Tử vi hàng tuần của Thiên Bình: Tử vi tuần 20/6 của bạn. – 26/06/2022

Dựa trên chòm sao hiện tại, chuyển động của các hành tinh và năng lượng mặt trăng, các nhà chiêm tinh sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang ở trong hiện tại hay không lá số tử vi Đạt thành tích xuất sắc trong tuần hoặc chìm trong tủi hờn. Mọi thứ về tương lai của bạn đều miễn phí tử vi hàng tuần cho Libra từ ngày 20.06. – 26/06/2022.

Tử vi hàng tuần của bạn cho Thiên Bình từ ngày 20 tháng 6.  đến 26/06/2022.

Điều gì có thể gây nguy hiểm cho sự hòa hợp nội tâm của bạn trong tương lai? Bạn có thể tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo Thiên Bình của mình tại:

Tử vi hàng năm 2022 Thiên Bình: Đây là điều mà cung hoàng đạo của bạn mong đợi trong năm mới

Tử vi tình yêu Thiên Bình: Cung hoàng đạo nào hợp với mình?

Tử vi hàng tháng Thiên Bình: Tử vi của bạn cho tháng 6 năm 2022

Tử vi hàng tuần của Thiên Bình: ngày 24 tháng 9 – 23,10.

tình yêu và sự hợp tác

Bạn hiện đang có xu hướng hời hợt và những chuyến đi cái tôi. Nhưng cả hai đều là liều thuốc độc cho mối quan hệ. Vì vậy, bạn đang cố gắng hơn một chút. Hãy gạt sự ngờ vực sang một bên, người bạn đời của bạn không xứng đáng. Nếu bạn chỉ nhượng bộ vì bạn cảm thấy bị bắt buộc, sau này bạn sẽ oán giận sự không hài lòng của chính mình. Người độc thân có cơ hội tán tỉnh rất tốt trong thời gian sắp tới.

sức khỏe và thể chất

Bạn có đủ sức cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không đủ sức cho các môn thể thao thành tích cao. Bạn dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất định nên tránh gió lùa. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và ăn nhiều vitamin. Chỉ cần đừng để bản thân bị áp lực về thời hạn, thần kinh của bạn đã rất xao xuyến rồi. Sức lực của bạn đang dần cạn kiệt, không có gì lạ, bạn đang tự làm kiệt sức mình.

sự nghiệp và tài chính

Cảm giác của bạn báo hiệu rằng bạn muốn thay đổi. Nhưng bạn không biết hướng đi chính xác. Hãy kiên nhẫn, nó sẽ sáng tỏ sớm thôi. Công việc kinh doanh dở dang đang gây áp lực rất lớn lên suy nghĩ và cảm xúc của bạn lúc này. Đây là thời điểm tốt cho các chuyến công tác và liên lạc qua điện thoại. Điều cần thiết là phải kiểm tra xem kế hoạch của bạn có khả thi hay không.


Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]