Video kỳ lạ: Chú hề kinh dị ngắn tấn công hành khách trong tàu điện ngầm

Newyork – Một đoạn video kỳ lạ hiện đang gây sóng gió trên mạng xã hội. Một người có vẻ ngoài thấp bé, cải trang thành con búp bê giết người Chucky, tấn công một phụ nữ trên tàu điện ngầm ở New York. Nó bị kéo và kêu. Các hành khách khác bị kích thích.

Búp bê sát nhân Chucky nghịch ngợm trong tàu điện ngầm ở New York.

Chuyện gì đang xảy ra trên tàu điện ngầm ở New York? Một lần nữa và một lần nữa những cảnh kỳ quái và phi lý dường như đang diễn ra ở đó. Vào thứ Năm, một lần nữa đã xảy ra: Người dùng Twitter Kira đã quay một cuộc gặp gỡ dưới lòng đất tuyệt vời.

Một kẻ thấp lùn đã cải trang thành búp bê giết người Chucky (trong bộ phim kinh dị cùng tên) và tấn công hành khách.

Nhưng con búp bê kinh dị có lẽ không phải đang tìm kiếm linh hồn hay thể xác, mà là sau chiếc túi xách của một người phụ nữ vừa ngồi trên tàu điện ngầm.

Người đàn ông nhìn thấy cô dâu đang bối rối trên phố: Đột nhiên cô ấy tiến về phía anh ta
sự kỳ quặc
Người đàn ông nhìn thấy cô dâu đang bối rối trên phố: Đột nhiên cô ấy tiến về phía anh ta

Sinh vật với bộ tóc giả màu cam đã kéo trên người người phụ nữ – đầu tiên chỉ ở chân và sau đó là túi xách của cô ấy. Người phụ nữ cáu kỉnh tranh giành đồ đạc của mình. Trong video, người ta có thể nghe thấy cô ấy nói đi nói lại: “Anh bị làm sao vậy? Buông ra, để tôi đi!”

Trong khi đó, con búp bê giết người phát ra những tiếng hét chói tai. Đó là một cảnh phi lý vì may mắn là phiên bản này của Chucky không đặc biệt nguy hiểm.

Chucky chạy theo người phụ nữ.

Sau khi người phụ nữ mang chiếc ví đến nơi an toàn, cô ta đã bỏ trốn. Nhưng đang được theo đuổi cô ấy.

Một hành khách khác sau đó kéo tóc giả khỏi đầu con búp bê giết người, để lộ một người đội mũ trùm đầu màu đen, nhưng không nhìn thấy khuôn mặt.

Đoạn video về “cuộc tấn công” của Chuky có thể được nhìn thấy trên Twitter

Rõ ràng “Chucky” thường nghịch ngợm ở New York

Vào thứ Bảy, Chucky được phát hiện ở khu giải trí Coney Island của New York.

Không rõ cảnh tượng kỳ cục đó là gì. Một số người dùng trên Twitter nghi ngờ rằng đó là một cái gọi là “trò đùa” – một trò chơi khăm được quay lại và sau đó trở thành một hit lan truyền trên Internet, và cũng có tác dụng.

“Đó không phải là điều tồi tệ nhất mà tôi từng gặp trên tàu điện ngầm”, một người bình luận trên Twitter có trụ sở tại New York, người từ chối đặt câu hỏi về cảnh tượng này.

Rõ ràng “Chucky” thường xuyên ở trên đường ở New York. Những hình ảnh xuất hiện rất nhanh được cho là cho thấy người đó đã cải trang ở những nơi khác nhau trong thành phố.Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]