hãy cùng xem công dụng của trà St.

 • Nó có đặc tính chống trầm cảm!

Trà St. John’s Wort được sử dụng phổ biến nhất để làm dịu chứng trầm cảm. Trà St. John’s Wort có thể được sử dụng cho những trường hợp căng thẳng quá mức, trầm cảm và suy nhược tâm trạng mà chúng ta thỉnh thoảng gặp phải. Theo các nghiên cứu về chủ đề này, trà St. John’s Wort có hiệu quả trong điều trị trầm cảm giống như nhiều loại thuốc chống trầm cảm. Trà St. John’s Wort giúp bình tĩnh hơn bằng cách làm dịu các dây thần kinh, và cho phép nhìn các sự kiện và tình huống theo hướng tích cực chứ không phải tiêu cực. Đây là tính năng chống trầm cảm này; nó cho phép đối phó thành công với các tình huống đặc biệt có vấn đề về tâm lý.

 • Giảm căng thẳng!

Điều kiện sống hiện đại ngày nay, nhịp sống thành thị đã khiến cho căng thẳng trở thành một phần của cuộc sống. Vì lý do này, nhiều công thức chống căng thẳng và giảm bớt căng thẳng đã được cố gắng áp dụng. Trà St. John’s Wort cũng rất hữu ích để giảm căng thẳng và cảm giác tiêu cực như mất ngủ, lo lắng và sợ hãi xảy ra do căng thẳng.

 • Chăm sóc da!

Có những nghiên cứu cho thấy rằng trà St. John’s Wort có lợi cho việc chăm sóc da. Trà St. John’s Wort giúp điều trị vết bỏng và vết thương trên da, các vấn đề như chàm và giãn tĩnh mạch. Nhờ tính năng tái tạo tế bào của trà St. John’s Wort có thể tái tạo và chữa lành các tế bào đã bị biến dạng nhanh hơn. Một trong những tác dụng tích cực của trà St. John’s Wort đối với làn da là nó ngăn ngừa sự hình thành mụn và cải thiện tình trạng mụn hiện có. Nó thậm chí còn giúp xóa mờ các vết sẹo để lại trên da sau mụn.

 • Nó chống viêm!

Đặc tính khử trùng của trà St. John’s Wort cung cấp tác dụng bảo vệ chống lại vi trùng và vi khuẩn. Về vấn đề này, trà St. John’s Wort, được uống đều đặn, bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn và hỗ trợ phục hồi nhanh chóng các chứng viêm trong cơ thể.

 • Hỗ trợ các chức năng của hệ tiêu hóa!

Trà St. John’s Wort là một người bạn của hệ tiêu hóa. Vì vậy, k; Thuốc điều trị các vấn đề về ruột, dạ dày và nhiễm trùng đường tiết niệu. Nó cũng ngăn ngừa các vấn đề như đau bụng và chán ăn do những vấn đề này gây ra.

 • Nó cung cấp sự cân bằng nội tiết tố!

Hormone đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiều chức năng trong cơ thể. Về mặt này, sự bài tiết cân bằng của các hormone rất quan trọng đối với sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Trà St. John’s Wort còn có tác dụng cân bằng và điều hòa nội tiết tố trong cơ thể. Thường xuyên uống trà St. John’s Wort được khuyến khích để giúp điều trị chứng suy giáp, một trong những vấn đề về tuyến giáp phổ biến nhất. Bởi vì trà St. John’s Wort được biết là có tác dụng cân bằng hormone, bao gồm cả tuyến giáp.

 • Giảm đau bụng kinh!

Kinh nguyệt rất đau đớn và là vấn đề đối với một số phụ nữ. Trong thời kỳ kinh nguyệt, các cơn đau như đau bụng và đau thắt lưng có thể xảy ra khá thường xuyên và dữ dội. Trà St. John’s Wort cũng tốt cho các cơn đau như đau bụng trong kỳ kinh nguyệt và có thể giảm đau. Đặc biệt phụ nữ uống trà St. Trà St. John’s Wort có tác dụng giảm đau do mất cân bằng nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh, giống như trong thời kỳ kinh nguyệt.

