Trứng nhuộm: Với những biện pháp khắc phục tại nhà này, nó sẽ thực sự rực rỡ vào Lễ Phục sinh!

Bởi Clara Danneberg

Cố vấn – Trứng màu mang tính chất trang trí. Tự làm chúng có thể mang lại niềm vui lớn cho mọi người. Chỉ ngu ngốc nếu bạn không có bất kỳ sơn ở nhà. bên trong Hướng dẫn TAG24 bạn sẽ tìm hiểu các biện pháp tự nhiên tại nhà để nhuộm trứng.

Trứng có thể được nhuộm một cách tuyệt vời với các biện pháp tự nhiên tại nhà.

Nhuộm trứng là một truyền thống kéo dài cho đến ngày nay. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, những quả trứng có màu sắc làm hài lòng người trẻ và người già.

Kịch tính còn lớn hơn khi bọn trẻ muốn những quả trứng có màu nhưng trong nhà không có màu. Thực phẩm tạo màu khi đó chính là cứu cánh trong trường hợp khẩn cấp.

Một lợi ích khác của việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên là không có phẩm màu nhân tạo nào ngấm vào trứng. Các chất này thường ngấm vào protein khi nhuộm và được hấp thụ khi ăn. Tuy nhiên, màu sắc tự nhiên là vô hại.

Trứng đầy màu sắc vui nhộn với các biện pháp xử lý tại nhà có một điểm cộng lớn khác về tính bền vững, vì việc xử lý các chất màu sinh học tồn dư trong nước thân thiện với môi trường hơn nhiều so với màu nhân tạo.

TAG24 đã tổng hợp các phương pháp nhuộm trứng tại nhà tự nhiên tốt nhất. Vì vậy, nhận được trứng, chuẩn bị, đi!

Hãy thử các công thức sau với trứng:

  • Chuẩn bị trứng rán: Bạn đừng bao giờ quên nguyên liệu này

  • Nướng và tết bím tóc: đây là cách đảm bảo thành công

  • Thành phần bí mật này làm cho bánh kếp siêu mịn

Màu tự nhiên cho trứng: tạo màu bằng củ dền, nghệ và Co.

Đỏ hồng

Củ dền, vỏ hành tím, nước ép nho, trà cẩm quỳ đỏ, vỏ cây táo

Vàng cam

Vỏ hành tây nâu, cà rốt, hoa cúc vạn thọ

Màu vàng

Nghệ, nghệ tây, hoa cúc, hoa tử đinh hương

màu xanh lá

Rau bina, trà bạn đời, rau mùi tây, cỏ, St. John’s wort

Màu xanh da trời

Nước ép cơm cháy, quả việt quất, hoa dâm bụt, cây cẩm quỳ xanh

Màu xanh pastel / hoa cà

bắp cải đỏ

Màu nâu

cà phê, trà đen

Làm thế nào để nhuộm trứng với các biện pháp khắc phục tại nhà?

Trứng trắng là tốt nhất để tạo màu cho trứng. Một mẹo khác để có kết quả đẹp là lau chúng bằng giấm trước.

Đầu tiên, đun sôi nguyên liệu tạo màu trong nửa lít nước khoảng 10 phút để làm nước dùng. Sau đó, luộc trứng sống trong kho thêm 10 phút. Sau đó để trứng trong chất lỏng từ 5 đến 30 phút cho đến khi đạt được màu sắc mong muốn.

Trứng khác nhau bắp cải đỏ màu sắc rực rỡ. Nấu các miếng bắp cải đỏ trong nồi ngập nước khoảng 30 đến 45 phút. Trong bước tiếp theo, rây lọc. Trứng đã luộc chín sau đó nên ngâm trong nước dùng ít nhất hai giờ.

Rễ củ cải đỏ cũng nên cắt thành từng miếng nhỏ và luộc trong khoảng 45 phút. Sau đó, luộc lại trứng sống trong 10 phút. Cuối cùng để yên trong khoảng 30 phút.

Ví dụ như nửa kg đối với màu xanh lá cây rau chân vịt đun sôi trong 1,5 lít nước. Sau khi một phần ba nước đã bay hơi, đổ nước dùng lên trên trứng luộc. Toàn bộ sự việc sẽ diễn ra vào ban đêm.

Vui lòng không châm trứng khi nấu, nếu không lòng trắng trứng sẽ mất màu.

Nhân đây, bạn có thể tìm hiểu xem trứng luộc có thể để được bao lâu.

Bạn cũng có thể làm những thí nghiệm tuyệt vời khi nhuộm trứng bằng màu tự nhiên. Nếu bạn kéo dài thời gian ủ, màu sắc càng đậm hơn. Chèn những quả trứng có màu sắc khác nhau hoặc che đi một phần là một lựa chọn Tương tự như vậy tạo hiệu ứng tuyệt vời. Do đó, không có giới hạn cho sự sáng tạo.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]