Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu ngày 11 tháng 7 – 17/07/2022: Tử vi tuần của bạn

Của bạn tự do tử vi hàng tuần cho cung hoàng đạo Kim Ngưu từ ngày 11.07. – 17/07/2022: Các vì sao đã nói với chúng tôi rằng bạn đang ở trong hiện hành lá số tử vi Tuần mất nhiều thời gian và cuộc sống nên tận hưởng. Đừng căng thẳng quá mức và luôn thư giãn. Đọc tử vi của bạn ngay bây giờ và tìm ra lời khuyên mà vũ trụ dành cho bạn.

Tử vi hàng tuần của bạn cho Kim Ngưu từ ngày 11 tháng 7  cho đến ngày 17/07/2022.

Bạn đang tìm kiếm một khúc quanh của số phận? Xem qua lá số tử vi cho Kim Ngưu và tìm ra vận mệnh của bạn:

Tử vi hàng năm 2022 Kim Ngưu: Đây là điều mà cung hoàng đạo của bạn mong đợi trong năm mới

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu: Cung hoàng đạo nào hợp với mình?

Tử vi hàng tháng của Kim Ngưu: Tử vi của bạn cho tháng 7 năm 2022

Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu: ngày 21 tháng 4 – 20,5.

tình yêu và sự hợp tác

Người độc thân cần một khoảng thời gian tán tỉnh để sắp xếp tình cảm và tái tạo. Mọi căng thẳng trong bữa tiệc khiến bạn mệt mỏi. Đối tác của bạn trông quyến rũ, nhưng bạn cũng có thể dựa vào người đó? Bạn mong đợi những chuyển động đặc biệt trên vũ trụ lớn! Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn phản ứng một cách bình tĩnh và tích cực, điều này rất quyến rũ.

sức khỏe và thể chất

Hãy nghĩ về hệ thống miễn dịch của bạn, cung cấp cho nó những gì nó cần. Đảm bảo rằng bạn tìm thấy đủ sự cân bằng bên cạnh công việc bận rộn của mình. Giảm độc tố khoái cảm của bạn và không tiếp tục phóng đại quá mức. Bạn cực kỳ nhạy cảm với chế độ dinh dưỡng kém.

sự nghiệp và tài chính

Khi bạn ở đó vì ai đó cần giúp đỡ, bạn sẽ có được một đồng minh. Bạn tràn đầy năng lượng và niềm đam mê để hành động. Do đó, hãy lên kế hoạch cho công việc sắp tới một cách kỹ lưỡng và nghỉ ngơi giữa chừng. Một số thứ dường như rơi vào lòng bạn. Nhưng cái gì rơi xuống bạn cũng nên giữ lấy, nâng niu và giữ gìn trong những lúc tồi tệ. Một cuộc trò chuyện cởi mở với đồng nghiệp mang lại sự sáng tỏ và tạo ra hòa bình. Bạn thậm chí có thể tìm thấy bạn gái hoặc bạn trai trong thời gian dài.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]