 • Nó có tác dụng giảm đau!

Được biết, trà St. Nhờ các chất chống oxy hóa và chống viêm trong trà St. John’s Wort rất tốt cho các cơn đau do các bệnh như rối loạn khớp, đau cơ, gút gây ra. Có thể nói, trà St. John’s Wort là liều thuốc giảm đau tự nhiên.

 • Nó có lợi cho sức khỏe dạ dày và độ chua của dạ dày!

Trà St. John’s Wort giúp các bệnh về dạ dày như loét và viêm dạ dày mau lành hơn. Khi những người có vấn đề về dạ dày và tiêu hóa thường xuyên uống trà St. John’s Wort, quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn và các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa được ngăn ngừa.

 • Nó tốt cho thần kinh!

Trà St. John’s Wort, được biết đến với tác dụng giảm căng thẳng và trầm cảm, nói chung là một người bạn của hệ thần kinh. Một tách trà St. John’s Wort, uống vào buổi tối, hứa hẹn một giấc ngủ thoải mái hơn và không bị gián đoạn. Bởi vì trà St.John’s Wort lấy đi mọi căng thẳng trong ngày và làm dịu thần kinh.

 • Nó chống ung thư!

Trà St. John’s Wort có đặc tính chống ung thư do có chất chống oxy hóa, chống viêm và khử trùng. Trà St. John’s Wort, bảo vệ cơ thể và tất cả các tế bào chống lại ung thư, cũng ngăn ngừa sự phát triển và sinh sản của các tế bào ung thư hiện có.

 • Người bạn của hệ hô hấp!

Trà St. John’s Wort được khuyên dùng để chống lại các vấn đề về hệ hô hấp thường gặp phải, đặc biệt là trong thời tiết lạnh và chuyển mùa. Sẽ rất tốt nếu uống một tách nhỏ trà St. John’s Wort mỗi ngày để ngăn ngừa các bệnh như cảm cúm và cảm lạnh. Ngoài ra, với đặc tính long đờm và thư giãn, giúp chữa lành các vấn đề về hệ hô hấp trong thời gian ngắn.

 • Tốt cho đau đầu!

Được biết đến với đặc tính giảm đau, trà St. John’s Wort cũng hoạt động như một loại thuốc giảm đau tự nhiên cho những người bị đau đầu mãn tính. Đối với điều này, chỉ cần uống 1 tách trà St. John’s Wort là đủ.

 • Nó là thuốc hạ sốt!

Trà St. John’s Wort có đặc tính làm dịu cơ thể nói chung và giảm bớt các triệu chứng bệnh tật. Về vấn đề này, uống trà St. John’s Wort trong trường hợp sốt cao sẽ rất tốt.

Khuyến nghị cho những người sẽ dùng trà St. John’s Wort

 • Như với tất cả các nguồn thảo dược chữa bệnh khác, không nên tiêu thụ quá nhiều. Trong trường hợp quá liều, các tác dụng phụ có thể được quan sát thấy. Về vấn đề này, một tách nhỏ trà St. John’s Wort mỗi ngày là đủ.
 • Không có đủ nghiên cứu về việc liệu trà St. John’s Wort có an toàn trong thời kỳ mang thai và cho con bú hay không. Vì lý do này, việc sử dụng nó không được khuyến khích.
 • Những người mắc bất kỳ căn bệnh nào và sử dụng thuốc để điều trị nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng trà St. John’s Wort.
 • Những người sử dụng thuốc huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc làm loãng máu và thuốc điều trị bệnh hen suyễn không bao giờ được khuyến khích dùng loại trà này.
 • Những người sẽ phẫu thuật dưới gây mê nên ngừng sử dụng trà St. John’s Wort trước ít nhất 15 ngày.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]