Tử vi hàng tuần cho Sư Tử: Tử vi tuần 20,06 của bạn. – 26/06/2022

Chòm sao hiện tại cung cấp cho các nhà thiên văn thông tin quan trọng về cung hoàng đạo Leo của bạn. Cho dù bạn là một người đàn ông Leo hay một người phụ nữ Leo, tôi tử vi hàng tuần từ ngày 20.06. – 26/06/2022 bạn sẽ tìm thấy những thông điệp quan trọng về hiện tại lá số tử vi Tuần.

Tử vi hàng tuần của bạn cho Sư Tử từ ngày 20 tháng 6  đến 26/06/2022.

Mục tiêu cuộc sống của bạn dường như vẫn còn lâu mới đạt được? Bạn có thể tìm hiểu thêm về tương lai của Leo tại:

Tử vi hàng năm 2022 Sư Tử: Đây là điều mà các cung hoàng đạo của bạn mong đợi trong năm mới

Tử vi tình yêu của Sư Tử: Cung hoàng đạo nào hợp với mình?

Tử vi hàng tháng Leo: Tử vi của bạn cho tháng 6 năm 2022

Tử vi hàng tuần của Sư Tử: 23.7. – 23,8.

tình yêu và sự hợp tác

Các mối quan hệ riêng tư của bạn chứa đựng một lưu ý của sự hài hòa và lịch sự thân thiện. Đã lâu rồi không có cảm xúc này. Sẽ rất tốt nếu bạn nói ngay với đối tác những điều bạn không thích. Mọi thứ trở nên bạo lực trong quan hệ đối tác, nhưng không nhất thiết là theo cách tiêu cực. Thu hút khiêu dâm có thể khá nóng! Bạn có thể mong đợi nhiều sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình.

sức khỏe và thể chất

Bạn cần phải ăn uống điều độ hơn một chút. Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy một nguồn năng lượng được tăng cường. Bạn cảm thấy tốt và cơ thể của bạn có thể tái tạo một cách xuất sắc. Những suy nghĩ tích cực cũng tăng cường sức mạnh cho cơ thể. Chú ý đến thức ăn không độc hại.

sự nghiệp và tài chính

Bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước, điều này có thể mang lại cho bạn rất nhiều điều về mặt chuyên môn. Không để lại gì cho cơ hội, hãy đi đến đích của bạn một cách cẩn thận. Bạn muốn trải nghiệm điều gì đó và thôi thúc tự do của bạn rất lớn. Hầu hết thời gian bạn đang làm hoàn toàn ngược lại với những gì bạn mong đợi. Một khía cạnh tích cực báo hiệu rất rõ ràng sự sáng tạo và năng lượng của bạn. Đưa các vấn đề khủng hoảng lên bàn và nói lên suy nghĩ của bạn.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]