Tử vi hàng tuần của bạn Song Ngư: Tử vi tuần 11/7. – 17/07/2022

hiện tại của bạn tử vi hàng tuần cho cá từ ngày 11.07. – 17/07/2022: Song Ngư lãng mạn và bí ẩn. Nhưng làm thế nào để những đặc điểm tính cách này ảnh hưởng đến lá số tử vi tuần nghỉ? Chúng tôi có một số thông điệp vũ trụ cho bạn trong tử vi của bạn mà bạn chắc chắn nên chú ý.

Tử vi hàng tuần của bạn cho Song Ngư từ ngày 11.07.  cho đến ngày 17/07/2022.

Tử vi hàng tuần của bạn cho Song Ngư từ ngày 11.07. cho đến ngày 17/07/2022. © 123RF / melnyk58

Bạn có thể tìm thêm lời khuyên vũ trụ cho tương lai của các nhà chiêm tinh học cho chòm sao Song Ngư của bạn dưới:

Tử vi hàng năm 2022 Song Ngư: Đây là điều mà các cung hoàng đạo của bạn mong đợi trong năm mới

Tử vi tình yêu của Song Ngư: Cung hoàng đạo nào hợp với mình?

Tử vi hàng tháng của Song Ngư: Tử vi của bạn cho tháng 7 năm 2022

Tử vi hàng tuần của Song Ngư: 20/2 – 20,3.

tình yêu và sự hợp tác

Thành thật mà nói, đôi khi bạn dường như không thể rỉ ra một chút nước. Nhưng đằng sau mặt tiền trang nhã, mọi thứ có thể thực sự âm ỉ. Bạn giết chết tính tự phát của mình thông qua tính cầu toàn thường xuyên của mình và đồng thời tìm kiếm sự khẳng định bản thân thông qua sự áp bức của đối tác. Nhìn vào gương, trông bạn lúc này siêu quyến rũ không thể cưỡng lại được. Chú ý đến nhu cầu của đối tác của bạn, sau đó bạn có thể tận hưởng đầy đủ sự hài hòa.

sức khỏe và thể chất

Tìm hiểu về các môn thể thao khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tập luyện tại nhà. Bạn phải làm gì đó cho cơ thể. Bạn cống hiến mọi thứ và làm việc chăm chỉ – luôn chỉ vì người khác! Bạn đã mong đợi rất nhiều từ chính mình. Tập trung sức lực và điều trị cho bản thân một vài ngày nghỉ ngơi, nếu không bạn sẽ cạn kiệt sức lực. Sau đó, một sự gia tăng sức mạnh đáng kể sẽ nâng bạn khỏi mức thấp.

sự nghiệp và tài chính

Bạn mắc nhiều sai lầm bất cẩn hơn bạn muốn. Năng lượng của bạn đang ở trạng thái đỉnh cao và bạn thực sự có thể đạp ga trở lại nếu muốn. Tuy nhiên, bạn không có động lực cho lắm. Đàm phán, quan liêu, thảo luận các loại diễn ra khá tốt trong vài ngày tới. Mặt khác, công việc thể chất rất khó khăn. Khó khăn của bạn dường như lớn hơn bạn nhận ra. Bây giờ là lúc để duy trì thực tế và nhắm mục tiêu các điểm riêng lẻ một cách có mục tiêu.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]